Ravens tuyển thêm cầu thủ từng đoạt giải vô địch để tăng cường sức mạnh cho Lamar Jackson

Baltimore Ravens vừa thêm một vũ khí tiềm năng vào đội hình của mình bằng việc đồng ý với các điều khoản của cựu tuyển thủ Minnesota Vikings, Laquon Treadwell. Sau khi gắn bó với đội trong bốn mùa giải, Treadwell đã có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp NFL của mình với Jacksonville Jaguars vào năm 2021, ghi được 434 yard nhận bóng và một lần chạm bóng. Tuy nhiên, anh ta chỉ nhận được 42 yard sau sáu lần tiếp đón với Seattle Seahawks vào mùa giải 2022. Việc có Treadwell sẽ bổ sung một lựa chọn tiềm năng cho Lamar Jackson và nâng cao khả năng tấn công của Quạ Baltimore.

The Ravens đã thêm một lượt chọn đầu tiên trước đây để cung cấp cho Lamar Jackson một vũ khí khác

Theo chúng tôi

The Baltimore Ravens báo cáo có đồng ý với các điều khoản với cựu tuyển thủ Minnesota Vikings ở vòng một, Laquon Treadwell theo hợp đồng một năm, theo Tom Pelissero của NFL Network. Động thái này bổ sung một vũ khí tiềm năng cho Lamar Jackson, nếu anh ta có thể đưa đội hình của Raven ra khỏi trại huấn luyện.

Laquon Treadwell được người Viking soạn thảo trong 2016 NFL Draft , vào cuối vòng đầu tiên. Anh ấy đã gây thất vọng trong năm đầu tiên, chỉ bắt được một quả bóng ở cự ly 15 yard trong chín trận đấu, theo Pro Football Reference. Treadwell đã gắn bó với đội trong bốn mùa giải, màn trình diễn tốt nhất của anh ấy trong năm thứ ba với đội khi anh ấy ghi được 302 yard nhận được. Anh ấy được ra mắt sau mùa giải 2019. Treadwell đã dành một năm cho Atlanta Falcons vào năm 2020 và không có nhiều thời gian thi đấu. Vào năm 2021 với Jacksonville Jaguars, Treadwell đã có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp NFL của mình, ghi được 434 yard nhận bóng và một lần chạm bóng. Anh ấy đã trải qua mùa giải 2022 với Seattle Seahawks và chỉ nhận được 42 yard sau sáu lần tiếp đón.

Để biết thông tin chi tiết về những kỳ vọng dành cho 5 huấn luyện viên trưởng mới của NFL vào năm 2023, hãy lắng nghe phần bên dưới:

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sẽ rất thú vị để xem liệu Treadwell có thể kiếm được một vai trò nào trong đội hay không. Đó sẽ là một cuộc leo dốc khó khăn vì đội đã có Odell Beckham Jr., Zay Flowers và Rashod Bateman. Nelson Agholor cũng tham gia đội và đã sản xuất nhiều hơn Treadwell trong NFL.

Nếu Treadwell không thể có thời gian chơi bắt bóng từ Lamar Jackson với những cầu thủ như Odell Beckham Jr., Zay Flowers và Rashod Bateman trước mặt anh ấy, anh ấy có thể có thời gian với tư cách là một cầu thủ của đội đặc biệt, nếu anh ấy tỏ ra hữu ích về mặt đó . vai trò.

thẻ: Quạ Baltimore


Với việc thêm Laquon Treadwell vào đội hình, Baltimore Ravens đang cố gắng tạo ra sự đa dạng trong việc phát triển tấn công của họ. Treadwell, với kinh nghiệm của mình, có thể mang lại sự ổn định cho đội hình của Raven trong trường hợp các tiền đạo chính của họ bị chấn thương. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh khốc liệt trong đội hình, Treadwell cần phải thể hiện được giá trị của mình để giành được vị trí đáng chú ý. Các cầu thủ như Odell Beckham Jr., Zay Flowers và Rashod Bateman đang bùng nổ trong mùa giải này, vì vậy Treadwell cần phải cố gắng để giành được một vị trí nếu muốn trụ lại với đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *