Rays đón nhận sự giúp đỡ thông minh từ bộ phận ném bóng sau đàm phán với Pirates

Trong giao dịch mới nhất với Cướp biển Pittsburgh, đội bóng chày Tia Vịnh Tampa Bay Rays đã mua lại RHP Robert Stephenson. Tuy nhiên, anh chàng này đã phải vật lộn để tìm ra rãnh của mình, giữ ERA 5,14 và tỷ lệ K/BB 17/8. Dù vậy, Tampa Bay đã nhìn thấy tiềm năng ở Stephenson và hy vọng anh sẽ đem lại sự khác biệt cho đội bóng của mình. Hiện tại, Tia Vịnh Tampa đang là đội duy nhất trong giải đấu có hơn 40 trận thắng tính đến ngày 2 tháng Sáu. Robert Stephenson sẽ trở thành cầu thủ tiếp theo thay đổi sự nghiệp của họ bằng cách chơi cho Rays.

The Rays đã nhận được một số trợ giúp quảng cáo chiêu hàng hiểu biết trong giao dịch với Cướp biển

Robert Stephenson, Những tia sáng

Tampa Bay Rays luôn tìm kiếm những người chơi vô danh có thể trở thành người tạo ra sự khác biệt cho nhượng quyền thương mại. Động thái mới nhất của họ cho thấy Rays chọn một dự án chào hàng khác từ Cướp biển Pittsburgh.

The Rays mua lại RHP Robert Stephenson trong một giao dịch với Cướp biển, thông qua Rob Biertempfel. Đổi lại, Tampa Bay gửi đến giải đấu nhỏ Alika Williams.

Stephenson ban đầu được soạn thảo bởi Cincinnati Reds trong vòng đầu tiên của Dự thảo MLB 2011. Cuối cùng anh ấy đã được giao dịch với Colorado Rockies và sau đó bị Cướp biển yêu cầu sau khi anh ấy được miễn trừ. Tổng cộng, Stephenson đã xuất hiện trong 229 trận ở cấp độ giải đấu lớn. Anh ấy có 4,91 ERA và tỷ lệ 346/151 K/BB.

Mùa giải này, cầu thủ thuận tay phải đã ra sân trong 18 trận cho đến nay. Anh ấy đã phải vật lộn để tìm ra rãnh của mình, giữ ERA 5,14 và tỷ lệ K/BB 17/8.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, Tampa Bay rõ ràng đã nhìn thấy điều gì đó ở Stephenson. The Rays đã được biết đến với dự án khai hoang của họ một cách tấn công và trên gò đất. Stephenson mới 30 tuổi. Tampa tin rằng thuốc cắt cơn vẫn còn xăng trong bình.

Nếu anh ấy được gọi trở lại các giải đấu lớn, Stephenson sẽ gia nhập đội bóng chày giỏi nhất. Tampa Bay hiện là 40-18 trong mùa giải. Họ là đội duy nhất trong giải đấu có hơn 40 trận thắng tính đến ngày 2 tháng Sáu.

Robert Stephenson sẽ không tạo ra một sự thay đổi địa chấn trong cuộc rượt đuổi World Series của Tampa Bay. Nhưng với chi phí thấp, Sinar sẽ mạo hiểm. Stephenson sẽ trở thành cầu thủ tiếp theo thay đổi sự nghiệp của họ bằng cách chơi cho Rays.

thẻ: Tia Vịnh Tampa


Tampa Bay Rays đã mua lại RHP Robert Stephenson trong một giao dịch với Cướp biển Pittsburgh. Mặc dù anh ấy chỉ mới ra sân trong 18 trận mùa giải này, nhưng Rays tin rằng Stephenson sẽ là một phần quan trọng của dự án khai hoang của họ. Nếu anh ấy trở lại phong độ, anh ấy sẽ gia nhập đội bóng chày giỏi nhất hiện tại. Tuy nhiên, Stephenson không phải là một sự thay đổi địa chấn trong cuộc rượt đuổi World Series của Tampa Bay, nhưng với chi phí thấp, Sinar sẽ mạo hiểm. Stephenson sẽ trở thành cầu thủ tiếp theo thay đổi sự nghiệp của họ bằng cách chơi cho Rays.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *