“Real Madrid đang cạnh tranh giành chữ ký hậu vệ Bayern Munich”

Real Madrid đang trong quá trình cân nhắc ký hợp đồng với hậu vệ cánh của Bayern Munich, Benjamin Pavard. Theo báo cáo của Florian Plettenberg của Sky News, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ nhìn vào khả năng có được Pavard trong mùa hè này. Real Madrid cần một hậu vệ phải mới khi nhận thức được các vấn đề chấn thương của Lucas Vasquez và Dani Carvajal. Tuy nhiên, khi tìm cách ký hợp đồng với Pavard, Real Madrid sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Liverpool. Quỷ đỏ cũng nhận thức được việc cánh phải thiếu sự cạnh tranh đã kìm hãm sự phát triển của Trent Alexander-Arnold.

Real Madrid đang cân nhắc ký hợp đồng với hậu vệ cánh của Bayern Munich

Real Madrid sẽ ra giá vào mùa hè này cho hậu vệ của Bayern Munich Benjamin Pavard. Hậu vệ phải người Pháp đã có một chiến dịch không tốt trong năm nay cho đội bóng xứ Bavaria. Bây giờ, có vẻ như anh ấy đã vượt quá yêu cầu.

Theo báo cáo của Florian Plettenberg của Sky News, người 14 lần vô địch Champions League sẽ nhìn vào các khả năng có được Pavard vào mùa hè này. Real Madrid cần một hậu vệ phải vào mùa hè này khi họ nhận thức được các vấn đề chấn thương của Lucas Vasquez và Dani Carvajal, tương ứng.

Ban đầu, có những thông tin về việc Achraf Hakimi sẽ trở lại Santiago Bernabeu. Tuy nhiên, tin đồn vẫn còn trong không khí. Khi Real Madrid tìm cách ký hợp đồng với Pavard, họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Liverpool. Quỷ đỏ cũng nhận thức được việc cánh phải thiếu sự cạnh tranh đã kìm hãm sự phát triển của Trent Alexander-Arnold.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bất chấp một mùa giải khó khăn, Los Blancos đã thể hiện niềm tin trọn vẹn vào Carlo Ancelotti. The Whites đã không thể bảo vệ chức vô địch La Liga và Champions League mùa này nhưng đã giành được Copa Del Rey lần đầu tiên kể từ năm 2014.

Chủ tịch Florentino Perez đã hết lòng ủng hộ Ancelotti. Bây giờ, anh ấy sẽ tìm cách cải tổ đội hình của mình cho mùa giải tới. Real Madrid gần đây không có một cầu thủ tồi nào từ Bayern Munich. Vào năm 2014, họ đã ký hợp đồng với Toni Kroos từ đội bóng xứ Bavaria, và anh ấy đã trở thành tâm điểm ở hàng tiền vệ của họ trong thập kỷ qua. Sau đó, họ ký hợp đồng với David Alaba vào năm 2021, và một năm sau, Real Madrid vô địch La Liga và Champions League. Có phải là lần thứ ba may mắn? Chúng tôi chờ xem.

thẻ: Real Madrid


Real Madrid đang tính đến việc ký hợp đồng với Benjamin Pavard từ Bayern Munich. Với những vấn đề chấn thương của Lucas Vasquez và Dani Carvajal, Real Madrid cần một hậu vệ phải vào mùa hè này. Pavard sẽ là một lựa chọn hợp lý cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Tuy nhiên, Liverpool cũng đang muốn có Pavard để cạnh tranh ngôi vị của Trent Alexander-Arnold. Dù đã không bảo vệ thành công chức vô địch La Liga và Champions League, Real Madrid vẫn đang cố gắng cải tổ đội hình cho mùa giải tới. Việc ký hợp đồng với Pavard có thể giúp đội bóng này trở lại đỉnh cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *