“Real Madrid quyết định quan trọng về tương lai Nacho và Vinicius Tobias: Sẽ có những bất ngờ gì?”

Real Madrid vừa đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến Nacho và Vinicius Tobias. Theo đó, Los Blancos đã quyết định gia hạn hợp đồng ngắn hạn với Nacho và không kích hoạt điều khoản mua đứt Vinicius Tobias trị giá 10 triệu euro. Trong khi đó, Nacho đã từ chối đề nghị chuyển đến Inter Milan và sẽ ở lại Real Madrid ít nhất một năm nữa dưới thời tân huấn luyện viên Carlo Ancelotti. Đây là tin vui cho Ancelotti, người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với Nacho và mong muốn giữ anh ở lại CLB. Real Madrid luôn hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng và cần phải chú ý đến những gì họ dự định làm trong mùa hè này.

Real Madrid ra quyết định quan trọng liên quan đến Nacho và Vinicius Tobias

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Real Madrid đã quyết định gia hạn hợp đồng ngắn hạn với Nacho và không kích hoạt điều khoản mua đứt Vinicius Tobias.

Hợp đồng hiện tại của Nacho với Los Blancos sẽ hết hạn vào cuối tháng này và anh đã được liên hệ chuyển đến Inter Milan. Tuy nhiên, giờ đây có vẻ như cầu thủ 33 tuổi sẽ ở lại Real Madrid ít nhất một năm nữa dưới thời tân huấn luyện viên Carlo Ancelotti, theo Fabrizio Romano.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Việc Nacho gia hạn hợp đồng là tin vui với Ancelotti. HLV người Italia đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với Nacho và mong muốn giữ anh ở lại CLB. “Anh ấy là một cầu thủ mà tôi rất thích. Anh ấy rất chuyên nghiệp và rất nghiêm túc. Anh ấy có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau và luôn chơi tốt. Tôi đã nói chuyện với anh ấy và chúng tôi đã đưa ra một lời đề nghị. Tôi hy vọng anh ấy sẽ chấp nhận nó,” Ancelotti nói trong mùa giải này.

Trong khi đó, bất chấp những cuộc đàm phán sớm để xem xét lại Vinicius Tobias, việc Real Madrid từ chối kích hoạt điều khoản mua lại 10 triệu euro của anh đã được đưa ra.
Cầu thủ 18 tuổi gia nhập Real Madrid từ Shakhtar Donetsk theo dạng cho mượn vào tháng Giêng, và anh đã gây ấn tượng trong thời gian ở câu lạc bộ. Tuy nhiên, Real Madrid đã quyết định không trả điều khoản mua đứt và Tobias được cho là sẽ trở lại Shakhtar Donetsk vào cuối mùa giải.

Bất chấp phong độ của anh ấy, Real Madrid đã đưa ra quyết định bởi vì họ đã có một số hậu vệ phải tài năng, chẳng hạn như Daniel Carvajal và Lucas Vázquez, hiện đang thi đấu hầu hết ở đội một. Do đó, Tobias hiện được cho là sẽ rời Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Không rõ Tobias sẽ kết thúc ở đâu, nhưng chắc chắn anh ấy sẽ là một cầu thủ được săn đón trong mùa hè này.

Nacho gia hạn và quyết định có Tobias chỉ là hai trong số những tin chuyển nhượng mới nhất liên quan đến Real Madrid. Câu lạc bộ luôn hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng và cần phải chú ý đến những gì họ dự định làm trong mùa hè này.

thẻ: Real Madrid


Real Madrid đã ra quyết định quan trọng liên quan đến Nacho và Vinicius Tobias. HLV Carlo Ancelotti rất muốn giữ Nacho lại và đã đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng ngắn hạn với cầu thủ này. Trong khi đó, Real Madrid đã từ chối kích hoạt điều khoản mua lại 10 triệu euro của Vinicius Tobias. Dù cho anh đã gây ấn tượng và chơi tốt trong thời gian cho mượn tại Real Madrid, nhưng câu lạc bộ đã có đủ hậu vệ phải tài năng. Cả Nacho và Tobias đều là những tin chuyển nhượng mới nhất liên quan đến Real Madrid, và câu lạc bộ cần phải chú ý đến những gì họ dự định làm trong mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *