“Richard Jefferson khẳng định sự nghiệp của LeBron James không bị ảnh hưởng bởi việc Lakers bị đánh bại hoàn toàn”

Trong bóng rổ, di sản của LeBron James luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, sau khi Lakers bị quét sạch bởi Denver Nuggets, nhiều người cho rằng di sản của LeBron đã bị ảnh hưởng. Nhưng Richard Jefferson, đồng đội cũ của LeBron, đã lên tiếng bảo vệ anh và cho rằng di sản của LeBron không bị ảnh hưởng bởi trận thua đó. Thậm chí, anh còn khen ngợi LeBron và cho rằng anh vẫn chơi rất tốt dù đã 38 tuổi. Trong chuỗi trận đó, LeBron ghi trung bình 27,8 điểm, 9,5 rebounds và 10,0 kiến ​​​​tạo. Dù thua trận, di sản của LeBron James vẫn được giữ nguyên và không bao giờ bị xóa bỏ.

Richard Jefferson nói rằng di sản của LeBron James không bị ảnh hưởng bởi việc Lakers bị quét sạch

LeBron James, Richard Jefferson, Los Angeles Lakers

Di sản của LeBron James luôn chiếm nhiều thời gian trong thế giới NBA, nhưng Richard jefferson không có nhiều thời gian cho những người cho rằng nó đã bị hoen ố bởi trận càn quét Denver Nuggets trước Los Angeles Lakers của anh ấy.

Tất nhiên, Lakers đã thua hạt giống số một trong bốn ván đấu khá sát nút, khi LeBron đưa ra tỷ số 40-10-9 mà cuối cùng chẳng có kết quả gì trong ván thứ tư và ván cuối cùng của loạt trận.

Nói chuyện với Channing Frye trên podcast Road Trippin’ của họ, Jefferson đã đưa ra quan điểm của mình khi xem người đàn ông 38 tuổi này hỗ trợ hàng hóa trong Hội nghị tổng kết.

“Nếu bạn thích bóng rổ, thật vui khi thấy anh chàng này, 40 tuổi, chơi 48 phút, đạt 40 và 10. Và sau đó, mọi người giống như, anh ấy đã thua trong [Western] Chung kết Hội nghị và chúng tôi sẽ phá vỡ di sản của anh ấy. Nó giống như, ồ, im đi, mọi người.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tất nhiên, Jefferson đã chơi cùng với LeBron James trong giải vô địch của Cleveland Cavaliers vào năm 2015-16, vì vậy thật dễ hiểu tại sao anh ấy lại phòng thủ trước những lời chỉ trích như vậy. Tuy nhiên, anh ấy chắc chắn không đơn độc.

Có thể hiểu được với độ tuổi của mình, LeBron rõ ràng không còn ở đỉnh cao phong độ, nhưng đặc biệt là trong Ván 4, sự càn quét của Nuggets không phải là một bản cáo trạng dành cho anh ấy. Trong chuỗi trận đó, anh ấy ghi trung bình 27,8 điểm khi sút 51,9%, 9,5 rebounds, 10,0 kiến ​​​​tạo và chỉ 2,3 lần quay đầu. Thật không may cho LeBron James và Lakers, một anh chàng tên là Nikola Jokic đang bận ghi trung bình 27,8 điểm, 14,5 rebounds và 11,8 kiến ​​​​tạo, trong khi Jamal Murray dường như ghi được mọi cú đánh mà anh ấy thực hiện trên đường tới hơn 32 điểm mỗi trận.

Họ hoàn toàn áp đảo Lakers, một điều bất thường đối với một đội do LeBron James dẫn dắt trong suốt sự nghiệp lẫy lừng của anh ấy. Nhưng ở tuổi 38, anh ấy vẫn chơi khá tốt, và ít nhất theo Richard Jefferson, trận thua 4-0 đó sẽ không xóa bỏ di sản của anh ấy.

thẻ: LeBron James, Los Angeles Lakers, Richard Jefferson


Despite the Lakers’ sweep by the Denver Nuggets, Richard Jefferson believes that LeBron James’ legacy remains untarnished. In a recent podcast, the former NBA player emphasized how impressive it was for a 38-year-old to play 48 minutes and score 40 points with 10 rebounds. While the Lakers lost the Western Conference Finals, Jefferson thinks that it’s unfair to criticize James and that the sweep won’t erase his legacy. James averaged 27.8 points, 9.5 rebounds, and 10.0 assists in the series, but the Nuggets’ Nikola Jokic and Jamal Murray were just too dominant. However, Jefferson’s view is shared by many who believe that James’ greatness can’t be diminished by a single series loss.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *