“Rob Gronkowski chia sẻ lý do tại sao Jimmy Garoppolo là lựa chọn hoàn hảo cho Raiders”

Rob Gronkowski, cựu đồng đội của Jimmy Garoppolo, tin rằng Đội Đột Kích Las Vegas đã lựa chọn đúng tiền vệ khi ký hợp đồng với Garoppolo vào đầu mùa giải. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Gronkowski cho rằng Garoppolo là “sự phù hợp hoàn hảo” cho tổ chức và họ chỉ cần một tiền vệ biết cách vận hành hệ thống. Như vậy, họ không cần một tiền vệ All-Pro của Đội Một. Garoppolo và Gronk từng là đồng đội của New England Patriots từ 2014-2017, và với sự hiện diện của Josh McDaniels, điều phối viên tấn công của đội vào thời điểm đó, Garoppolo đã biết cách chơi trong hệ thống của mình.

Rob Gronkowski giải thích lý do tại sao Jimmy Garoppolo là ‘sự phù hợp hoàn hảo’ cho Đột Kích

Raiders, Jimmy Garoppolo, Rob Gronkowski

Sau khi chuyển từ Derek Carr, Las Vegas Raiders đã chuyển sang Jimmy Garoppolo làm tiền vệ xuất phát tiếp theo của họ. Rob Gronkowski, đồng đội cũ của Garoppolo, cho rằng Raiders đã lựa chọn hoàn hảo Jimmy G.

Las Vegas đã ký với Garoppolo một hợp đồng ba năm trị giá 73 triệu đô la vào đầu mùa giải này. Giữa những gì tiền vệ mang lại cho sân đấu và những gì Raiders trả cho anh ta, Gronkowski nghĩ rằng Raiders là thiết lập để thành công với Garoppolo ở giữa, thông qua Up & Adams.

“Tôi 100 phần trăm nghĩ rằng nó rất phù hợp. Nó không giống như họ đang trả đô la hàng đầu cho nó. Bạn có thể đặt một sản phẩm xung quanh anh ấy như Davante Adams,” Gronkowski nói. “Họ chỉ cần một tiền vệ biết cách vận hành hệ thống.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Họ không cần một tiền vệ All-Pro của Đội Một, họ chỉ cần một người biết cách vận hành. Đó là những gì Jimmy G có thể làm,” Gronkowski tiếp tục. “Anh ấy có thể đưa bóng xuống sân. Anh ấy sẽ làm những gì huấn luyện viên bảo anh ấy làm. Tôi nghĩ điều đó là phù hợp, đặc biệt là với số tiền mà họ đang có được với anh ấy.”

Garoppolo và Gronk là đồng đội của New England Patriots từ 2014-2017. Josh McDaniels là điều phối viên tấn công của đội vào thời điểm đó. Với việc McDaniels hiện là huấn luyện viên trưởng của Las Vegas, Garoppolo đã biết cách chơi trong hệ thống của mình. Gronkowski nghĩ rằng kiến ​​​​thức trước đó sẽ mang lại lợi ích cho Raiders.

Mặc dù Vegas có thể không ghép đôi Adams với Aaron Rodgers, nhưng họ đã tìm thấy một phần thưởng an ủi mạnh mẽ ở Jimmy Garoppolo. Khi anh ấy bước vào trung tâm của Las Vegas, Rob Gronkowski nghĩ rằng tiền vệ này và tổ chức đã sẵn sàng cho thành công trong tương lai.

thẻ: Jimmy Garoppolo, Đội đột kích Las Vegas, Rob Gronkowski


In conclusion, according to Rob Gronkowski, the Las Vegas Raiders made the perfect choice in selecting Jimmy Garoppolo as their starting quarterback. Despite not being the top-paid player, Gronkowski believes that Garoppolo’s ability to operate the system and make plays will lead to success for the Raiders. As former teammates with the New England Patriots, Garoppolo’s knowledge of Josh McDaniels’ offensive system will also be beneficial for the team. While they may not have paired Adams with Rodgers, Garoppolo is a strong consolation prize for the Raiders, and Gronkowski is confident that the quarterback and organization are poised for success in the future.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *