“Robert Griffin III đăng tải bài viết nóng bỏng về Damar Hamlin Madden 24, khi những tin đồn về Josh Allen của Bills lan truyền”

Robert Griffin III đã đánh rơi tinh thần Damar Hamlin Madden 24 giữa những tin đồn về Josh Allen Bills. Khi Madden 24 sẵn sàng tiết lộ vận động viên trang bìa của họ, có tin đồn rằng tiền vệ Josh Allen của Buffalo Bills đã nhận được cái gật đầu. Tuy nhiên, Robert Griffin III cho rằng đồng đội của Allen\’s Bills, Damar Hamlin, xứng đáng xuất hiện trên trang bìa của Madden 24 hơn. Griffin đã lên Twitter để bày tỏ suy nghĩ của mình về vấn đề này. RG3 muốn trận chiến của Hamlin trở lại được công nhận. Có thể đã quá muộn để Madden 24 thay đổi vận động viên trang bìa của họ. Nhưng đối với RG3, đó phải là gương mặt của Damar Hamlin tô điểm cho trò chơi điện tử tiếp theo.

Robert Griffin III đánh rơi tinh thần Damar Hamlin Madden 24 giữa những tin đồn về Josh Allen Bills

Theo chúng tôi

Khi Madden 24 sẵn sàng tiết lộ vận động viên trang bìa của họ, có tin đồn rằng tiền vệ Josh Allen của Buffalo Bills đã nhận được cái gật đầu. Tuy nhiên, Robert Griffin III cho rằng đồng đội của Allen’s Bills, Damar Hamlin, xứng đáng xuất hiện trên trang bìa của Madden 24 hơn.

Ngay khi nghe tin đồn về Allen, Griffin đã lên Twitter để bày tỏ suy nghĩ của mình về vấn đề này. Sau khi thẳng thừng tuyên bố rằng Hamlin lẽ ra phải là vận động viên trang bìa, Griffin đã giải thích chi tiết lý do tại sao sự an toàn lại là anh hùng đáng được tôn trọng.

“Hãy ăn mừng khoảnh khắc gắn kết tất cả chúng ta lại với nhau bất kể bạn cổ vũ cho đội nào,” RG3 đã tweet.

Griffin còn đi xa hơn, nói rằng Denny Kellington và tất cả những người chuyên nghiệp đã cứu mạng Hamlin nên được Madden công nhận. Nhìn chung, RG3 tin rằng điều quan trọng đối với những người hâm mộ thể thao trẻ tuổi là phải thực sự hiểu tình hình của Hamlin và tất cả những gì đang diễn ra.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Khi Bills đấu với Cincinnati Bengals trên Bóng đá Đêm Thứ Hai, Hamlin đã gục xuống sân. Anh rời sân trên xe cấp cứu. Trò chơi cuối cùng đã được gọi và không bao giờ khởi động lại. Người hâm mộ đang nín thở chờ xem trạng thái của Hamlin.

Cuối cùng anh ta được chẩn đoán bị đau tim. Tuy nhiên, Hamlin đã chiến đấu trở lại và cuối cùng đã hồi phục hoàn toàn. Giờ đây, sự an toàn khiến anh ấy đặt mục tiêu trở lại sân cỏ và hoàn thành màn trở lại ấn tượng của mình.

Đối với Robert Griffin III, những khoảnh khắc như thế nên được bất tử trong Madden 24. Trong khi Josh Allen là một tiền vệ xuất sắc, Hamlin đã sống một điều gì đó rất cấm kỵ ở NFL. RG3 muốn trận chiến của Hamlin trở lại được công nhận.

Có thể đã quá muộn để Madden 24 thay đổi vận động viên trang bìa của họ. Nhưng đối với RG3, đó phải là gương mặt của Damar Hamlin tô điểm cho trò chơi điện tử tiếp theo.

thẻ: Buffalo Bills, Damar Hamlin, Josh Allen, Robert Griffin III


Robert Griffin III đánh rơi tinh thần Damar Hamlin Madden 24 giữa những tin đồn về Josh Allen Bills. Thậm chí khi có tin đồn về việc Josh Allen sẽ xuất hiện trên trang bìa của Madden 24, RG3 đã lên Twitter để bày tỏ suy nghĩ của mình về vấn đề này. Sau khi tuyên bố rằng Hamlin xứng đáng hơn, Griffin đã giải thích chi tiết lý do tại sao sự an toàn lại là anh hùng đáng được tôn trọng. RG3 tin rằng điều quan trọng đối với những người hâm mộ thể thao trẻ tuổi là phải thực sự hiểu tình hình của Hamlin và tất cả những gì đang diễn ra. Đối với Robert Griffin III, những khoảnh khắc như thế nên được bất tử trong Madden 24. Trong khi Josh Allen là một tiền vệ xuất sắc, Hamlin đã sống một điều gì đó rất cấm kỵ ở NFL. RG3 muốn trận chiến của Hamlin trở lại được công nhận và gương mặt của anh tô điểm cho trò chơi điện tử tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *