“Robert Saleh của Jets cập nhật thông tin tích cực về Aaron Rodgers sau sự cố chấn thương”

Robert Saleh, huấn luyện viên trưởng của đội New York Jets, đã từ chối bản cập nhật tích cực của Aaron Rodgers sau khi lo sợ chấn thương của tay vợt. Tuy nhiên, Rodgers đã trở lại tập luyện và tham gia các cuộc tập trận với Jets tại OTA. Robert Saleh đã ca ngợi về điều kiện của Rodgers và nói rằng anh ta có “sức mạnh phi thường”. Điều này cho thấy sự quan tâm của Saleh đến sức khỏe của đội và anh ta không muốn có một hậu vệ quanh chân của Rodgers. Thêm vào đó, Saleh cũng đã đánh giá cao việc học hỏi của Zach Wilson từ Rodgers trong mùa giải này.

Robert Saleh của Jets đã bỏ bản cập nhật tích cực của Aaron Rodgers sau khi sợ chấn thương

Huấn luyện viên trưởng Robert Saleh của Jets cho biết Aaron Rodgers đã khỏe mạnh sau khi căng cơ bắp chân trong các OTA.

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Aaron Rodgers đã trở lại, tham gia các cuộc tập trận đồng đội với New York Jets tại OTA sau một chấn thương ngắn. Theo Robert Saleh, tiền vệ kỳ cựu đã khiến các đồng đội và huấn luyện viên thán phục.

Các huấn luyện viên của Jets đã xác nhận hôm thứ Ba rằng Rodgers vẫn ổn sau khi anh ấy bị căng cơ bắp chân trước khi tập luyện sớm hơn trong các OTA. Rodgers đã trở lại tập luyện 7 đấu 7 vào thứ Sáu sau khi bỏ qua nó để đề phòng vào đầu tuần này.

Tuy nhiên, tay vợt 39 tuổi đã không tham gia các cuộc tập trận 11 đấu 11. Saleh nói rằng ông không muốn có một hậu vệ quanh chân Rodgers.

Aaron Rodgers đã tạo ra một khoảnh khắc lan truyền với một đường chuyền ấn tượng được Jets đăng trên mạng xã hội vào thứ Hai. Saleh gọi đó là “một cú ném bẩn.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Đã có một vài khoảnh khắc ‘Wow’ và tôi chắc chắn rằng sẽ còn nhiều khoảnh khắc tuyệt vời nữa,” Saleh nói.

Saleh ca ngợi về điều kiện của Rodgers và nói đùa rằng, giống như cựu binh Duane Brown, tiền vệ này có “sức mạnh của ông già”.

“Ông ấy có sức mạnh phi thường,” Saleh giải thích. “Anh ấy vẫn còn rất trẻ. Tôi biết tuổi của cô ấy chỉ là một con số đối với cô ấy. Anh ấy có những pha đi bóng tuyệt vời, rất chính xác. Vì vậy, anh ấy rất đặc biệt.”

Aaron Rodgers đã tích cực huấn luyện tiền vệ, người nhận, kết thúc chặt chẽ và chạy lùi vào tuần trước trong quá trình luyện tập của đội. Anh ấy đã thực hiện một cách tiếp cận thực tế với hành vi phạm tội của Jets, đặc biệt là vì anh ấy có một lịch sử lâu dài với điều phối viên tấn công Nathaniel Hackett. Anh ta cũng đạp xe đứng yên bên lề và ném tia laser dài 50 thước vào các thành viên của nhân viên Jets khi bị đuổi khỏi buổi tập của đội.

Zach Wilson thực hiện hành vi phạm tội số 1. 1 trong thời gian Rodgers vắng mặt ngắn ngủi vào tuần trước. Saleh đã nói trước đó trong các OTA rằng Wilson sẽ được hưởng lợi từ việc học hỏi từ Rodgers trong mùa giải này.

thẻ: Aaron Rodgers, New York Jets, Robert Saleh, Zach Wilson


Despite concerns surrounding Aaron Rodgers’ recent injury, his return to the New York Jets’ OTA practices has been positive. According to Jets head coach Robert Saleh, Rodgers has impressed his teammates and coaches with his skill and strength, despite missing out on some of the more intense drills. Saleh has even joked that Rodgers has the “strength of an old man” like veteran Duane Brown. The Packers quarterback has been actively training with the team, and even taking time to mentor fellow quarterback Zach Wilson. Overall, Rodgers’ return has been a promising sign for the Jets as they head into the upcoming season.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *