“Rod Brind’Amour’s Witty Response to Resting Star Player: A Must-Read for Hockey Fans!”

Bài viết giới thiệu về phản ứng vui nhộn của huấn luyện viên Rod Brind’Amour của đội bóng đá Carolina Hurricanes đối với Brent Burns, một cầu thủ hàng đầu có khả năng nghỉ ngơi. Brent Burns đã chơi nhiều hơn bất kỳ cầu thủ Canes nào khác trong Ván 1 và điều đó đã khiến nhiều người lo lắng về sức khỏe của anh. Tuy nhiên, Rod Brind’Amour đã đưa ra phản ứng hài hước rằng nếu anh nghĩ Brent Burns cần nghỉ ngơi, anh ta sẽ bị đấm vào mặt. Bài viết cũng đề cập đến sự thay đổi trong đội hình và tâm trạng của các cầu thủ sau trận đấu marathon 4OT giữa Carolina và Florida vào tối thứ Năm.

‘Anh ấy sẽ đấm vào mặt tôi’: Phản ứng vui nhộn của Rod Brind’Amour đối với một cầu thủ hàng đầu có khả năng nghỉ ngơi

Bão Carolina, Bão Panthers, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Người bảo vệ ngôi sao của Carolina Hurricanes, Brent Burns đã chơi nhiều hơn bất kỳ cầu thủ Canes nào khác trong Ván 1, ghi thành tích 54:33 khó tin trên băng trong gần bảy giai đoạn khúc côn cầu – nhưng điều đó không có nghĩa là huấn luyện viên Rod Brind’Amour sẽ nghĩ đến việc cho anh ấy nghỉ ngơi trong Ván 2 vào tối thứ Bảy.

“Tôi có thể nói với bạn ngay bây giờ nếu tôi nghĩ vậy, anh ấy sẽ đấm vào mặt tôi,” Brind’Amour nói với một nụ cười vào thứ Sáu, theo Tom Gulitti của NHL.com. “Và tôi sẽ là huấn luyện viên ngu ngốc nhất.”

Có một sự thay đổi mà Brind’Amour đang cân nhắc: thay Frederik Andersen và bắt Antti Raanta bắt chính trong khung thành.

Brind’Amour nói: “Rõ ràng, mọi người đều bị hao mòn rất nhiều, nhưng đặc biệt là thủ môn. “Vì vậy, đó có thể là một cái gì đó chúng tôi làm [where] Tôi sẽ nói chuyện với anh ấy hôm nay hoặc có thể là ngày mai. Chúng tôi chắc chắn sẽ cho anh ấy một ngày để cố gắng hồi phục ”.

Trong khi Raanta có thể là người bắt đầu trong Ván 2, huấn luyện viên Paul Maurice của Panthers đã nói rõ rằng họ sẽ gắn bó với Sergei Bobrovsky sau màn trình diễn 63 pha cứu thua đáng chú ý trong Ván 1.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi sẽ không lấy nó ra khỏi mạng,” anh nói đơn giản.

Carolina đã thua Florida 3-2 trong trận đấu marathon 4OT vào tối thứ Năm, buộc cả hai đội phải hủy buổi tập vào thứ Sáu. Người bảo vệ Canes Brady Skjei thừa nhận anh ấy không thể ngủ cho đến sau 3 giờ sáng Thứ Năm, thức dậy vào khoảng 11 giờ sáng Thứ Sáu.

“Trò chơi kéo dài,” Skjei giải thích. “Cả hai đội đều đã trải qua điều đó, vì vậy cả hai đội đều cảm thấy điều đó ngày hôm nay. Tất cả những gì bạn phải nghĩ đến là một trò chơi. Bạn cần phải vượt qua điều này. Chỉ cần cố gắng quên chuyện này đi và học vài điều từ video rồi chuyển sang buổi tối mai.”

Bất chấp độ dài khủng khiếp của Ván 1, bạn có thể đặt cược rằng cả Bão của Rod Brind’Amour và Panthers sẽ sẵn sàng cho Ván 2 quan trọng tại PNC Arena vào Thứ Bảy.

thẻ: Cơn bão Carolina, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley

Huấn luyện viên Rod Brind’Amour của Carolina Hurricanes đã có phản ứng vui nhộn khi được hỏi về khả năng cho Brent Burns nghỉ ngơi trong Ván 2. Ông cho biết nếu ông nghĩ vậy, anh ấy sẽ đấm vào mặt ông và ông sẽ là huấn luyện viên ngu ngốc nhất. Tuy nhiên, thay đổi thủ môn của đội là điều ông đang cân nhắc. Cả hai đội đều đã trải qua trận đấu marathon 4OT và sẽ sẵn sàng cho Ván 2 quan trọng tại PNC Arena vào Thứ Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *