“Roma quyết định lớn về đội hình sau thất bại tại chung kết Europa League”

Sau khi thất bại trong trận chung kết Europa League, Roma đã đưa ra hai quyết định quan trọng về đội hình của họ khi kỳ chuyển nhượng đang đến gần. Đó là việc kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng với Andrea Belotti và nỗ lực thương lượng giá thấp hơn với Leeds để giữ Diego Llorente trong danh sách. Belotti được xem là cầu thủ quan trọng của Roma, cung cấp chiều sâu và sức mạnh cho đội bóng. Trong khi đó, Llorente đã mang đến khả năng phòng ngự xuất sắc cho Roma. Với hai quyết định này, Roma hy vọng sẽ thách thức chức vô địch Serie A và cúp Europa League trong tương lai.

Roma đưa ra quyết định lớn về đội hình sau thất bại ở chung kết Europa League

Theo chúng tôi

Gần một tuần sau thất bại đau lòng của Roma trong trận chung kết Europa League, câu lạc bộ bóng đá Ý đã đưa ra hai quyết định lớn với đội hình của họ khi kỳ chuyển nhượng đến gần, liên quan đến Diego Llorente và Andrea Belotti.

Toàn đội đã rất hài lòng với Diego Llorente kể từ khi anh ấy đến từ Leeds United theo dạng cho mượn vào tháng Giêng, mang đến khả năng phòng ngự xuất sắc và vị trí tốt ở vị trí trung vệ và tiền vệ trụ. Anh ấy đã chơi 9 trận với đội và thường xuyên có mặt trong đội hình xuất phát. Dù vậy, họ cho rằng điều khoản mua đứt 18 triệu euro là quá đắt. Câu lạc bộ hy vọng khác thương lượng giá thấp hơn với Leeds để giữ Llorente trong danh sách, theo Fabrizio Romano.

Trong khi đó, Roma cũng đã kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng với Andrea Belotti. Ban đầu dự kiến ​​kết thúc vào cuối tháng 6, giờ đây nó sẽ được kéo dài đến tháng 6 năm 2025.

Belotti, 29 tuổi, đã chơi 31 trận ở Serie A cho Roma mùa này, thực hiện 2 pha kiến ​​tạo dẫn đến bàn thắng. Anh ấy là cầu thủ quan trọng của Roma, cung cấp chiều sâu, sức mạnh và thể chất mà đội cần để lọt vào Chung kết Europa League. Anh ấy cũng là một cầu thủ đa năng, có thể chơi bằng cả hai chân khi sút, và thể lực của anh ấy cho phép anh ấy tạo khoảng trống cho đồng đội.

Với việc Diego Llorente và Andrea Belotti đều sẽ ở lại, (bất chấp tình hình hợp đồng hiện tại của Llorente), Roma sẽ hy vọng một lần nữa thách thức chức vô địch Serie A và cúp Europa League.

KHUYẾN KHÍCH

Roma, Jose Mourinho

HLV Roma, Jose Mourinho tiết lộ tương lai với người hâm mộ

Fremont Farkas ·

Georginio Wijnaldum của AS Roma

Tương lai của tiền vệ này với AS Roma bị nghi ngờ

Fahad Hamid ·

Jose Mourinho, Roma

Jose Mourinho đã lên tiếng về tương lai của Roma sau thất bại đau lòng tại Europa League trước Sevilla

Mark Tuason ·

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *