Roma’s strategy to retain Jose Mourinho despite PSG’s tempting offer

Roma đang lên kế hoạch thuyết phục Jose Mourinho ở lại Stadio Olimpico bất chấp sự quan tâm từ PSG. Mourinho đã đạt được thành công đáng kể ở Ý và Roma rất muốn giữ lại sự phục vụ của anh ấy. Họ dự định dành cả mùa hè để củng cố đội hình, với ngôi sao Houssem Aouar của Lyon và hậu vệ Eintracht Frankfurt Evan N’Dicka được xác định là những mục tiêu tiềm năng. Tham vọng của Roma không chỉ là ký hợp đồng với những cầu thủ mới, mà còn là giữ chân Mourinho ở lại. Những tuần tới sẽ rất quan trọng trong việc quyết định tương lai của Mourinho, vì khả năng thay đổi ban lãnh đạo của PSG có thể tạo ra một lời đề nghị hấp dẫn.

Roma lên kế hoạch thuyết phục Jose Mourinho ở lại với lời đề nghị của PSG

Roma quyết tâm thuyết phục Jose Mourinho ở lại Stadio Olimpico bất chấp sự quan tâm từ PSG, tờ Mirror đưa tin. Cựu huấn luyện viên của Chelsea và Manchester United đã đạt được thành công đáng kể ở Ý và Roma rất muốn giữ lại sự phục vụ của anh ấy.

Mourinho đã dẫn dắt Roma đến chức vô địch Europa League mùa trước, trở thành huấn luyện viên đầu tiên giành được cả ba danh hiệu lớn ở châu Âu. Bây giờ anh ấy chuẩn bị dẫn dắt đội đến trận chung kết Europa League với Sevilla mùa này. Những màn trình diễn ấn tượng của anh ấy đã lọt vào mắt xanh của PSG, đội có thể đang xem xét thay đổi huấn luyện viên sau mùa giải mờ nhạt dưới thời Christophe Galtier.

Tuy nhiên, Roma quyết tâm chống lại sự quan tâm từ PSG và giữ chân Mourinho ở lại. Họ dự định dành cả mùa hè để củng cố đội hình, với ngôi sao Houssem Aouar của Lyon và hậu vệ Eintracht Frankfurt Evan N’Dicka được xác định là những mục tiêu tiềm năng. Aouar, người đã được liên kết với việc chuyển đến Premier League trong quá khứ, sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải, khiến anh ấy trở thành một đề xuất hấp dẫn. N’Dicka, người đã gây ấn tượng ở Bundesliga, cũng sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè.

Tham vọng của Roma không chỉ là ký hợp đồng với những cầu thủ mới. Họ hy vọng hoạt động chuyển nhượng của họ, kết hợp với thành tích giành quyền tham dự Champions League, sẽ thuyết phục được Mourinho ở lại. Nhà cầm quân 60 tuổi vẫn còn 1 năm trong hợp đồng với Roma và đã bày tỏ tình yêu của mình với câu lạc bộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Những tuần tới sẽ rất quan trọng trong việc quyết định tương lai của Mourinho, vì khả năng thay đổi ban lãnh đạo của PSG có thể tạo ra một lời đề nghị hấp dẫn. Tuy nhiên, Roma vẫn quyết tâm giữ chân người quản lý thành công của họ và sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để thuyết phục ông ấy rằng tương lai của ông ấy nằm ở thủ đô nước Ý.

KHUYẾN KHÍCH

Manchester United, PSG, Victor Osimhen

Victor Osimhen tiết lộ các lựa chọn chuyển nhượng giữa PSG và Manchester United

Fremont Farkas ·

Tỷ lệ Europa League: Dự đoán Leverkusen-Roma, chọn, cách xem

Kèo Europa League: Nhận định, soi kèo Leverkusen vs Roma – 18/5/2022

Philipp Centenni Ruel ·

PSG, Lionel Messi

Ngôi sao của PSG, Lionel Messi, đã bị người hâm mộ la ó đáp lại

Fremont Farkas ·

thẻ: PSG

Despite interest from PSG, Roma is determined to persuade Jose Mourinho to stay at Stadio Olimpico. The former Chelsea and Manchester United coach has achieved significant success in Italy and Roma want to keep his services. Mourinho led Roma to win the Europa League last season, becoming the first coach to win all three major titles in Europe. Although PSG has shown interest in him, Roma plans to strengthen their squad with potential targets such as Houssem Aouar and Evan N’Dicka. Roma’s ambition is not only to sign new players, but also to qualify for the Champions League and convince Mourinho to stay. Mourinho still has one year left in his contract with Roma and has expressed his love for the club. Roma is determined to keep their successful manager and will do everything in their power to persuade him that his future lies in the Italian capital.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *