“Romeo Doubs, Packers WR, dự đoán sự kinh ngạc về quan hệ giữa Aaron Rodgers và Jordan Love trước mùa giải 2023”

Green Bay Packers đang chuẩn bị cho mùa giải 2023 với sự xuất hiện của tiền vệ trẻ Jordan Love, người sẽ thay thế Aaron Rodgers. Và Romeo Doubs, máy thu rộng của Packers, đã ca ngợi tài năng của Love, đánh giá anh ta không kém cạnh Rodgers. Doubs cũng tham gia dự đoán những điều lớn lao cho Love và hy vọng rằng sự đóng góp của mình sẽ giúp Packers đạt được thành công trong kỷ nguyên mới này. Doubs được đánh giá là một lựa chọn tuyệt vời của Packers sau khi anh ấy ghi được 425 thước Anh và 3 lần chạm bóng trong mùa giải trước.

Packer WR Romeo Doubs mở ra Aaron Rodgers-Jordan Love bước vào mùa giải 2023

Người chơi có xu hướng công khai ủng hộ một đồng đội, đặc biệt là khi anh ấy đảm nhận một vai trò mới và quan trọng dưới sự giám sát gắt gao của giới truyền thông. Đó chỉ là những nguyên tắc cơ bản không cần phải bao hàm trong định hướng. Nhưng máy thu rộng Romeo Doubs của Green Bay Packers đã đưa nó lên một tầm cao mới khi ca ngợi tài năng của tiền vệ Jordan Love.

Khi được hỏi liệu anh ấy có thấy sự khác biệt giữa QB mới bắt đầu và người tiền nhiệm của anh ấy, MVP bốn lần và Nhà vô địch Super Bowl Aaron Rodgers hay không, về cơ bản, Doubs đã bắt đầu hình thành một bức tượng Tình yêu ở Đại sảnh Danh vọng.

“KHÔNG. Tôi nghĩ Jordan có thể làm được. Tôi nghĩ Jordan là một tiền vệ rất giỏi,” Doubs nói với Dennis Krause của Spectrum News 1. “Khi bạn chuyển từ Aaron Rodgers sang Jordan, Aaron là một tiền vệ rất giỏi, nhưng tôi tin rằng Jordan cũng có thể làm được như vậy. Vì vậy, tôi không thấy bất kỳ sự khác biệt lớn nào.”

Nói về việc tăng cường sự tự tin. Doubs đã tham gia cùng Christian Watson và một số thành viên khác của tổ chức để dự đoán những điều lớn lao cho người gọi tín hiệu 24 tuổi. Trong khi căng thẳng bao quanh việc Love đến Green Bay, đặc biệt là nơi Rodgers có liên quan, chơi phía sau tiền vệ được cho là vĩ đại nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại có thể có một số lợi ích.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Đối với những người đắm chìm trong văn hóa Cheesehead, thật dễ dàng để tin rằng đây sẽ là một quá trình chuyển đổi suôn sẻ. Lịch sử đã tử tế với các kế hoạch thay thế tiền vệ của họ. Tuy nhiên, Jordan Love, giống như người đàn ông trước mặt anh, cần phải tự mình đứng vững. Sự đóng góp của những tài năng trẻ như Doubs sẽ rất cần thiết để đảm bảo kỷ nguyên mới này bắt đầu thuận lợi.

Lựa chọn dự thảo vòng 4 năm 2022 của Nevada đã thể hiện phong độ chói sáng ở mùa giải trước, ghi được 425 thước Anh và 3 lần chạm bóng trong 42 lần tiếp bóng. Có rất nhiều áp lực để sản xuất với Aaron Rodgers chụp nhanh, nhưng bây giờ cả Romeo Doubs và Watson sẽ làm việc với ai đó trong tiến trình phát triển của họ. Ít nhất, điều đó sẽ giúp ích cho phản ứng hóa học của Packers.

Tình yêu vẫn còn một chặng đường dài để đạt được sự so sánh của Rodgers, nhưng Doubs xứng đáng được ăn tối miễn phí vì đã đưa ra lời khen ngợi nồng nhiệt như vậy.

thẻ: Green Bay Packers, tình yêu Jordan

Romeo Doubs đã mở ra một triển vọng mới cho Aaron Rodgers và Jordan Love khi ca ngợi tài năng của tiền vệ trẻ. Dù Love cần phải tự mình đứng vững nhưng sự đóng góp của những tài năng trẻ như Doubs sẽ rất cần thiết để đảm bảo kỷ nguyên mới này bắt đầu thuận lợi. Doubs đã tham gia cùng Christian Watson và một số thành viên khác của tổ chức để dự đoán những điều lớn lao cho người gọi tín hiệu 24 tuổi. Với sự tự tin và khả năng của Love, đội bóng sẽ có cơ hội để tiếp tục vươn lên trong những mùa giải tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *