Ron Rivera’s succinct reply on Chase Young’s starting status catches attention of Washington Commanders fans

Chase Young, tân binh phòng thủ của Washington đã nhận được phản hồi tích cực từ huấn luyện viên chỉ huy Ron Rivera. Động thái từ chối lựa chọn phương án năm thứ năm cho mục tiêu của họ đã dấy lên suy đoán về cách họ nhìn nhận lựa chọn đầu tiên năm 2020 trước đây của họ. Tuy nhiên, Rivera đã nói rằng anh ấy “khá tự tin” rằng máy ép cạnh sao của anh ấy đang đi đúng hướng. Một câu hỏi vẫn đang đặt ra: Chase Young sẽ khỏe mạnh như thế nào khi bước vào mùa thứ tư của anh ấy với các Chỉ huy?

Tình trạng tân binh của Chase Young nhận được phản hồi 1 từ từ huấn luyện viên Chỉ huy Ron Rivera

Theo chúng tôi

Chỉ huy Washington đã quay đầu lại khi họ từ chối lựa chọn phương án năm thứ năm cho mục tiêu phòng thủ Chase Young.

Động thái này đã làm dấy lên suy đoán dễ hiểu về cách họ nhìn nhận lượt chọn đầu tiên năm 2020 trước đây của họ. Anh ấy sẽ là một phần quan trọng trong tương lai của họ chứ? Anh ấy sẽ bắt đầu đến Washington vào mùa giải tới chứ?

Cái đầu tiên vẫn có thể được nhìn thấy. Cuối cùng? Huấn luyện viên chỉ huy Ron Rivera nói ngắn gọn khi được hỏi về nóqua JP Finlay NBC Sports:

“Ở tất cả,” Rivera nói trên Chase Young với tư cách là người bắt đầu tự động.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mối quan tâm cơ bản vẫn xoay quanh việc anh ấy có thể hồi phục tốt như thế nào sau chấn thương đầu gối phải nghiêm trọng của anh ấy vào năm 2021. Young đã xé ACL bên phải của anh ấy và cũng bị đứt gân bánh chè, khiến anh ấy bị trật bánh khỏi khởi đầu điển hình cho sự nghiệp NFL của mình. Sau khi giành giải Tân binh phòng thủ của năm vào năm 2020, anh ấy chỉ chơi 12 trận kể từ đó.

Câu hỏi vẫn là: Chase Young sẽ khỏe mạnh như thế nào khi bước vào mùa thứ tư của anh ấy với các Chỉ huy? Rivera vẫn đang ở chế độ “chờ và xem”, nhưng cho biết anh ấy “khá tự tin” rằng máy ép cạnh sao của anh ấy đang đi đúng hướng.

“Chúng ta sẽ tìm ra ngày hôm nay,” Ron Rivera nói. “Tôi khá chắc chắn vì anh ấy trông rất ổn, anh ấy thực sự giỏi. Tôi biết các bác sĩ đều tích cực về mọi thứ anh ấy làm.”

Chase Young chỉ chơi ba trận ở mùa giải trước khi anh ấy phải vật lộn để giữ sức khỏe. Các Chỉ huy đã đóng cánh cửa về tương lai của anh ấy ở Washington. Nếu có bất cứ điều gì, đội hy vọng rằng lựa chọn bị từ chối sẽ đốt cháy ngọn lửa trong anh ấy để bùng cháy trên sân với lối chơi của anh ấy.

thẻ: Chase Young, Ron Rivera, Chỉ huy Washington


Chase Young, tân binh của Washington, đang gây được sự quan tâm của nhiều người sau khi đội bóng từ chối lựa chọn phương án năm thứ năm cho anh. Tuy nhiên, huấn luyện viên chỉ huy Ron Rivera đã lên tiếng khẳng định rằng anh ấy vẫn được xem là người bắt đầu tự động. Mặc dù đã phải vật lộn để giữ sức khỏe và chỉ chơi 12 trận kể từ khi giành giải Tân binh phòng thủ của năm vào năm 2020, sự tự tin của Rivera về tình trạng sức khỏe của Young đang tăng lên. Đội bóng hy vọng rằng sự từ chối lựa chọn sẽ đốt cháy ngọn lửa trong anh để bùng cháy trên sân với lối chơi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *