Roope Hintz tiết lộ sự thật chấn động về Golden Knights trước Vòng chung kết miền Tây hấp dẫn hơn!

Dallas Stars đã giành chiến thắng trong Ván 7 trước Seattle Kraken và lần đầu tiên lọt vào Vòng chung kết Western Conference kể từ năm 2020. Cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong trận playoff của Stars, Roope Hintz rất mong chờ gặp Vegas Golden Knights trong bốn trận chung kết. Nhưng hai đội rất khác nhau trong mùa giải này và không đội nào có thể giành được chiếc cúp Stanley khó nắm bắt đó với cốt lõi hiện tại của họ. Roope Hintz sẽ là một nhân tố quan trọng trong loạt phim này, đứng thứ hai trong trận loại trực tiếp sau Connor McDavid. West End hứa hẹn sẽ là một loạt trận tuyệt vời vào năm 2023.

Roope Hintz đã thả một quả bom sự thật vào các Hiệp sĩ Vàng trước trận Chung kết Hội nghị

Các ngôi sao Dallas, Roope Hintz, Các ngôi sao hiệp sĩ vàng, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Roope Hintz và Dallas Stars lần đầu tiên lọt vào Vòng chung kết Western Conference kể từ năm 2020 sau khi giành chiến thắng sít sao 2-1 trong Ván 7 trước Seattle Kraken vào đêm thứ Hai – và cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong trận playoff của Stars đã rất mong chờ Vegas Golden Knights xuất hiện trong bốn trận chung kết.

“Họ cũng là bốn đường, họ chơi hết mình, họ dự đoán tốt,” Hintz nói sau Ván 7, theo David Satriano của NHL.com. “Tôi nghĩ chúng ta phải chơi theo cách chúng ta chơi [Monday]…Tôi nghĩ khi chúng tôi chơi nhanh và với thế mạnh của mình ở bốn đường, tôi nghĩ chúng tôi chơi tốt.”

Các Ngôi sao và Hiệp sĩ Vàng đã gặp nhau trong trận Chung kết Miền Tây ba mùa giải trước; Dallas đã thắng loạt trận trong năm trận, dẫn đầu là người chiến thắng trong hiệp phụ của Denis Gurianov trong loạt trận quyết định.

Nhưng hai đội rất khác nhau trong mùa giải này và không đội nào có thể giành được chiếc cúp Stanley khó nắm bắt đó với cốt lõi hiện tại của họ.

Vegas đã tham gia bốn kỳ WCF tuyệt vời trong sáu năm tham gia giải đấu, nhưng chỉ giành được một trong số đó. Trong mùa giải khai mạc, họ đã lọt vào Chung kết Cúp Stanley 2018, để thua Alex Ovechkin và Washington Capitals trong 5 trận.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Dallas đã không trở lại vũ điệu kể từ khi thua Tampa Bay Lightning trong sáu trận ở Chung kết Cúp Stanley 2020.

Huấn luyện viên ngôi sao Pete DeBoer biết tất cả về những Hiệp sĩ vàng này; anh ấy đã trải qua ba mùa giải với tư cách là ông chủ băng ghế dự bị ở Vegas trước khi bị sa thải vào tháng 5 năm 2022.

“Có rất nhiều thứ để giải nén ở đó,” DeBoer nói sau chiến thắng hôm thứ Hai. “Tôi nghĩ chúng ta sẽ tận hưởng tối nay và nói về nó khi chúng ta tiến về phía trước.”

Các đội chỉ cách nhau ba điểm trong mùa giải chính thức, và Golden Knights sẽ có lợi thế sân nhà sau khi vô địch Pacific Division.

Roope Hintz sẽ là một nhân tố quan trọng trong loạt phim này; anh ấy đã dẫn dắt đội của mình với chín bàn thắng và 19 điểm trong Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley, đồng thời đứng thứ hai trong trận loại trực tiếp sau Connor McDavid.

Cả hai đội đều đang khao khát một chiếc cúp Stanley với cốt lõi hiện tại của họ, và West End hứa hẹn sẽ là một loạt trận tuyệt vời vào năm 2023.

thẻ: Các ngôi sao Dallas, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Trận Chung kết Miền Tây giữa Dallas Stars và Vegas Golden Knights đang rất được chờ đợi. Sau khi đánh bại Seattle Kraken trong trận Ván 7, Roope Hintz của Dallas đã thả một quả bom sự thật và mong chờ đối thủ của mình sẽ xuất hiện trong bốn trận chung kết. Cả hai đội đều đang khao khát một chiếc cúp Stanley với cốt lõi hiện tại của họ, và West End hứa hẹn sẽ là một loạt trận tuyệt vời vào năm 2023. Roope Hintz sẽ là một nhân tố quan trọng trong loạt phim này với chín bàn thắng và 19 điểm trong Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Các đội chỉ cách nhau ba điểm trong mùa giải chính thức, và Golden Knights sẽ có lợi thế sân nhà sau khi vô địch Pacific Division.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *