“Rui Hachimura chia sẻ về năm đầy bất ngờ với LeBron James và đội Lakers”

Rui Hachimura đã có một mùa giải đáng nhớ khi trở thành một phần quan trọng của đội hình Los Angeles Lakers. Với sự phong phú của các tiền đạo của Washington Wizards khiến anh bị tiêu diệt ở DC, tuyển thủ Nhật Bản đã nổi lên như một trong những thành viên chủ chốt của đội hình Lakers. Mặc dù Lakers không thành công trong mùa giải cuối cùng, Hachimura vẫn đang tận hưởng trọn vẹn bốn tháng của mình với tư cách là một Laker. Với sự linh hoạt trong phòng ngự của anh ấy, Hachimura sẽ trở thành vật cố định trong nhiều vòng quay NBA trong nhiều năm tới. Với việc Hachimura đang vui vẻ ở LA và với việc Austin Reaves đang nổi lên, Lakers có điều gì đó để mong đợi trong tương lai của mình, dù có hoặc không có LeBron James.

Rui Hachimura có một năm ‘điên rồ’ với LeBron James, Lakers

Lakers, Rui Hachimura, Pháp sư, giao dịch, đại lý miễn phí, LeBron James

Người xưa có câu “Khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra”. Đây là câu chuyện có thật về mùa giải 2022-23 của Rui Hachimura. Sự phong phú của các tiền đạo của Washington Wizards khiến Hachimura có thể bị tiêu diệt ở DC, nhưng ở đây, tuyển thủ Nhật Bản, đã nổi lên như một trong những thành viên chủ chốt của đội hình Los Angeles Lakers. Anh ấy đã trở thành một phần quan trọng của vòng quay, khi Lakers hoàn thành mùa giải ấn tượng của họ, tiến đến Vòng chung kết Western Conference sau khi bắt đầu mùa giải 2-10.

Mặc dù những nỗ lực sau mùa giải của Lakers cuối cùng đã không thành công, chịu sự quét sạch dưới bàn tay của Nikola Jokic và Denver Nuggets, Hachimura vẫn đang tận hưởng trọn vẹn bốn tháng của mình với tư cách là một Laker cho đến nay. Theo Jovan Buha của The Athletic, Hachimura gọi việc chơi cho một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của NBA là “một trong những thời gian tốt nhất của cuộc đời mình“, và rằng trải nghiệm quay cuồng của anh ấy khi chơi cho đội Tím và Vàng là “điên rồ”, nhưng theo một cách tốt.

Với việc Rui Hachimura chuẩn bị gia nhập công ty đại diện tự do bị hạn chế trong mùa giải này, việc biết được điều này sẽ khiến người hâm mộ Lakers nhẹ nhõm hơn, đặc biệt là với khả năng cao là LeBron James sẽ chuyển đi (đổi chác hoặc giải nghệ).

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hachimura mới 25 tuổi, và sự linh hoạt trong phòng ngự của anh ấy sẽ khiến anh ấy trở thành vật cố định trong nhiều vòng quay NBA trong nhiều năm tới, đặc biệt nếu anh ấy duy trì hiệu suất ghi bàn của mình.

Mọi thứ có vẻ không quá hứa hẹn cho Lakers trước thời hạn giao dịch vào tháng 2 năm 2023. Nhưng với việc Hachimura đang vui vẻ ở LA và với việc Austin Reaves đang nổi lên, giờ đây họ có điều gì đó để mong đợi trong tương lai của mình — dù có hoặc không có LeBron James.

thẻ: Los Angeles Lakers Rui Hachimura


Rui Hachimura đã có một năm “điên rồ” với LeBron James và Los Angeles Lakers sau khi bị đẩy ra khỏi đội hình Washington Wizards. Dù Lakers đã không thành công trong mùa giải 2022-23, Hachimura vẫn đang tận hưởng thời gian của mình ở đội Tím và Vàng và chuẩn bị gia nhập công ty đại diện tự do bị hạn chế trong mùa giải này. Với sự linh hoạt trong phòng ngự và hiệu suất ghi bàn ấn tượng, Hachimura sẽ trở thành vật cố định trong nhiều vòng quay NBA trong tương lai. Dù có hay không có LeBron James, Lakers vẫn có điều gì đó để mong đợi với sự nổi lên của Hachimura và Austin Reaves.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *