Rui Hachimura gây sốc cho Lakers với thực tế khắc nghiệt sau thất bại trận 3 trước Nuggets

Trong một trận đấu quan trọng tại NBA Playoffs, Rui Hachimura đã tát Los Angeles Lakers bằng một thực tế phũ phàng sau trận thua Nuggets ở Ván 3. Dù đã cố gắng rất nhiều trong mỗi trận đấu để giành chiến thắng, nhưng Lakers vẫn không thể vượt qua được sức mạnh của đối thủ. Rui Hachimura đã dành phần lớn thời gian của loạt phim này để bảo vệ Nikola Jokic, tuy nhiên, lợi thế thể lực của Nuggets đã giúp họ thoát khỏi những tình huống khó khăn. Lakers đang phải cố gắng hơn bao giờ hết để đánh bại Nuggets trong những trận đấu tiếp theo.

Rui Hachimura tát Lakers bằng một thực tế phũ phàng sau trận thua Nuggets ở Ván 3

Lakers, Nuggets, Nikola Jokic, Michael Porter JR và Jamal Murray, LeBron James, Anthony Davis, Rui Hachimura

Los Angeles Lakers đang nhìn chằm chằm vào cuối mùa giải của họ. Họ đã dẫn trước Denver Nuggets 0-3 trong trận Chung kết Hội nghị, bị hụt hơi mặc dù đã nỗ lực rất nhiều trong mỗi trận đấu để giành chiến thắng. LA đã sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau để làm chậm Nikola Jokic và đồng đội và không ai trong số họ đủ tốt để giành chiến thắng.

cốm’ lợi thế quy mô tạo ra vấn đề cho Lakers, do Rui Hachimura thể hiện, người đã dành phần lớn thời gian của loạt phim này để bảo vệ Jokic. Trong nhiều yếu tố, lợi thế thể lực mà Nuggets có được thường giúp họ thoát khỏi những tình huống khó khăn.

“Như tôi đã nói, họ lớn hơn chúng ta. Họ chỉ có thể bắn vào chúng tôi. Chúng tôi nhỏ hơn họ nên họ có thể bắn chúng tôi,” Hachimura nói qua Michael Corvo của ClutchPoints.

Jokic là một lợi thế về kích thước khi đi bộ và sử dụng nó tốt với một cú sút đáng kinh ngạc. Micheal Porter Jr. trở thành một vận động viên bắn súng cừ khôi ở độ cao 6 foot-10 khiến anh ta khó bị theo dõi khi Jokic và Jamal Murray đang nấu ăn. Ngay cả những người bảo vệ khác của Denver, chẳng hạn như Kentavious Caldwell-Pope và Bruce Brown, cũng vượt trội so với nhiều người bảo vệ LA, chẳng hạn như Dennis Schröder và D’Angelo Russell.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trao đổi hậu vệ cho Jokic không phải lúc nào cũng hiệu quả với Lakers vì ngôi sao của Nuggets có câu trả lời cho mọi thứ. Khả năng bắn của anh ấy đưa Davis ra khỏi vành đai, mở ra cơ hội bố trí. Khi LA phản đòn bằng Hachimura với Jokic và Davis khi không bắn súng, Jokic vẫn có thể sử dụng chiều cao của mình để thực hiện những cú đánh mà anh ấy cần. Mặc dù khả năng bao quát không gian của Davis là rất tốt, nhưng anh ấy vẫn để lại một số khoảng trống ở phía đối diện cho Denver sử dụng.

LA không có hỏa lực tấn công để cạnh tranh. Những cuộc đấu súng của LeBron James từ sâu và sự mâu thuẫn tàn bạo của Russell là không thể vượt qua cho đến thời điểm này với dàn diễn viên phụ của Nuggets đang nổi lên.

Lakers không tự phụ mặc dù con đường đến Chung kết NBA dường như không thể vượt qua mà họ đang phải đối mặt. Họ sẽ phải cố gắng hơn bao giờ hết để đánh bại Nuggets.

thẻ: Denver Nuggets, Los Angeles Lakers, NBA Playoffs, Rui Hachimura


In conclusion, Rui Hachimura’s efforts to defend Nikola Jokic may have caused problems for the Lakers, but it was not enough to stop the Nuggets from taking a 3-0 lead in the Western Conference Finals. Despite their best efforts to slow down Jokic and his teammates, the Lakers were unable to secure a win. The size advantage of the Nuggets proved to be too much for LA to handle, as even their other defenders were outmatched. While trading guards for Jokic was not always effective, the Lakers must keep trying to find a way to beat the Nuggets. Though the Lakers are facing a seemingly insurmountable challenge to reach the NBA Finals, they should not give up and continue to fight until the end.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *