Rui Hachimura of Lakers takes a dig at Nikola Jokic and Nuggets while shining in Game 2 defeat

Rui Hachimura của Lakers đã có một màn trình diễn ấn tượng trong trận thua của đội nhà trước Denver Nuggets ở Ván 2 của trận chung kết Hội nghị NBA. Tay vợt 25 tuổi đã ghi được 17 điểm chỉ sau một hiệp đấu đầy ấn tượng. Mặc dù không giúp đội nhà giành chiến thắng, nhưng Hachimura vẫn để lại nhiều ấn tượng cho người hâm mộ. Trong cuộc trả lời phỏng vấn, anh ấy đã nói một sự thật rằng đội Nuggets “không có vành bảo vệ”. Đây là một tuyên bố mang tính chiến lược của Hachimura để nắm lấy cơ hội trên sân khách của đối thủ. Tuy nhiên, anh ấy cũng không quên ca ngợi sự xuất sắc của Nikola Jokic của đội Nuggets.

Rui Hachimura của Lakers bắn một phát bóng khéo léo vào Nikola Jokic, Nuggets giữa những người hùng trong trận thua ở Ván 2

Lakers, Rui Hachimura, Nikola Jokic

Rui Hachimura đã có một trận đấu lớn khác cho Los Angeles Lakers vào tối thứ Năm. Tay vợt 25 tuổi bùng nổ trong hiệp một với 17 điểm sau một cú sút 7/7 hoàn hảo. Anh ấy đã làm rất tốt để giữ Lakers ở lại trận này, nhưng cuối cùng, Denver Nuggets mới thoát hiểm với một chiến thắng nhọc nhằn khác, 108-103, để dẫn trước 2-0 trong trận Chung kết Hội nghị.

Sau hiệp một nảy lửa, Hachimura được hỏi về tư duy hiếu chiến của anh ấy khi tham gia cuộc thi này. Vào thời điểm đó, 6-foot-8 đã thả một quả bom sự thật tàn bạo vào Nikola Jokic và Nuggets:

“Chỉ cố gắng tấn công sang một bên. họ không có vành bảo vệ,” Hachimura nói.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Rui không nêu tên bất kỳ cái tên nào, nhưng rõ ràng là anh ấy đang nắm lấy cơ hội trên sân khách của Nuggets, đội chắc chắn được dẫn dắt bởi cựu MVP của giải đấu liên tiếp Nikola Jokic. Công bằng mà nói, Hachimura không thực sự tranh cãi với Jokic và Nuggets ở đây. Anh ấy chỉ nói một sự thật rằng như anh ấy đã nói, anh ấy đã học được từ việc xem tất cả các bộ phim về Nuggets.

Mặc dù thiếu năng lực trong vai trò một người bảo vệ vành đai, Jokic vẫn thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời khác trong Ván 2, ghi thêm 23 điểm, 17 lần bật lại, 12 lần kiến ​​​​tạo trong 42 phút thi đấu. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Jamal Murray là người hùng trong ngày của Denver khi anh ấy bùng nổ với 37 điểm cao nhất trận đấu với 6/14 điểm từ cự ly xa.

Rui Hachimura và Lakers sẽ phải thực hiện một số điều chỉnh lớn khi bước vào Ván 3 tại LA khi họ hiện phải đối mặt với hai trận đấu phải thắng trên sân nhà để giữ cho mùa giải của họ tồn tại.

thẻ: Denver NuggetsLos Angeles LakersNBA GameNikola JokicRui Hachimura


Trong trận thua 108-103 trước Denver Nuggets ở Ván 2 của trận Chung kết Hội nghị NBA, Rui Hachimura của Los Angeles Lakers đã bắn một phát bóng khéo léo vào Nikola Jokic của đối thủ. Anh ấy cho rằng Nuggets không có vệ đường và đang nắm lấy cơ hội trên sân khách của đội bóng đối thủ. Mặc dù không tranh cãi với Jokic và Nuggets, Hachimura chỉ nói sự thật rằng anh ấy đã học được từ việc xem tất cả các bộ phim về đội bóng đối thủ. Trong khi đó, Lakers cần thực hiện một số điều chỉnh lớn cho trận đấu tiếp theo để giữ cho mùa giải của họ tồn tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *