“Russell Wilson của Broncos chia sẻ tin mới về Tim Patrick khi anh chàng WR đang phục hồi chấn thương ACL”

Denver Broncos vừa nhận được một tin vui từ ngôi sao của mình, Russell Wilson. Theo đó, Wilson đã loại bỏ bản cập nhật về tình trạng chấn thương ACL của Tim Patrick trong danh sách các vấn đề cần giải quyết. Việc này cho thấy Patrick đang hồi phục tốt và sẵn sàng trở lại sân cỏ. Chấn thương ACL đã khiến Patrick phải nghỉ thi đấu mùa giải NFL 2022-23. Tuy nhiên, với sự trở lại của Patrick, Broncos sẽ có thêm một vũ khí nổ trong tay để cùng Russell Wilson tạo nên thành công trong mùa giải này.

Broncos ‘Russell Wilson bỏ bản cập nhật Tim Patrick khi WR hồi phục sau chấn thương ACL

Một thông điệp trấn an về vết rách ACL của Tim Patrick đến từ ngôi sao của Denver Broncos, Russell Wilson. Patrick bị rách ACL trong trại huấn luyện năm ngoái khiến anh ấy không thể tham gia toàn bộ mùa giải NFL 2022-23.

Wilson xác nhận rằng Tim Patrick là ‘làm việc của mình đuôi tắt‘ mỗi ngày để phù hợp với Broncos, theo Zac Stevens của DNVR Sports. Bản cập nhật được đưa ra sau khi Patrick đưa ra một số thông tin chi tiết về chấn thương khi nói chuyện với Steve Smith Jr. podcast Cut To It.

“Tại thời điểm này, tôi đã có cơ hội để làm mọi thứ,” Patrick nói. “Tại thời điểm này, tôi chỉ đang lặp đi lặp lại để chuẩn bị cho mình chơi trong trò chơi.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Vết rách ACL của Tim Patrick xảy ra trong buổi tập luyện ở trại huấn luyện Broncos vào ngày 2 tháng 8. Nó xảy ra khi Patrick đang tiếp đón trong buổi tập 11 đấu 11. Sau khi trẹo đầu gối phải ở tư thế khó xử, chụp MRI cho thấy anh ấy đã bị rách dây chằng ở ACL.

Cả người hâm mộ Broncos và Russell Wilson sẽ rất hào hứng khi thấy Patrick mặc đồ ở thành phố Mile High trong mùa giải này. Lần cuối cùng anh ấy khoác áo Denver vào năm 2021, Patrick đã bắt được 53 đường chuyền dài 734 thước Anh và 5 lần chạm bóng. Trong 4 năm sự nghiệp của mình với Broncos, Patrick đã bắt được 143 đường chuyền dài 2.009 thước Anh và 12 lần chạm bóng.

Sau mùa giải 5-12 khó khăn trong trận ra mắt, Wilson đang tìm cách xoay chuyển tình thế ở Denver. Một Patrick khỏe mạnh sẽ đưa cho tiền vệ một vũ khí nổ để ném. Giả sử Patrick đã sẵn sàng ra đi, Broncos có thể sẽ quay trở lại.

thẻ: Denver Broncos, Russell Wilson


In summary, Russell Wilson provided a reassuring update on Tim Patrick’s ACL injury, stating that the wide receiver is working hard to fit in with the Denver Broncos. Patrick suffered the injury during training camp last year, causing him to miss the entire 2022-23 NFL season. Wilson’s statement came after Patrick shared some details about his injury on the Cut To It podcast. A healthy Patrick would be a valuable asset to the Broncos and Wilson as they try to improve their record in the upcoming season. If Patrick is ready to go, the Broncos could be a force to be reckoned with.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *