“Ryan O’Reilly tiết lộ dấu hiệu quan trọng về tương lai ở Toronto trước thềm tự do hấp dẫn”

Ryan O’Reilly, trung tâm của Toronto Maple Leafs, đã cung cấp một manh mối quan trọng về tương lai của đội khi cơ quan tự do đang phát triển. Sau khi bị loại khỏi Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley, Maple Leafs đang tập trung vào mùa giải tiếp theo và mục tiêu của họ vẫn là giành Cúp. Tuy nhiên, O’Reilly đã cho biết anh có xu hướng thử nghiệm thị trường mở vào ngày 1 tháng 7 thay vì gia hạn hợp đồng với Maple Leafs. O’Reilly được gửi đến Toronto từ St. Louis Blues trong một thỏa thuận ba đội và được xem là một vụ mua lại thương mại tuyệt vời. Tuy nhiên, giá trị của anh vẫn còn phải được cân nhắc sau trận thua ở vòng hai trước Florida Panthers.

Ryan O’Reilly đã cung cấp manh mối quan trọng về tương lai ở Toronto trong bối cảnh cơ quan tự do đang phát triển

Sau một lần bị loại đáng thất vọng khỏi Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley, Toronto Maple Leafs sẽ tập trung vào những gì sẽ là một mùa giải thú vị. Mục tiêu luôn là giành Cúp cho Maple Leafs, nhưng liệu Ryan O’Reilly có nằm trong kế hoạch tương lai của đội không?

Bản thân Ryan O’Reilly không xuất hiện quá quan tâm đến ý tưởng đưa anh ta trở lại Toronto mà không thử nghiệm vùng nước của cơ quan tự do.

Thông qua Chris Johnston của TSN:

“Ryan O’Reilly nói rằng anh ấy không nghĩ quá nhiều về cơ quan miễn phí không hạn chế đang chờ xử lý của mình, nhưng chắc chắn anh ấy có xu hướng thử nghiệm thị trường mở vào ngày 1 tháng 7 hơn là thử và gia hạn với #leafs.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trung tâm 32 tuổi này là một vụ mua lại thương mại tuyệt vời của Maple Leafs vào tháng Hai. Ryan O’Reilly được gửi bởi St. Louis Blues tới Toronto trong một thỏa thuận ba đội cũng liên quan đến Minnesota Wild, với Maple Leafs đối phó với Adam Gaudette, Mikhail Abramov, lượt chọn đầu tiên năm 2023, lượt chọn vòng ba năm 2023 và lượt chọn vòng hai năm 2024 để các St. Louis.

Về giá trị của nó, Ryan O’Reilly cũng nói ai ký lại với Maple Leafs chắc chắn là điều mà anh ấy sẽ cân nhắc sau trận thua ở vòng hai trước Florida Panthers.

“Vâng thật đấy. Tôi vẫn nghĩ về trận thua, và sắp tới đây tôi có rất nhiều điều phải suy nghĩ về những gì mình dự định làm. Tổ chức này thật phi thường,” O’Reilly nói với các phóng viên.

Trong 11 trận đấu với Maple Leafs ở Vòng loại trực tiếp Stanley Cup 2023, Ryan O’Reilly chỉ ghi được 3 bàn thắng và 6 pha kiến ​​​​tạo.

thẻ: Cơ quan miễn phí NHL, Toronto Maple Leafs


In conclusion, while there is no clear indication of Ryan O’Reilly’s future with the Toronto Maple Leafs, his recent comments suggest that he is likely to test the free agency market rather than re-sign with the team. Despite this uncertainty, O’Reilly remains a valuable asset for the Maple Leafs, having been acquired in a successful trade with the St. Louis Blues earlier this year. Ultimately, the Maple Leafs will need to carefully consider their options as they strive to achieve their goal of winning the Stanley Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *