Ryan Poles’ Ambitious Vision for Chicago Bears in 2023 Unveiled: Can They Achieve It?

Ryan Poles, Tổng giám đốc của Chicago Bears, đã tiết lộ dự định táo bạo của ông cho đội trong mùa giải 2023. Ông đã tích cực củng cố chiều sâu của đội bóng ở cả hai bên đường biên gần đây bằng việc ký hợp đồng với D’Onta Foreman và chọn ba hậu vệ phòng ngự trong bốn lượt chọn đầu tiên của đội trong Dự thảo NFL năm 2023. Ryan Ba Lan đã hỗ trợ các nhu cầu về vị trí trên toàn diện và tin rằng Bears sẽ cạnh tranh danh hiệu NFC North trong mùa giải này. Cùng chờ đón lịch trình OTA của đội bóng bắt đầu vào ngày 22 tháng 5.

Dự đoán táo bạo của Ryan Ba ​​Lan cho Bears trong mùa giải 2023, được tiết lộ

con gấu

Tổng giám đốc của Chicago Bears, Ryan Poles, đã khá tích cực trong việc củng cố chiều sâu của đội mình ở cả hai bên đường biên gần đây. Từ việc ký hợp đồng với D’Onta Foreman cho đến việc kêu gọi chọn hậu vệ phòng ngự với ba trong số bốn lượt chọn đầu tiên của đội trong Dự thảo NFL năm 2023, người Ba Lan tiếp tục hỗ trợ các nhu cầu về vị trí trên toàn diện.

Người Ba Lan đã ở gần đội khá nhiều trong vài tháng qua, từ khi bắt đầu chương trình tình nguyện ngoài mùa giải của anh ấy vào tháng 4 cho đến lịch trình minicamp gần đây. Như anh ấy nói với The Athletic, người Ba Lan có cảm giác rằng có một “cảm giác khác” trong đội.

“Nó thậm chí còn không gần,” người Ba Lan nói. “Đây là một nhóm khác; đào tạo, hội họp, phòng cân. Tôi cảm thấy như một gia đình đang bắt đầu gắn kết với nhau, ngay cả với lớp tân binh mới xuất hiện vào tuần trước. Chỉ là có một cảm giác khác thôi.”

Người Ba Lan nói thêm rằng anh ấy tin rằng Bears sẽ cạnh tranh danh hiệu NFC North trong mùa giải này. Chicago sắp bắt đầu mùa giải 2022 với vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng NFC North với thành tích 3-14, khi giành vị trí số 1. 1 chung cuộc trong Dự thảo NFL năm 2023. Bears chỉ vô địch giải đấu này một lần trong 10 năm qua, đó là ở chiến dịch năm 2018 khi họ thắng 12 trận.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Như đã đề cập, Ba Lan đã làm mọi thứ để giải quyết các nhu cầu khác nhau của đội, bao gồm cả một số nhu cầu về phòng ngự bóng.

“Chúng tôi muốn thực hiện một bước tiến lớn ở đó,” người Ba Lan cho biết vào tháng trước. “Chúng tôi đã thực hiện nó trong cơ quan tự do, và sau đó chúng tôi cũng đã thực hiện nó trong dự thảo. Vì vậy, chúng tôi có một góc có thể đến và cạnh tranh một vị trí ở bên ngoài, và sau đó bạn có một ông lớn bước vào để thực sự tham gia vào vòng quay nặng nề với Billings và Justin [Jones]người cũng sẽ là một nhà lãnh đạo thực sự tốt cho họ, có thể chỉ đường cho họ.

“Ở giải đấu này, về hàng phòng ngự, bạn phải có hai đợt lên bóng. Vì vậy, chúng tôi đã có thể bắt đầu nó bên trong.

Bears chắc chắn đang mong chờ lịch trình OTA của họ bắt đầu vào ngày 22 tháng 5.

thẻ: gấu Chicago

Ryan Poles, Tổng giám đốc của Chicago Bears, đã tiết lộ kế hoạch táo bạo của đội bóng cho mùa giải 2023. Với việc củng cố chiều sâu của đội và chọn lựa những cầu thủ tài năng trong Dự thảo NFL năm 2023, Poles tin rằng Bears sẽ cạnh tranh danh hiệu NFC North trong mùa giải này. Anh ấy cảm thấy rất hạnh phúc và tin tưởng vào sự gắn kết của đội, và đã làm mọi thứ để giải quyết các nhu cầu khác nhau của đội, bao gồm cả phòng ngự bóng. Với sự cố gắng và sự lãnh đạo của Poles, Bears đang chuẩn bị cho một mùa giải đầy hứa hẹn và sẽ là một đối thủ đáng gờm trong NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *