Sabrina Ionescu shares candid thoughts on Liberty prospects amidst Breanna Stewart’s dominance

Sabrina Ionescu, ngôi sao sáng của New York Liberty, đã đưa ra một cái nhìn trung thực về những kỳ vọng của đội bóng trong mùa giải WNBA 2023. Mặc dù đội đã thua trận mở màn trước Washington Mystics, nhưng chiến thắng ngoạn mục trước Indiana Fever đã nâng tầm hy vọng của Liberty. Breanna Stewart là người đã làm nên sự khác biệt với kỷ lục nhượng quyền thương mại 45 điểm. Ionescu, một người bảo vệ quan điểm thực sự, đã đánh giá cao sự hiện diện của Stewart và cho rằng đó là tiêu chuẩn mới của Liberty. Cả hai cầu thủ đều sẽ là những người đóng vai trò quan trọng trong chiến đấu để giành chức vô địch trong mùa giải năm nay.

Sabrina Ionescu đưa ra một cái nhìn trung thực về những kỳ vọng của Liberty giữa sự bùng nổ của Breanna Stewart

Sabrina Ionescu, Breanna Stewart, New York Liberty

Mùa giải WNBA 2023 chỉ mới diễn ra được vài ngày và đã có một số thành tích lịch sử. New York Liberty có thể đã thua trận mở màn mùa giải trước Washington Mystics, nhưng họ đã lội ngược dòng ngoạn mục trong trận mở màn trên sân nhà với chiến thắng 90-73 trước Indiana Fever. Liberty không chỉ giành chiến thắng mà Breanna Stewart còn đạt kỷ lục nhượng quyền thương mại 45 điểm. Stewart là một đại lý tự do của Liberty ký hợp đồng với mùa giải này và sự hiện diện của anh ấy đã nâng đội lên thành những ứng cử viên vô địch. Sabrina Ionescu, người đã ở trong đội khi họ chỉ thắng 2, 12 và 16 trận, tin tưởng rằng kiểu chơi này là tiêu chuẩn mới như Shaun Holkko của Hoop Social đã nêu.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sabrina Ionescu đã có một trận đấu chắc chắn trước Fever với 9 điểm, 8 rebound và 8 kiến ​​​​tạo. Anh ấy đã bị 3-5 từ vạch ba điểm. Anh ấy là một người bảo vệ quan điểm thực sự và là lời khen hoàn hảo cho tất cả những người ghi bàn cho Liberty. Mùa trước, Ionescu ghi trung bình 17,4 điểm mỗi trận, 7,1 rebounds, 6,3 kiến ​​​​tạo và 1,1 lần đánh cắp trong khi sút 41,1% từ sân, 33,3% từ vạch 3 điểm và 93,1% từ đường ném phạt.

Breanna Stewart là tác phẩm đã nâng Liberty lên thành ứng cử viên vô địch. Anh ấy được cho là cầu thủ hay nhất giải đấu. Ngoài 45 điểm của mình, anh ấy còn có 12 lần bật lại và sút 6-9 từ cự ly ba điểm. Mùa giải trước, Stewart ghi trung bình 21,8 điểm, 7,6 rebounds, 2,9 kiến ​​​​tạo và 1,6 lần đánh cắp trong khi sút xa 47,2%, 37,9% từ cự ly 3 điểm và 83,7% từ đường ném phạt.

thẻ: New York tự do


Sabrina Ionescu đã đưa ra một cái nhìn trung thực về những kỳ vọng của Liberty giữa sự bùng nổ của Breanna Stewart. Mặc dù Stewart đã có một trận đấu lịch sử với 45 điểm, nhưng Ionescu vẫn tin rằng kiểu chơi đội bóng đã thể hiện trong trận đấu này là tiêu chuẩn mới. Với sự hiện diện của Stewart, Liberty đã trở thành ứng cử viên vô địch và đội bóng đã có một màn lội ngược dòng ngoạn mục trong trận mở màn mùa giải trên sân nhà. Ionescu, người đã đồng hành với đội trong những mùa giải khó khăn, là lời khen hoàn hảo cho tất cả những người ghi bàn cho Liberty. Mùa giải này hứa hẹn sẽ còn nhiều điều thú vị cho Liberty và các đối thủ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *