“Sam Bennett lên tiếng về tình huống va chạm khủng khiếp với Jaccob Slavin trong trận đấu thứ 4 giữa Panthers và Hurricanes”

Sam Bennett của đội Báo đốm Florida đã phá vỡ sự im lặng của mình sau cú đánh lớn vào hàng phòng thủ của đội Bão Carolina Jaccob Slavin trong Game 4 của vòng loại trực tiếp NHL. Mặc dù Slavin đã bị bối rối, nhưng cú đánh được coi là sạch sẽ. Bennett đã dành thời gian suy ngẫm về sự việc và hy vọng Slavin sẽ ổn. Dù không ghi tên vào bảng điểm trong trận đấu hòa, Bennett đã giúp đội Báo đốm Florida vượt qua Bão Carolina để tiến vào Vòng chung kết Cúp Stanley. Dù có vẻ đáng sợ, nhưng không có gì nghiêm trọng đến từ sự cố này.

Sam Bennett của Panther phá vỡ sự im lặng của mình trước cú đánh lớn của Jaccob Slavin trong Game 4 vs the Hurricanes

Panthers, Hurricanes, Sam Bennett, Jaccob Slavin, vòng loại trực tiếp NHL

Ngôi sao của Florida Panthers, Sam Bennett, đã gây dậy sóng trên mạng xã hội vào thứ Tư vì cú đánh lớn mà anh ấy đã thực hiện vào hàng phòng thủ của Bão Carolina Jaccob Slavin trong Ván 4. Rất may, Slavin đã ổn, và cú đánh được coi là sạch sẽ.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, nó hơi đáng sợ. Cú đánh của Bennett rõ ràng đã khiến Slavin bối rối, người đã không trở lại Ván 4 sau khi dính đòn. Khi đội Panthers chuẩn bị cho trận Chung kết Cúp Stanley, Bennett dành thời gian cho suy ngẫm về sự việc.

“Rõ ràng là thật không may khi anh ấy bị thương ở đó. Tôi hy vọng anh ấy ổn,” Bennett nói với người trong cuộc NHL Darren Dreger trên The Ray & Dregs Hockey Podcast. “Đó chỉ là một trong những vở kịch mà thời điểm phù hợp với tôi và tôi có thể tiếp tục.”

Panthers đã thắng Ván 4, và kết quả là họ đã có chuyến đi đầu tiên đến Vòng chung kết Cúp Stanley kể từ năm 1996. Bennett đã không ghi tên vào bảng điểm trong trận đấu hòa. Tuy nhiên, anh ấy đã không phải nhờ đến một màn trình diễn hai bàn thắng khác của Matthew Tkachuk.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trận thua của Hurricanes đánh dấu trận thua thứ 12 liên tiếp của họ trong trận Chung kết Hội nghị. Trong cuộc phỏng vấn xuất cảnh của Carolina vào thứ Sáu, Slavin cảm ơn người đánh giá về nó sau sự cố vào thứ Tư.

“Tất cả những lời cầu nguyện và tin nhắn tôi nhận được đều rất đáng khích lệ. Tôi rất biết ơn cộng đồng Raleigh,” Slavin nói, thông qua phóng viên Walt Ruff của chương trình Hurricanes.

Mặc dù mọi thứ trông thật đáng sợ trên sân băng, nhưng tôi rất vui khi thấy Slavin thi đấu tốt. Bennett rõ ràng không có ý làm tổn thương hàng phòng thủ của Bão. Rất may, không có gì nghiêm trọng đến từ sự cố này.

thẻ: Bão Carolina, Báo đốm Florida, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley


Despite the scare caused by Sam Bennett’s hit on Jaccob Slavin during Game 4, the Hurricanes defenseman was fortunately okay. Bennett took time to reflect on the incident before the Panthers’ first trip to the Stanley Cup Finals since 1996. While Carolina suffered their 12th consecutive loss in the Conference Finals, Slavin expressed his gratitude to the supportive community of Raleigh. Although the incident looked scary, Bennett did not intend to harm the Hurricanes’ defense, and it was a relief that there were no serious injuries. The Panther’s victory was due in part to two goals from Matthew Tkachuk, with Bennett not scoring on the night.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *