Sắp có kết nối Pokemon HOME với phiên bản Scarlet và Violet – Đón chờ thỏa thích cùng Pokemon!

Pokemon HOME sẽ sớm kết nối với Pokemon Scarlet và Violet, làm cho việc chuyển đổi Pokemon giữa các trò chơi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Người chơi sẽ có thể đặt những mục yêu thích của mình vào ngân hàng và di chuyển Pokemon giữa các trò chơi mà họ chọn. Tuy nhiên, Pokemon chỉ có thể được chuyển đến trò chơi mà chúng xuất hiện. Ngoài ra, Pokemon HOME còn mang đến một món quà bí ẩn đặc biệt khi kết nối với Pokemon Scarlet và Violet. Để chuyển Pokemon từ Pokemon GO sang Pokemon HOME, người chơi cần sử dụng tính năng có tên là GO Transporter và hoàn thành hướng dẫn dành cho phiên bản thiết bị di động của HOME. Phiên bản 3.0.0 trở lên cũng sẽ cung cấp nhiều tính năng khác nhau sẽ được thêm vào phiên bản Pokemon HOME trên Nintendo Switch. Hãy tham gia ngay để tận hưởng cuộc phiêu lưu cùng Pokemon!

Pokemon HOME sẽ sớm kết nối với Pokemon Scarlet và Violet

Pokemon Home hiện kết nối với Pokemon Scarlet và Violet

Huấn luyện viên Pokemon, hãy vui mừng! Pokemon HOME sẽ sớm cho phép bạn kết nối với Pokemon Scarlet và Violet và sẽ cho phép bạn đặt những mục yêu thích của mình vào ngân hàng! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả các chi tiết bạn cần biết về bản cập nhật và cách bạn có thể bắt đầu chuyển Pokemon của mình.

Pokemon HOME Kết nối với Pokemon Scarlet và Violet

Pokemon HOME sẽ được cập nhật lên phiên bản 3.0.0 và các Huấn luyện viên sẽ có thể liên kết Pokemon HOME với Pokemon Scarlet và Violet. Liên kết Pokemon Scarlet hoặc Violet với Pokemon HOME sẽ cho phép Người huấn luyện tự do di chuyển Pokemon giữa các trò chơi mà họ chọn nhưng hãy nhớ rằng Pokemon chỉ có thể được chuyển đến trò chơi mà chúng xuất hiện. Ví dụ: Dolliv không thể được chuyển sang Pokemon Sword, Pokemon Shield, Pokemon Brilliant Diamond, Pokemon Shinning Pearl hoặc Pokemon Legends: Arceus vì Dolliv không xuất hiện trong các trò chơi đó. Tuy nhiên, Pikachu từ Pokemon Scarlet và Pokemon Violet có thể được chuyển vào trò chơi khi chúng xuất hiện trong đó. Ngoài ra, loại Ấn tượng Pokemon được chuyển sang Pokemon Scarlet và Pokemon Violet sẽ được xác định theo loại hoặc loại ban đầu của chúng.

Pokemon HOME mang đến món quà bí ẩn đặc biệt

Kỷ niệm sự kết nối sắp tới giữa Pokemon HOME, Pokemon Scarlet và Pokemon Violet bằng cách nhận một món quà đặc biệt! Khi kết nối kết thúc và khi bạn cuối cùng có thể chuyển Pokemon từ Pokemon Scarlet hoặc Pokemon Violet vào Pokemon HOME lần đầu tiên, bạn sẽ có thể nhận được ba Pokemon khởi đầu Sprigatito, Fuecoco và Quaxly với Khả năng ẩn dưới dạng Quà tặng bí ẩn trong phiên bản di động của Pokemon NHÀ. Các Khả năng ẩn này là Moxie (Đòn tấn công của người dùng tăng một cấp khi đánh bại Pokemon khác), Protean (Thay đổi loại của người dùng thành loại di chuyển mà nó sẽ sử dụng) và Unaware (Người dùng bỏ qua các thay đổi chỉ số của đối thủ khi tấn công). Đưa họ vào trò chơi và tận hưởng nhiều niềm vui hơn trong cuộc phiêu lưu của bạn ở Paldea! Hãy nhớ rằng Món quà bí ẩn này chỉ có thể được yêu cầu một lần cho mỗi tài khoản Pokemon HOME.

Bạn cũng sẽ có thể mang Gimmighoul’s Roaming Form từ Pokemon GO vào Pokemon Scarlet và Pokemon Violet qua HOME khi kết nối hoạt động. Chỉ cần đảm bảo rằng tài khoản Pokemon GO của bạn được kết nối và liên kết với tài khoản Pokemon HOME của bạn.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Để chuyển Pokemon từ Pokemon GO sang Pokemon HOME, bạn cần sử dụng một tính năng có tên là GO Transporter và bạn cần hoàn thành hướng dẫn dành cho phiên bản thiết bị di động của HOME. Sử dụng GO Transporter tiêu tốn một bộ GO Transporter Energy. Lượng năng lượng cần thiết để chuyển sẽ phụ thuộc vào Pokemon bạn đang chuyển sang ứng dụng khác. Năng lượng GO Transporter này sạc lại theo thời gian. Lần đầu tiên bạn sử dụng GO Transporter, Năng lượng GO Transporter của bạn sẽ được sạc đầy. Bạn cũng có thể sử dụng PokeCoins để sạc chúng ngay lập tức. Điều quan trọng và cần lưu ý là một số Pokemon đặc biệt không thể được chuyển từ GO sang HOME và Pokemon được chuyển từ Pokemon GO sang Pokemon HOME không thể quay trở lại Pokemon GO, vì vậy hãy chắc chắn về việc chuyển của bạn trước khi thực hiện. Điều này không thể đảo ngược và Pokemon sẽ vẫn ở trong trò chơi đã chuyển.

Pokemon HOME 3.0.0 Chi tiết bổ sung

Ngoài ra, Phiên bản 3.0.0 trở lên sẽ cung cấp nhiều tính năng khác nhau sẽ được thêm vào phiên bản Pokemon HOME trên Nintendo Switch. Bạn sẽ có thể đổi điểm trong phiên bản Nintendo Switch mà bạn có thể nhận được dựa trên số lượng Pokemon bạn có trong Hộp của mình, lấy LP (Điểm giải đấu) mà bạn có thể sử dụng trong Pokemon Scarlet và Pokemon Violet. Càng chuyển nhiều Pokemon vào ứng dụng, bạn càng có thể mua nhiều vật phẩm trong Paldea. Bạn cũng có thể thay đổi trang chi tiết Pokemon để hiển thị thông tin dựa trên các trò chơi Pokemon đã tham gia. Làm như vậy sẽ cho phép bạn kiểm tra thông tin về Pokemon từ bất kỳ trò chơi nào bạn chọn. Bạn có thể sử dụng tính năng này trong khi xem Hộp của mình mà không cần kết nối với trò chơi.

Khi đưa Pokemon vào một trò chơi được liên kết, bạn sẽ có thể thay đổi các bước di chuyển mà nó biết từ danh sách các bước di chuyển mà nó đã học được cho đến thời điểm đó. Những chiêu thức này được giới hạn trong các chiêu thức có thể học được trong Pokemon Sword, Pokemon Shield, Pokemon Brilliant Diamond, Pokemon Shinning Pearl (một số chiêu thức bị loại trừ), Pokemon Legends: Arceus, Pokemon Scarlet và Pokemon Violet. Điều này sẽ cho phép bạn đảm bảo rằng Pokemon của bạn biết các bước di chuyển mà bạn muốn chúng thực hiện trước khi chuyển chúng ra khỏi ứng dụng lưu trữ Pokemon. Thích thu thập và giao dịch Pokemon của bạn từ Paldea!

Hiện tại, ngày Pokemon HOME nhận được bản cập nhật 3.0.0 vẫn chưa được xác nhận, vì vậy hãy nhớ kiểm tra các bản cập nhật! Để biết thêm thông tin về các tin tức, cập nhật và sự kiện mới nhất về mọi thứ và mọi thứ về Pokemon, hãy nhớ thỉnh thoảng đăng ký trên ClutchPoints Gaming để biết thêm thông tin như Pokemon HOME Hiện kết nối với Pokemon Scarlet và Pokemon Violet.

Chúc may mắn, Huấn luyện viên!

thẻ: Pokemon, Pokemon Scarlet và Violet

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần biết về kết nối của Pokemon HOME với Pokemon Scarlet và Violet. Bạn có thể tự do di chuyển Pokemon giữa các trò chơi mà bạn chọn, tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng một số Pokemon không thể được chuyển đến các trò chơi khác vì chúng không xuất hiện trong các trò chơi đó. Bạn cũng có thể nhận được món quà đặc biệt khi kết nối với Pokemon Scarlet và Violet. Bạn cần sử dụng tính năng GO Transporter để chuyển Pokemon từ Pokemon GO sang Pokemon HOME và lưu ý rằng một số Pokemon đặc biệt không thể được chuyển. Ngoài ra, phiên bản 3.0.0 của Pokemon HOME cung cấp nhiều tính năng mới, cho phép bạn đổi điểm và thay đổi trang chi tiết Pokemon. Hãy kiểm tra các bản cập nhật để không bỏ lỡ bất kỳ tính năng mới nào. Hãy thưởng thức việc chuyển đổi và thu thập Pokemon của bạn từ Paldea!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *