Sau 11 năm, Jordi Alba sẽ rời khỏi Barcelona – Thông tin hấp dẫn và thu hút độc giả Việt.

Sau 11 năm gắn bó, hậu vệ trái người Tây Ban Nha Jordi Alba sẽ rời Barcelona vào cuối mùa giải. Cầu thủ 34 tuổi này đã chơi ở vị trí thứ hai sau Alejandro Balde trong phần lớn thời gian của mùa giải. Theo thông tin từ Fabrizio Romano, Alba sẽ kết thúc cuộc hành trình đáng kinh ngạc của mình với người Catalonia và sẽ là cầu thủ tự do vào cuối mùa giải. Gần đây đã có những thông tin liên hệ Alba với Atletico Madrid. Xem xét kinh nghiệm của Alba, huấn luyện viên người Argentina buộc phải tung Saul Niguez và Yannick Carrasco vào vị trí hậu vệ cánh tạm thời.

Jordi Alba rời Barcelona sau 11 năm gắn bó

Hậu vệ trái người Tây Ban Nha Jordi Alba sẽ rời Barcelona vào cuối mùa giải và CLB sẽ sớm thông báo. Nhà tân vô địch La Liga chia tay Gerard Pique và chia tay Sergio Busquets. Giờ đây, Alba sẽ là sự bổ sung mới nhất cho những người rời Camp Nou trong mùa hè này.

Theo thông tin từ Fabrizio Romano, cựu cầu thủ Valencia sẽ kết thúc cuộc hành trình đáng kinh ngạc của mình với người Catalonia. Hiện tại, anh ấy sẽ là cầu thủ tự do vào cuối mùa giải.

Có thông tin cho rằng quyết định được đưa ra do không có nhiều thời gian thi đấu với Barcelona. Cầu thủ 34 tuổi này đã chơi ở vị trí thứ hai sau Alejandro Balde trong phần lớn thời gian của mùa giải.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã chơi 458 trận cho nhà vô địch châu Âu năm lần trong 11 mùa giải, ghi được 27 bàn thắng. Anh luôn được biết đến với mối quan hệ ăn ý với huyền thoại Lionel Messi của Barcelona ở cánh. Anh có tầm ảnh hưởng rất lớn trong việc đội bóng giành cú ăn 3 mùa giải 2014/15. Tuy nhiên, cầu thủ người Tây Ban Nha chỉ được ra sân 29 trận ở mùa giải 2022/23, mức thấp nhất của anh trong gần một thập kỷ.

Gần đây đã có những thông tin liên hệ Alba với Atletico Madrid. Huấn luyện viên của Atleti, Diego Simeone đã lo lắng về vị trí hậu vệ trái của anh ấy trong suốt mùa giải. Với chấn thương dài hạn của Reinildo Mandava, huấn luyện viên người Argentina buộc phải tung Saul Niguez và Yannick Carrasco vào vị trí hậu vệ cánh tạm thời. Xem xét kinh nghiệm của Alba, Simeone sẽ không phản đối vụ chuyển nhượng của anh ấy. Ngoài Atletico, có những báo cáo về khả năng anh ấy sẽ chuyển đến Ả Rập Saudi.

thẻ: Barcelona


Sau 11 năm gắn bó với Barcelona, Jordi Alba sẽ chia tay đội bóng vào cuối mùa giải. Anh là cầu thủ mới nhất rời khỏi Camp Nou trong mùa hè này sau Gerard Pique và Sergio Busquets. Cầu thủ 34 tuổi đã chơi 458 trận cho Barcelona và có tầm ảnh hưởng lớn trong việc giành cú ăn 3 mùa giải 2014/15. Mặc dù có thông tin liên hệ Alba với Atletico Madrid và Ả Rập Saudi, tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức về điểm đến của anh. Sự ra đi của Alba sẽ để lại một khoảng trống lớn trong hàng thủ của Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *