“Sau màn trình diễn ấn tượng, Cardinals quyết định xếp Matthew Liberatore vào đội hình chính”

St. Louis Cardinals vừa đưa ra quyết định lớn về tình trạng luân chuyển của Matthew Liberatore sau màn ra mắt mạnh mẽ của anh tại trận đấu với Milwaukee Brewers. Quản lý Oliver Marmol xác nhận rằng Liberatore sẽ bắt đầu chuyến đi tới Ohio trong thời gian tới. Anh đã có thành tích 4-1 với 3,13 ERA trong tám lần ra sân cho Triple-A Memphis mùa này trước khi được gọi vào đội hình chính. Nếu Liberatore tiếp tục phát huy được phong độ cao, đội hình của St. Louis có thể sẽ duy trì được những chiến thắng gần đây của họ.

Các Hồng y đã đưa ra quyết định lớn về tình trạng luân chuyển của Matthew Liberatore sau màn ra mắt mạnh mẽ

Triển vọng hàng đầu Matthew Liberatore cuối cùng cũng có thể đạt đến mức trần cao dự kiến ​​cho anh ta khi anh ta được chọn ở vòng đầu tiên của Dự thảo MLB 2018. Khả năng đó không bị mất ở St. Louis Cardinals (18-26), khi họ quyết định phải làm gì với luân phiên ném bóng bắt đầu của mình.

Người thuận tay trái trẻ tuổi đã ném năm hiệp chính trước Milwaukee Brewers trong chiến thắng 3-0 của Cards vào thứ Tư, vượt qua cựu Cy Young Corbin Burnes và tiếp tục vận may của St. Louis (thắng 8 trong 10 trận gần nhất). Trận đấu sẽ ra mắt vào năm 2023, chỉ cần có anh ta một vai trò chủ chốt trong chuyến đi đường Trung Tây sắp tới.

“Matt Liberatore chắc chắn sẽ bắt đầu chuyến đi tới Ohio sắp tới,” quản lý Oliver Marmol cho biết, thông qua Jeff Jones của Belleville News-Democrat. “Nếu một tình huống phát sinh đối với anh ấy ở bullpen vào cuối tuần này, đó có thể là một lựa chọn, nhưng có vẻ như không khả thi.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Cựu triển vọng hàng đầu của Tampa Bay Rays đã thể hiện tốt trong tổ chức Cardinals. Anh ấy đã có thành tích 4-1 với 3,13 ERA trong tám lần ra sân cho Triple-A Memphis mùa này trước khi được gọi vào ngày hôm nay. Liberatore có thể tiếp tục đá chính thường xuyên miễn là đội sử dụng luân phiên sáu người. Thay đổi dường như khó xảy ra chừng nào anh ấy tiếp tục cho thấy anh ấy thuộc về và câu lạc bộ duy trì những chiến thắng gần đây của họ.

Pitching được cho là nguyên nhân chính dẫn đến khởi đầu tồi tệ của Cardinals cho đến năm 2023, nhưng mọi thứ đang bắt đầu ổn định. Liberatore là một thẻ hoang dã khác với gần 6,00 ERA mà anh ấy đã đăng ở cỡ mẫu gồm chín trò chơi mùa trước. Tuy nhiên, nếu anh ấy thực sự đã thay đổi trong quá trình phát triển của mình, có lẽ trách nhiệm không quá nặng nề đối với đội hình để đảm bảo đội chiến thắng.

St. Louis vẫn còn một chặng đường dài để đến với National League Central, nhưng những tài năng mới nổi có thể đảm bảo rằng những rung cảm tốt đẹp sẽ tiếp tục lan tỏa.

thẻ: Đức Hồng Y St.


Sau màn ra mắt ấn tượng của Matthew Liberatore, St. Louis Cardinals đã quyết định để anh ta tiếp tục đá chính thường xuyên miễn là đội sử dụng luân phiên sáu người. Tuy nhiên, để duy trì thành công gần đây của đội, Liberatore cần phải tiếp tục thể hiện được sự thay đổi trong quá trình phát triển của mình. Nếu anh ấy có thể làm được điều đó, sẽ không quá nặng nề đối với đội hình để đảm bảo chiến thắng. Thêm vào đó, những tài năng mới của đội có thể đảm bảo rằng những rung cảm tốt đẹp sẽ tiếp tục lan tỏa, và St. Louis Cardinals sẽ tiến tới với National League Central.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *