Scott Williams – Đồng đội cũ của Michael Jordan – phát biểu gây sốc về cuộc tranh luận về người hùng NBA: LeBron James liệu có phải GOAT?

Scott Williams, đồng đội cũ của Michael Jordan, vừa đưa ra một quan điểm đầy thú vị về tranh cãi về ai mới là GOAT giữa LeBron James và Jordan. Với kinh nghiệm của một cầu thủ vô địch NBA ba lần, Scott Williams cho rằng LeBron James là người đầu tiên có đầy đủ tất cả những phẩm chất của một cầu thủ vĩ đại như Jordan. Bên cạnh đó, anh cũng ca ngợi tinh thần chiến đấu, khát khao và tài năng của James, đặc biệt là khi anh mới 19 tuổi. Tuy nhiên, Scott Williams cũng không muốn so sánh ai tốt hơn ai, với anh, cả hai đều là những tài năng phi thường và không thể so sánh được.

Scott Williams, đồng đội cũ của Michael Jordan, đưa ra cái nhìn mở mang tầm mắt về cuộc tranh luận LEBron James GOAT

Không nhiều chàng trai có thể nói họ từng là đồng đội với Michael Jordan và LeBron James nhưng Scott Williams từng 3 lần vô địch NBA là một trong số đó.

Gia nhập NBA với tư cách là một cầu thủ tự do chưa được đào tạo vào năm 1990, Williams đã trải qua mùa giải tân binh của mình với Chicago Bulls sau khi Jordan bắt anh ấy tập luyện cùng đội. Anh ấy đã trải qua mùa giải cuối cùng của mình với Cleveland Cavaliers trong mùa giải thứ hai của LeBron.

Kết quả là, Williams có một góc nhìn độc đáo về cuộc tranh luận không hồi kết xem ai là người có sự nghiệp tốt hơn giữa Jordan và James.

Williams, nói chuyện với người dẫn chương trình Legends Lounge, Trill Withers, có thể khiến một số người ngạc nhiên với quan điểm của anh ấy:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi đã chơi với rất nhiều chàng trai rất tài năng… LeBron là chàng trai đầu tiên có khát khao, tính cạnh tranh, sự khao khát và tài năng gần nhất – tất cả những điều mà tôi thấy ở MJ hàng ngày – LeBron đã làm được vào năm 19 tuổi, và điều đó làm tôi ngạc nhiên .

Vì vậy, không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã tham gia vào cuộc trò chuyện. Và tôi không quan tâm bạn nghiêng về hướng nào. Tôi rất vui khi thấy một chàng trai đã từng là gương mặt đại diện của NBA trong một thời gian dài xử lý bản thân rất tốt ngoài sân bóng rổ; xây dựng một trường học, suy nghĩ công dân.

Tất cả những thứ đó thực sự mê hoặc tôi. Và khi mọi người hỏi tôi ai là người vĩ đại nhất mọi thời đại, tôi ngần ngại đưa ra câu trả lời, bởi vì tôi không muốn bất cứ ai nghĩ rằng tôi sẽ nghĩ rằng người này không giỏi bằng người kia, bởi vì cả hai đều là những cầu thủ phi thường. Đối với tôi, họ là 1 và 1A họ tốt biết bao. Nhưng nếu tôi phải lấy bóng trong một người, thì từ cú đánh thứ hai đến cú đánh cuối cùng, tôi đã thực hiện được 23.”

thẻ: Chicago Bulls, LeBron James, Michael Jordan, NBRPA

Trong bài phỏng vấn mới đây với Scott Williams, đồng đội cũ của Michael Jordan, ông đã đưa ra một quan điểm độc đáo về cuộc tranh luận giữa Jordan và LeBron James. Ông cho rằng LeBron là cầu thủ đầu tiên có khát khao, tính cạnh tranh, sự khao khát và tài năng gần nhất với Jordan. Tuy nhiên, ông không muốn đưa ra câu trả lời về ai là người vĩ đại nhất mọi thời đại, vì cả hai đều là những cầu thủ phi thường và đều xứng đáng được tôn vinh. Ông cũng đánh giá cao những hoạt động xã hội của LeBron ngoài sân bóng rổ. Với ông, Jordan và LeBron đều là những cầu thủ xuất sắc, và nếu ông phải lấy bóng trong một người, ông đã thực hiện được số 23 của Jordan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *