Scottie Pippen chia sẻ phát ngôn gây sốc về Michael Jordan ‘kém tệ’ khi ca ngợi LeBron James

Scottie Pippen, ngôi sao của đội bóng rổ Chicago Bulls, đã gây sốc khi chỉ trích Michael Jordan, cầu thủ được coi là vĩ đại nhất mọi thời đại, trong khi ca ngợi LeBron James. Pippen đã chia sẻ quan điểm của mình về cuộc tranh luận giữa Jordan và James thông qua một tài khoản Twitter. Ông cho rằng James là cầu thủ vĩ đại nhất để chơi bóng rổ, nhưng không đồng ý gọi anh là người chơi vĩ đại nhất từ trước đến nay. Pippen cũng gọi Jordan là một “cầu thủ tồi tệ” trước khi Bulls bắt đầu chiến thắng, đưa ra một quan điểm gây tranh cãi.

Scottie Pippen chỉ trích ‘tay chơi khủng’ Michael Jordan gây sốc khi ca ngợi LeBron James

Bulls, Scottie Pippen, Michael Jordan, LeBron James

Huyền thoại Chicago Bulls Scottie Pippen là cầu thủ xuất sắc thứ hai của đội trong những năm 1990, tất nhiên là sau Michael Jordan. Jordan, được cho là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, thường là chủ đề tranh luận bên cạnh LeBron James. Pippen gần đây chia sẻ một cái nhìn mở mang tầm mắt về cuộc tranh luận Jordan-LeBron, thông qua Người hâm mộ Die-Hard Chicago Bulls trên Twitter.

“LeBron James sẽ là thống kê vĩ đại nhất [player] để chơi bóng rổ,” Pippen nói. “Không có so với hắn, không có gì!”

Tuy nhiên, Pippen đã chọn không gọi LeBron là người chơi “vĩ đại nhất” từ trước đến nay.

“Vậy, điều đó có khiến anh ấy (LeBron) trở thành cầu thủ vĩ đại nhất từng chơi không? Tôi sẽ để nó lên để tranh luận. Tôi không tin có bất kỳ cầu thủ vĩ đại nào bởi vì trò chơi của chúng tôi là trò chơi đồng đội và một người chơi không thể làm điều đó.”

Điều đó khiến Pippen đưa ra một quan điểm gây tranh cãi về sự nghiệp ban đầu của Michael Jordan.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi đã xem Michael Jordan thi đấu trước khi tôi đến chơi với Bulls,” Pippen tiếp tục. “Bạn hãy xem anh ấy thi đấu, anh ấy là một cầu thủ tệ hại. Chơi với anh ta thật kinh khủng, anh ta là một đối một, anh ta bắn những cú sút tệ hại. Đột nhiên, chúng tôi trở thành một đội và chúng tôi bắt đầu giành chiến thắng, mọi người đều quên mất anh ấy là ai.”

Scottie Pippen gọi Michael Jordan là “cầu thủ tồi tệ” trước khi Bulls bắt đầu chiến thắng đã gây sốc. Jordan chắc chắn được hưởng lợi khi có một ngôi sao như Pippen bên cạnh, nhưng đây là cầu thủ ghi trung bình 28 điểm/trận trở lên trong mọi mùa giải trước năm 1998.

Mùa giải duy nhất trước năm 1998 mà MJ không đạt trung bình nhiều hơn mốc đó là vào năm 1985-1986, khi anh ấy ghi trung bình 22,7 điểm mỗi trận với tỷ lệ sút trúng khung thành 45,7%. Những con số đó không phải của Michael Jordan, nhưng chúng không phải là “khủng khiếp”.

Ý kiến ​​​​của Pippen chắc chắn sẽ dẫn đến những ý kiến ​​​​và tranh cãi sôi nổi trong vài tuần tới. Cuộc tranh luận giữa Michael Jordan-LeBron James luôn thu hút những bình luận nảy lửa.

thẻ: Chicago Bulls, LeBron James, Michael Jordan, Scottie Pippen


Scottie Pippen’s recent comments on the LeBron James vs. Michael Jordan debate have caused quite a stir. While Pippen praises LeBron as perhaps the greatest statistical player ever, he stops short of calling him the greatest player of all time. He also made controversial remarks about Jordan’s early career, calling him a “horrible player” before the Bulls started winning. These comments are sure to spark debate among fans for weeks to come, as the Jordan vs. LeBron debate continues to rage on.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *