Sea: Kết hợp Destiny 2 và PlayStation tạo nên sức hút mạnh mẽ với mùa Deep Sea

Destiny 2 đã chính thức thông báo về sự kết hợp với PlayStation để mang đến cho người chơi những mỹ phẩm độc quyền trong Season of the Deep. Từ ngày 23 tháng 5 năm 2023, các fan của Destiny 2 sẽ có thể sở hữu những áo giáp và mỹ phẩm được lấy cảm hứng từ các trò chơi độc quyền PlayStation. Bộ sưu tập này bao gồm áo giáp Kratos God of War, bộ giáp Aloy từ Horizon Zero Dawn và bộ giáp Jin Sakai trong Ghost of Tsushima. Giá của các sản phẩm này vẫn chưa được công bố, nhưng nhiều khả năng sẽ tương đương với giá của các dòng sản phẩm crossover trước đó. Người chơi cũng có thể mua Season Pass với giá 1.200 Bạc hoặc 12 đô la để trải nghiệm Season of the Deep.

Destiny 2 x PlayStation crossover đến với Season of the Deep

Destiny PlayStation, Destiny PlayStation Crossover, Destiny 2, Destiny 2 Season Deep

định mệnh 2 công bố rằng họ sẽ có sự giao thoa với PlayStation, mang đến áo giáp và mỹ phẩm phiên bản giới hạn với Season of the Deep.

Một ngày trước khi ra mắt Season of the Deep mới, Destiny 2 đã thông báo rằng nó sẽ có sự giao thoa với PlayStation. Đặc biệt, họ mang đến những mỹ phẩm lấy cảm hứng từ nhiều trò chơi PlayStation khác nhau. Những mỹ phẩm này sẽ có sẵn ngay sau khi Season of the Deep ra mắt trong Destiny 2. Tức là vào Ngày 23 tháng 5 năm 2023, lúc 10 giờ sáng theo giờ PDT.

Như đã đề cập ở trên, các giao diện trên được lấy cảm hứng từ một số trò chơi độc quyền PlayStation nổi tiếng. Từ trái sang phải, chúng ta có một Titan mặc áo giáp có sơn mặt Kratos God of War đặc trưng. Sau đó, chúng ta có Hunter với bộ giáp trông giống với Aloy từ Horizon Zero Dawn. Cuối cùng, chúng ta có một Warlock với bộ giáp lấy cảm hứng từ Nhật Bản được cho là trông giống Jin Sakai trong Ghost of Tsushima. Ngoài ra, Con ma lơ lửng phía sau họ có một số loại nấm Cordyceps. Điều này xuất phát trực tiếp từ The Last of Us.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chưa có thông báo chính thức về giá của mỹ phẩm. Tuy nhiên, nhiều khả năng giá của chúng sẽ bằng với giá của chiếc crossover trước đó. Những mỹ phẩm chéo này thường có giá khoảng 2.000 Bạc, hoặc 20 đô la để mua. Do đó, người chơi muốn mua bộ giáp này nên chuẩn bị sẵn tiền.

Ngoài ra, vì Season of Deep cũng sẽ đến vào cùng ngày, nên người chơi có thể nhận Season Pass với giá 1.200 Bạc hoặc 12 đô la. Đây là bản nâng cấp từ Season Pass trước đó, ban đầu có giá 1.000 Bạc, tương đương 10 đô la.

Đó là tất cả thông tin chúng tôi có về Destiny 2 và PlayStation crossover sắp tới. Kiểm tra bài viết tin tức trò chơi của chúng tôi cho những tin tức mới nhất về trò chơi.


In conclusion, Destiny 2 has announced its upcoming crossover with PlayStation, bringing limited edition armor sets and cosmetics inspired by various popular PlayStation games to Season of the Deep. These items will be available right after the release of Season of the Deep on May 23, 2023, at 10 AM PDT. The three armor sets are inspired by Kratos from God of War, Aloy from Horizon Zero Dawn, and Jin Sakai from Ghost of Tsushima, with a floating Ghost inspired by The Last of Us. The pricing for these items has not been officially announced, but they are expected to be similar to the previous crossover items, around 2,000 Silver or $20. Players who want to purchase these armor sets should prepare their Silver or dollars in advance. Additionally, players can also upgrade their Season Pass to Season of the Deep for 1,200 Silver or $12. Keep an eye on our gaming news section for the latest updates on Destiny 2 and PlayStation crossover.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *