Sean Manaea của Giants vượt qua ngưỡng cửa MLB được đạt đến lần cuối cùng bởi Randy Johnson hơn hai thập kỷ trước

Sean Manaea của San Francisco Giants đang có một màn trình diễn ấn tượng trên sân đấu, khi anh đang xâm nhập vào lãnh thổ MLB mà Randy Johnson đạt được lần cuối cách đây hơn hai thập kỷ. Trong trận đấu với Minnesota Twins, Manaea đã ném hơn 80 cú ném bóng và đánh hơn 8 người đánh bóng trong một trò chơi cứu trợ không bàn thắng, và không cho phép chạy. Đây là thành tích được lập lại sau gần 22 năm từ khi Johnson làm điều đó. Mặc dù còn nhiều điều phải cải thiện trong cách ném bóng của mình, nhưng Manaea đang trên đà trở thành một trong những ngôi sao sáng nhất của San Francisco Giants trong mùa giải MLB 2023.

Sean Manaea của Người khổng lồ đang xâm nhập vào lãnh thổ MLB mà Randy Johnson đạt được lần cuối cách đây hơn hai thập kỷ

Tin tức khổng lồ: Sean Manaea đang xâm nhập vào lãnh thổ MLB mà Randy Johnson đạt được lần cuối cách đây hơn hai thập kỷ

San Francisco Giants đã có một khởi đầu tuyệt vời cho loạt trận ba trận của họ ở Twin Cities trước Minnesota Twins vào thứ Hai, một phần nhờ vào màn trình diễn của Sean Manaea trên sân đấu. Manaea, người đã ném bóng một cách nhẹ nhõm sau khi Người khổng lồ sử dụng John Brebbia làm người bắt đầu, đã trải qua 3,1 lượt chơi, đánh bại 8 người đánh Twins và đi bộ 3 trong khi không cho phép chạy và chỉ bỏ cuộc 3 lần.

Màn trình diễn đó là đủ để Sean Manaea lập lại thành tích mà người thuận tay trái lập được lần trước gần 22 năm trước.

Thông qua OptaSTATS:

“Sean Manaea của @SFGiants là tay trái MLB đầu tiên ném hơn 80 cú ném bóng và đánh hơn 8 người đánh bóng trong một trò chơi cứu trợ không bàn thắng kể từ khi Randy Johnson làm điều đó vào ngày 19 tháng 7 năm 2001. Johnson đã hâm mộ 16 trong 7.0 IP khi hoàn thành một treo giò một trận từ hôm trước (18/7).”

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Manaea đã có thể hạ ERA của mình trong mùa giải MLB 2023 xuống 6,89 từ 7,81 khi anh ấy bước vào trận đấu với Twins. Trong bốn lần bắt đầu vào tháng Năm, Sean Manaea đã thắng 2-1 với 5,54 ERA trong tổng số 13,0 lượt chơi.

The Giants chắc chắn muốn thấy Sean Manaea trở nên tốt hơn trong tương lai, vì cách ném bóng của anh ấy đã không nhất quán cho đến nay trong năm đầu tiên anh ấy thi đấu cho San Francisco. .338 BABIP cao ngất ngưởng của anh ấy gợi ý rằng những ngày tươi sáng hơn đang ở phía trước đối với người đàn ông 31 tuổi này. Manaea đang ghi trung bình ấn tượng 11,78 bàn mỗi chín hiệp, đây đang trên đà trở thành thành tích tốt nhất trong một mùa giải trong sự nghiệp ở giải đấu lớn của anh ấy.

Vào mùa giải, Sean Manaea có thành tích 2-2 với 1,69 WHIP.

thẻ: Người khổng lồ San Francisco


Sean Manaea của Người khổng lồ đang thể hiện sự trỗi dậy và xâm nhập vào lãnh thổ MLB mà Randy Johnson đạt được lần cuối cách đây hơn hai thập kỷ. Với màn trình diễn đầy ấn tượng trước Minnesota Twins, Manaea đã lập lại kỷ lục của Johnson gần 22 năm trước đó. Dù vẫn còn nhiều khó khăn trong năm đầu tiên thi đấu cho San Francisco Giants, nhưng Manaea đang trên đà trở thành ngôi sao sáng giữa đội bóng đang cố gắng tìm kiếm những chiến thắng quan trọng. Sự trỗi dậy của Manaea đang trở thành niềm hy vọng lớn lao cho Người khổng lồ trong những trận đấu tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *