Sean McDermott’s candid evaluation of Josh Allen serves as a subtle caution to the NFL’s competitors

Trong mùa giải NFL 2023 sắp tới, Buffalo Bills được coi là một trong những đội hàng đầu cần chú ý. Đặc biệt, hành vi phạm tội do Josh Allen dẫn đầu của họ. Tuy nhiên, với sự trung thực của huấn luyện viên trưởng Sean McDermott đối với Josh Allen, Bills đang được kỳ vọng sẽ có một mùa giải thành công. Qua các OTA tự nguyện, McDermott đã nhận thấy sự tập trung và quyết tâm mới của Allen. Với những gì Allen có khả năng trên sân, McDermott biết cách tạo động lực cho tiền vệ này. Bills đã lọt vào Vòng loại trực tiếp NFL trong mỗi mùa giải trong số bốn mùa giải trước.

Sự trung thực của Sean McDermott đối với Josh Allen là một lời cảnh báo tinh tế cho toàn bộ NFL

Diễn viên:Josh AllenBillsSean McDermott

Buffalo Bills vẫn là một trong những đội hàng đầu cần chú ý trong mùa giải NFL 2023 sắp tới, đặc biệt là vì hành vi phạm tội do Josh Allen dẫn đầu của họ. Bộ tứ vệ của Bills sắp thực hiện một chiến dịch hiệu quả khác nhưng có vẻ như huấn luyện viên trưởng Sean McDermott của Buffalo mong đợi nhiều hơn từ người gọi tín hiệu.

“Tôi đã thấy một Josh Allen khác trong mùa giải này. Anh ấy có một sự tập trung và quyết tâm mới,” McDermott nói trong các OTA tự nguyện vào Thứ Hai tại Orchard Park (h/t Chris Brown của One Bills Live).

Josh Allen và Bills đã đứng đầu giải AFC East vào năm 2022 nhưng không thể vượt qua vòng bảng một lần nữa ở vòng loại trực tiếp năm thứ hai liên tiếp, vì họ đã bị loại bởi Cincinnati Bengals. Trận thua đau đớn trước Joe Burrow và đồng đội chắc chắn là nguồn động lực cho Allen, người là động lực dẫn đến hành vi phạm tội của Bills vào năm 2022, xếp thứ ba trong NFL nói chung với 27,7 điểm mỗi trận.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cũng trong mùa giải đó, Josh Allen đã chuyền 4.283 thước Anh và 35 lần chạm bóng với 14 lần đánh chặn với tỷ lệ hoàn thành 63,3%. Anh ấy cũng lao tới 762 thước Anh và bảy lần chạm bóng trong 124 lần thực hiện.

McDermott biết những gì Allen có khả năng trên sân, và điều đó chỉ có thể tốt hơn cho Bills nếu tiền vệ này thực sự tập trung cao độ hơn vào bóng đá vào khoảng thời gian này. Bills đã lọt vào Vòng loại trực tiếp NFL trong mỗi mùa giải trong số bốn mùa giải trước, tiến gần đến việc lọt vào Super Bowl vào mùa giải 2020 khi họ thua trong Trận tranh chức vô địch AFC trước Kansas City Chiefs.

thẻ: Diễn viên: Buffalo BillsJosh AllenSean McDermott


Trong mùa giải NFL 2023 sắp tới, sự trung thực của Sean McDermott đối với Josh Allen đang là một lời cảnh báo tinh tế cho toàn bộ NFL. McDermott đã nhận thấy sự tập trung và quyết tâm mới của Allen, và điều này chỉ có thể tốt hơn cho Buffalo Bills. Đội bóng này đã lọt vào vòng loại trực tiếp NFL trong mỗi mùa giải trong số bốn mùa giải trước đó và tiến gần đến việc lọt vào Super Bowl vào mùa giải 2020. Bộ tứ vệ của Bills sẽ thực hiện một chiến dịch hiệu quả khác nhưng có vẻ như huấn luyện viên trưởng của Buffalo mong đợi nhiều hơn từ người gọi tín hiệu. Với sự trung thực của McDermott và quyết tâm của Allen, Buffalo Bills hứa hẹn sẽ có một mùa giải thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *