“Sean Payton chia sẻ đánh giá đầu tiên về Russell Wilson trong giai đoạn OTAs – Những phân tích đầy thú vị đang chờ đón bạn!”

Trong bài viết mới nhất của chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cuộc đấu tranh của tiền vệ Russell Wilson của Denver Broncos và đánh giá đầu tiên của huấn luyện viên trưởng Sean Payton về OTA. Hiện tại, Wilson đang là một nhân vật gây tranh cãi trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, với 9 lần vô địch Pro Bowl trong 10 năm thi đấu cho Seattle, anh được xếp vào hàng tiền vệ hàng đầu của NFL. Bài viết cũng đề cập đến mùa giải đầu tiên của Wilson ở Denver và những lời chỉ trích anh ấy đã phải nghe từ đầu đến cuối mùa giải. Nếu bạn quan tâm đến NFL, bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị về cuộc đấu tranh của Wilson và sự đánh giá đầu tiên của Payton về OTA.

Sean Payton đã bỏ đánh giá đầu tiên của Russell Wilson về OTA

Sean Payton hy vọng sẽ đưa Denver Broncos trở lại vinh quang khi đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của nhượng quyền thương mại. Nếu điều đó xảy ra, anh ấy có thể cần một năm làm việc hiệu quả và nhất quán từ tiền vệ Russell Wilson. Khi nhóm tham gia các hoạt động đào tạo có tổ chức (OTA), Payton đã đưa ra đánh giá tích cực về tiền vệ kỳ cựu.

Payton giải thích điều đó trong vài tuần qua, Broncos chủ yếu ở trong phòng tập tạ, nhưng giờ họ đã ra sân, anh ấy có thể đưa ra một số đánh giá về các cầu thủ của mình. Điều đó bao gồm Wilson.

Payton nói: “Anh ấy trông ổn, anh ấy trông sắc sảo. Anh ấy đã chấp nhận nó (hành vi phạm tội của Broncos)”.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Wilson là một nhân vật gây tranh cãi vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình. Anh ấy là một siêu sao trong phần lớn sự nghiệp của mình với Seattle Seahawks. Anh ấy đã 9 lần vô địch Pro Bowl trong 10 năm thi đấu cho Seattle, và anh ấy được xếp vào hàng tiền vệ hàng đầu của NFL khi nói về khả năng ném bóng sâu.

Wilson đã đạt phong độ tốt nhất trong mùa giải 2013 khi Seahawks giành được chiến thắng tại Super Bowl khi anh ấy ném xa 3.357 thước Anh trong khi hoàn thành 63,1% số đường chuyền của mình. Anh ấy có tỷ lệ chạm bóng so với đánh chặn là 26 trên 9, và anh ấy cũng chạy được 539 thước Anh.

Anh ấy đã được Seahawks trao đổi với Broncos trước mùa giải 2022, và mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Denver là một cuộc đấu tranh lớn. Tỷ lệ đánh chặn từ 16 đến 11 của anh ấy rất tệ, và anh ấy đã phải nghe những lời chỉ trích từ đầu mùa giải đến cuối mùa giải.

Nếu Wilson muốn sự nghiệp của mình trở lại đúng hướng, anh ấy phải có một khởi đầu mạnh mẽ cho mùa giải hoặc Sean Payton có thể phải thay thế anh ấy

thẻ: Diễn viên:Denver BroncosRussell WilsonSean Payton


In summary, Sean Payton, the head coach of the Denver Broncos, has given a positive assessment of quarterback Russell Wilson’s performance during OTA. Wilson is a controversial figure in his career, but he has been a superstar for most of his time with the Seattle Seahawks. However, his first season with the Broncos was a struggle, and he faced criticism throughout the year. If Wilson wants to get his career back on track, he needs to have a strong start to the season, or Payton may have to replace him. It remains to be seen how Wilson will perform in the upcoming season, but his success will be crucial for the Broncos’ success.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *