Sean Payton’s blunt reaction to Jerry Jeudy’s injury scare draws attention from Broncos fans.

Jerry Jeudy, ngôi sao của Denver Broncos, đang gặp phải nỗi lo lắng về chấn thương sau khi bị va chạm với đồng đội Ja’Quan McMillian tại các OTA. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng của Broncos, Sean Payton, không quá quan tâm đến tình hình của Jerry Jeudy. Trong suốt ba năm sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, Jeudy đã phải đối mặt với nhiều chấn thương. Tuy vậy, anh vẫn đang cố gắng để có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình vào năm 2022. Broncos cũng đã quyết định giữ Jeudy thêm hai mùa giải nữa thay vì kêu gọi anh đi như những tin đồn trước đó. Tuy nhiên, nếu Jeudy lại dính phải chấn thương, Broncos sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc phục hồi tấn công.

Nỗi sợ chấn thương của Jerry Jeudy đã thu hút phản ứng thẳng thừng từ Broncos HC Sean Payton

Máy thu rộng của Denver Broncos Jerry Jeudy có một số lo ngại về chấn thương tại các OTA vào thứ Năm. Anh ấy đã bỏ lỡ buổi tập sau khi đi khập khiễng sau va chạm với đồng đội Ja’Quan McMillian, theo James Palmer.

Theo Palmer, huấn luyện viên trưởng của Broncos Sean Payton dường như không quan tâm đến Jeudy, lưu ý rằng đó là một vết bầm tím ở đùi.

Jeudy đã phải đối mặt với nhiều chấn thương trong suốt ba năm sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Anh ấy đã bỏ lỡ bảy trận đấu vì bị bong gân mắt cá chân vào năm 2021 và bỏ lỡ hai trận vào năm ngoái.

Bất chấp hai trận đấu bị bỏ lỡ đó, Jeudy sẽ có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy vào năm 2022. Anh ấy đã bắt được 67 đường chuyền dài 972 thước Anh và sáu lần chạm bóng. Anh ấy đã dẫn đầu Broncos về số yard nhận được lần thứ hai sau ba mùa giải.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đã có một số tin đồn và báo cáo rằng Broncos đã kêu gọi Jeudy trong bối cảnh có thể có một giao dịch. Cuối cùng, Broncos không muốn đuổi Jeudy đi và thay vào đó chọn điều khoản năm thứ năm trong hợp đồng tân binh của anh ấy, nhốt anh ấy thêm hai mùa giải nữa.

Nếu mọi thứ trở nên tốt hơn đối với Jeudy và hành vi phạm tội của Broncos trong mùa giải này, thì có lẽ đã đến lúc Jeudy nhận được ngày lương lớn đầu tiên của mình ở NFL. Để Broncos thực hiện một chiến dịch phục hồi tấn công, Jerry Jeudy cần đẩy mạnh trò chơi của mình và bắt đầu nỗ lực để trở thành người nhận số 1. 1 ưu tú.

The Broncos có pha phạm lỗi ghi bàn tệ nhất trong bóng đá mùa trước. Nếu Jeudy lại dính một chấn thương khác, có lẽ tình hình sẽ không khá hơn chút nào.

thẻ: Denver Broncos, Jerry Jewdy


Jerry Jeudy của Denver Broncos đang phải đối mặt với nỗi sợ chấn thương, khi anh bỏ lỡ một buổi tập vì va chạm với đồng đội. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng của Broncos, Sean Payton, không quá quan tâm đến tình trạng của Jeudy. Với nhiều chấn thương trong quá khứ, Jeudy cần phải tập trung vào việc cải thiện phong độ của mình để trở thành người nhận số 1 trong đội hình. Broncos đã quyết định giữ Jeudy và hy vọng anh sẽ có mùa giải thành công để đạt được ngày lương lớn đầu tiên trong sự nghiệp NFL của mình. Tuy nhiên, với nỗi sợ chấn thương của Jeudy, Broncos cần phải đề phòng để không bị ảnh hưởng đến hiệu quả của đội hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *