Seattle’s GM John Schneider reveals why Jalen Carter was not drafted – a must-read for NFL fans!

Seattle Seahawks đã chọn Devon Witherspoon, cầu thủ phòng ngự ưu tú của Illinois, thay vì tiền vệ phòng ngự nổi trội nhất của bóng đá đại học, Jalen Carter của Georgia. Tổng giám đốc Seattle John Schneider cho biết các kỹ năng của Witherspoon, lối chơi toàn diện và tinh thần thể thao khiến anh ấy trở thành một lựa chọn hiển nhiên khi quá trình dự tuyển đang được tiến hành. Schneider cũng so sánh Witherspoon với cựu Steeler Troy Polamalu và trận đấu của anh gợi nhớ đến cựu Thủ lĩnh Thành phố Kansas Dale Carter. Witherspoon có tốc độ, kỹ năng và động lực để đóng góp đáng kể vào việc bảo vệ Seahawks vào năm 2022.

Tại sao Seattle tiếp tục soạn thảo Jalen Carter, theo GM John Schneider

Seattle Seahawks đang ở vị trí tuyệt vời để góp mặt trong Dự thảo NFL 2023 với vị trí số 1. 5 tổng thể, và họ đã sử dụng lựa chọn đó để hạ gục Illinois đang chạy ngược lại Devon Witherspoon, người rõ ràng là một cầu thủ phòng ngự ưu tú. Tổng giám đốc Seattle John Schneider cho biết các kỹ năng của Witherspoon, lối chơi toàn diện và tinh thần thể thao dường như khiến anh ấy trở thành một lựa chọn hiển nhiên khi quá trình dự tuyển đang được tiến hành.

Đã có một số suy đoán rằng Seahawks sẽ sử dụng No. 5 trong số những người cản phá Jalen Carter của Georgia, một trong những tiền vệ phòng ngự nổi trội nhất trong bóng đá đại học. Tuy nhiên, Carter đã bị thương do tham gia vào một vụ chạy quá tốc độ dẫn đến cái chết của một cầu thủ Georgia và nhân viên của Bulldog ngay sau khi đội giành chức vô địch quốc gia lần thứ hai. Kết quả là, một số đội – bao gồm cả Seahawks – đã bỏ qua Carter cho đến khi Philadelphia Eagles chọn anh ta với vị trí số 1. 9.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Schneider không có bất cứ điều gì tiêu cực để nói về Carter, nhưng anh ấy cảm thấy rằng Witherspoon phù hợp hơn với đội. Anh ấy cho biết huấn luyện viên trưởng của Seahawks Pete Carroll đã so sánh Witherspoon với cựu Steeler Troy Polamalu, trong khi Schneider cho biết trận đấu của Witherspoon gợi nhớ đến cựu Thủ lĩnh Thành phố Kansas Dale Carter.

Devon Witherspoon là một cầu thủ thể lực đã ghi được 41 lần tắc bóng và 2,5 lần tắc bóng khi chơi cho Illinois năm ngoái. Anh ấy là một trong những người đàn ông bọc lót hàng đầu trong Big Ten, và anh ấy đã có 3 lần đánh chặn và 14 đường chuyền cản phá đồng thời giành được sự đồng thuận là Người Mỹ toàn năng cho Illini.

Witherspoon có tốc độ, kỹ năng và động lực để đóng góp đáng kể vào việc bảo vệ Seahawks vào năm 2022.

thẻ: Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks

Seattle Seahawks đã lựa chọn cầu thủ phòng ngự Devon Witherspoon với vị trí số 1.5 trong Dự thảo NFL 2023, thay vì chọn tiền vệ phòng ngự Jalen Carter của Georgia. Tuy nhiên, GM John Schneider cho biết không có gì tiêu cực để nói về Carter và đội đã bỏ qua anh ta do yếu tố chấn thương. Witherspoon được đánh giá là một trong những người đàn ông bọc lót hàng đầu trong Big Ten và có tốc độ, kỹ năng và động lực để đóng góp đáng kể vào việc bảo vệ Seahawks vào năm 2022. Schneider nhận định, Witherspoon phù hợp hơn với đội và được so sánh với cựu Steeler Troy Polamalu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *