Sergei Bobrovsky của Panthers bị thay thế trong trận đấu 2, khiến cộng đồng mạng NHL phát cuồng.

Sergei Bobrovsky của Florida Panthers đã xuất hiện trong trận đấu thứ hai của Chung kết Cúp NHL Stanley 2023. Tuy nhiên, anh đã bị kéo xuống lưới sau khi để cho Vegas Golden Knights ghi bàn liên tiếp. Điều này khiến cho mạng xã hội NHL Twitter bùng nổ với những phản ứng của người hâm mộ và những người quan sát môn khúc côn cầu. Tuy nhiên, không chỉ Bobrovsky mà cả tuyến phòng ngự của Panthers đều gặp khó khăn trong trận đấu này. Nếu không có sự xuất sắc của Bobrovsky trong ba vòng đấu đầu tiên, Florida Panthers sẽ không thể tiến xa như vậy trong Vòng loại trực tiếp Stanley Cup 2023.

Sergei Bobrovsky của Panthers xuất hiện trong Ván 2, khiến NHL Twitter bùng nổ

Theo chúng tôi

Có vẻ như Vegas Golden Knights quá nóng để đối phó với thủ môn của Florida Panthers, Sergei Bobrovsky, người đã bị kéo vào lưới trong Trận 2 vào đêm thứ Hai của trận Chung kết Cúp NHL Stanley 2023.

Đêm của Sergei Bobrovsky kết thúc ở hiệp thứ hai khi anh từ bỏ mục tiêu thứ tư của Vegas trong cuộc thi. Anh ấy được thay thế bởi Alex Lyon, người đã xuất hiện lần đầu tiên trên băng kể từ Ván 3 của vòng đầu tiên với Boston Bruins.

Với việc Panthers ngồi dự bị cho Sergei Bobrovsky, những người hâm mộ Florida và những người quan sát môn khúc côn cầu ngay lập tức bắt tay vào việc phản ứng với diễn biến đáng kinh ngạc.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cơn ác mộng bắt đầu với Sergei Bobrovsky khi anh nhường một bàn thắng cho tiền đạo Jonathan Marchessault của Golden Knights ở phút thứ bảy của Ván 2. Tiếp theo đó là bàn thắng của Alec Martinez. Trong hiệp hai, Bobrovsky để Nicolas Roy và Brett Howden ghi bàn chỉ cách nhau năm phút.

Những nỗ lực phòng thủ của Panthers trong Ván 2 không chỉ dành cho Bobrovsky, mà với tư cách là tuyến phòng ngự cuối cùng, thủ môn sẽ luôn bị nhìn nhận theo cách khác.

Panthers sẽ không thể tiến xa đến vậy ở Vòng loại trực tiếp Stanley Cup 2023 nếu không có sự xuất sắc của Sergei Bobrovsky trong ba vòng đầu tiên, nhưng anh ấy đã chùn bước gần đây.

Thông qua Dan Rosen của NHL.com:

Sergei Bobrovsky để lọt lưới 6 bàn sau 174 cú sút trong 4 trận với tổng tỷ số 321:05 trước Hurricanes. Anh ấy đã ghi 8 bàn sau 46 cú sút trong một trận đấu rưỡi (86:56 thời gian đá) trước Golden Knights.

thẻ: Florida Panthers, Chung kết cúp Stanley


Sergei Bobrovsky của Florida Panthers đã trải qua một đêm tồi tệ trong trận đấu Chung kết Cúp NHL Stanley 2023 khi anh để lọt lưới 6 bàn và được thay thế ở hiệp thứ hai. Mặc dù Bobrovsky đã có những màn trình diễn ấn tượng trong ba vòng đầu tiên, nhưng anh đã chùn bước gần đây và không thể giúp đội nhà tiến xa hơn trong Vòng loại trực tiếp. Những người hâm mộ Florida và những người quan sát môn khúc côn cầu đã bắt tay vào việc phản ứng với diễn biến đáng kinh ngạc trên Twitter, khiến cho tên tuổi của Bobrovsky được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *