“Sergei Bobrovsky – Khi sự khiêm tốn góp phần tạo nên một trong những màn trình diễn thủ môn xuất sắc nhất trong lịch sử playoffs”

Sergei Bobrovsky, thủ môn của Florida Panthers, đang trải qua một trong những khoảng thời gian ghi bàn vĩ đại nhất sau mùa giải. Với phong độ chói sáng của mình, anh đã cứu được 132 trong số 135 cú sút trước Bão Carolina trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, giúp đội bóng giành chiến thắng và chỉ còn một trận thắng nữa để lần đầu tiên sau 27 năm có mặt trong trận Chung kết Cúp Stanley. Bobrovsky đã khiêm tốn và cho tất cả lời khen ngợi cho đồng đội của mình mặc dù chơi ở một thế giới khác. Anh ấy đang trở thành trụ cột của Florida Panthers và được kỳ vọng sẽ tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng trong các trận đấu tiếp theo.

Sergei Bobrovsky vẫn khiêm tốn ở giữa một trong những khoảng thời gian ghi bàn vĩ đại nhất sau mùa giải

Sergei Bobrovsky, Florida Panthers, Panthers Hurricanes, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Florida Panthers chỉ còn một trận thắng nữa trong chuyến đi đầu tiên đến Chung kết Cúp Stanley kể từ năm 1996 – và một phần quan trọng trong thành công của họ là lối chơi xuất sắc của thủ môn Sergei Bobrovsky.

‘Bob’ đã cứu được 132 trong số 135 cú sút trước Bão Carolina trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, một pha ghi bàn thực sự chưa từng có đã mang về cho hạt giống số 1 Panthers. 8 trước khi bị đội bóng xuất sắc thứ hai của NHL mùa giải thường xuyên quét sạch. .

Điều đó bao gồm một pha cứu thua 32 lần trước những chiếc Canes đang bay cao trong Ván 3 tại FLA Live Arena, đưa đội xuất sắc nhất của Metropolitan Division vào thế khó.

Nhưng netminder người Nga đã cho tất cả lời khen ngợi cho đồng đội của mình mặc dù chơi ở một thế giới khác.

“Thật tuyệt vời, tôi nghĩ các chàng trai đã làm rất tốt trước mặt tôi [the] toàn bộ loạt trận, toàn bộ vòng loại trực tiếp,” Bobrovsky nói với TNT sau chiến thắng 1-0. “Họ đã thi đấu, họ đã làm việc chăm chỉ để có được kết quả đó. Đó là một nỗ lực của nhóm. Bạn gặp may mắn, bạn gặp may mắn chỗ này chỗ kia, và bạn đạt được kết quả này. Vì vậy, tôi thật may mắn và khiêm tốn khi được ở nơi này.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đó là một câu trả lời tuyệt vời từ Bobrovsky, người đã trở thành trụ cột của Florida Panthers kể từ giữa loạt trận đầu tiên của đội với Boston Bruins.

Đây là trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp sau mùa giải của tay vợt người Nga, và là trận thắng thứ 10 sau 11 trận ra sân của anh ấy. Anh ấy đã đăng một tỷ lệ cứu thua đáng kinh ngạc là 0,978 trong các trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, cùng với 0,69 bàn thắng so với mức trung bình và 11,57 bàn thắng so với mong đợi.

Anh ấy cũng lập kỷ lục về số pha cứu thua nhiều nhất trong 3 trận đầu tiên của loạt trận Chung kết Hội nghị hoặc Bán kết Cúp Stanley với 126 pha cứu thua, một kỷ lục tồn tại từ năm 1960.

Qua ba trận đấu, Carolina chỉ ghi được một bàn thắng ở tỷ số đồng đều trong loạt trận, và điều đó phần lớn là do phong độ chói sáng của Bobrovsky được thể hiện ở Vòng loại trực tiếp Stanley Cup 2023.

Nếu Sergei Bobrovsky có thể tạo ra phép màu để giành thêm một chiến thắng nữa trong Ván 4 để hoàn thành cuộc càn quét vào đêm thứ Tư tại FLA Live Arena, thì Panthers sẽ có mặt trong trận Chung kết Cúp Stanley lần đầu tiên sau 27 năm.

thẻ: Florida Panthers, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley


Sergei Bobrovsky đã trở thành trụ cột của Florida Panthers kể từ giữa loạt trận đầu tiên với Boston Bruins. Với tỷ lệ cứu thua đáng kinh ngạc là 0,978 trong các trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, người Nga đã lập kỷ lục về số pha cứu thua nhiều nhất trong 3 trận đầu tiên của loạt trận Chung kết Hội nghị hoặc Bán kết Cúp Stanley với 126 pha cứu thua, một kỷ lục tồn tại từ năm 1960. Việc Bobrovsky giữ sạch lưới trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông đã giúp Panthers giành vé vào Chung kết Cúp Stanley lần đầu tiên sau 27 năm. Tuy nhiên, thủ môn người Nga khiêm tốn và cho rằng thành công của đội là nhờ vào sự nỗ lực và làm việc chăm chỉ của đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *