Shannon Sharpe tiết lộ sự thật đầy bất ngờ về gia đình LeBron James liên quan đến tin đồn chuyển nhượng tới Mavs

Trong bài viết mới nhất, Shannon Sharpe đã ném một quả bom sự thật vào gia đình LeBron James giữa những tin đồn thương mại Mavs. Theo phát thanh viên của Fox Sports 1 và siêu hâm mộ của Lakers, gia đình của LeBron sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định ở lại LA của anh ấy. Sharpe cho rằng LeBron sẽ không rời Los Angeles Lakers vì đã có nhiều lý do ngoài tòa án khiến anh ấy không muốn rời Hollywood. Bài viết cũng đề cập đến Kyrie Irving và Dallas Mavericks, đây đột nhiên là một kịch bản hợp lý cho LeBron trong mùa giải này.

Shannon Sharpe thả một quả bom sự thật vào gia đình LeBron James giữa những tin đồn thương mại Mavs

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

LeBron James lại là chủ đề bàn tán của thị trấn. Điều này đã trở nên khá muộn sau khi có tin đồn về việc cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA có khả năng rời Los Angeles Lakers vào mùa hè này. Rõ ràng, siêu sao của Dallas Mavericks, Kyrie Irving đã cố gắng chiêu mộ đồng đội cũ của anh ấy để tham gia cùng anh ấy với Mavs, đây đột nhiên là một kịch bản hợp lý cho LeBron trong mùa giải này.

Tuy nhiên, nếu bạn hỏi phát thanh viên của Fox Sports 1 và siêu hâm mộ của Lakers, Shannon Sharpe, thì anh ấy hoàn toàn không thấy điều này xảy ra. Theo Sharpe, gia đình của LeBron sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quyết định ở lại LA của anh ấy:

“Tôi không nghĩ LeBron James nhổ gốc gia đình của mình từ Cleveland, Ohio đến LA để đột nhiên nói rằng ‘bạn biết gì không, tôi muốn dành những năm cuối đời của mình ở Dallas,” Sharpe nói.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

của Sharpe không thể tranh cãi người đồng dẫn chương trình Skip Bayless sau đó chỉ ra rằng Bronny James vừa mới cam kết với USC, nằm ngay giữa LA. Tôi khá chắc chắn rằng LeBron và vợ anh ấy Savannah thích quyết định đến USC của con trai cả của họ vì thực tế là cậu ấy sẽ ở gần nhà, vì vậy khi bạn tính đến điều này, việc chuyển từ Los Angeles thậm chí còn khó xảy ra hơn đối với LeBron.

Sharpe sau đó tiếp tục lập luận rằng LeBron James có nhiều lý do ngoài tòa án khiến anh ấy không rời Hollywood:

“LeBron sẽ không rời LA,” Sharpe tiếp tục. “Mọi thứ anh ấy muốn, những gì Magic Johnson đã bán cho anh ấy: ‘LeBron, bạn muốn thành lập một công ty sản xuất, bạn muốn kinh doanh phim ảnh, bạn muốn kinh doanh truyền hình, nó ở đây. Bạn muốn trở thành triệu phú trong 5 năm tới, nó ở đây.’”

thẻ: Dallas Mavericks, Kyrie Irving, LeBron James, Los Angeles Lakers, Shannon Sharpe


Shannon Sharpe đã thả một quả bom sự thật vào gia đình LeBron James giữa những tin đồn thương mại Mavs, và theo đó, gia đình của LeBron sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quyết định ở lại LA của anh ấy. Sharpe đã lập luận rằng LeBron James có nhiều lý do ngoài tòa án khiến anh ấy không rời Hollywood, và mọi thứ anh ấy muốn, những gì Magic Johnson đã bán cho anh ấy: ‘LeBron, bạn muốn thành lập một công ty sản xuất, bạn muốn kinh doanh phim ảnh, bạn muốn kinh doanh truyền hình, nó ở đây. Bạn muốn trở thành triệu phú trong 5 năm tới, nó ở đây.’ Vì vậy, việc chuyển từ Los Angeles thậm chí còn khó xảy ra hơn đối với LeBron.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *