Shaq và Brittany Renner gặp nhau tối ăn uống, tuy nhiên có điều bất ngờ!

Shaquille O’Neal, cầu thủ bóng rổ huyền thoại, được phát hiện đang ăn tối với Brittany Renner tại Los Angeles. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn thạo tin, cặp đôi chỉ là bạn bè và không phải là một món đồ. Brittany Renner là một người nổi tiếng trên mạng xã hội khi nói về những cuộc gặp gỡ của mình với các vận động viên chuyên nghiệp và có con với PJ Washington – Charlotte Hornets. Shaq và Brittany Renner gặp nhau trong bữa tối và nếu họ lại xuất hiện trước công chúng trong thời gian tới, rất có thể mọi người sẽ không tin họ chỉ là bạn bè.

Shaq được phát hiện đang hẹn hò ăn tối với Brittany Renner, nhưng đã có một sự cố

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Shaquille O’Neal là một trong những cầu thủ bóng rổ huyền thoại nhất mọi thời đại, và anh ấy vẫn là một nhân vật nổi bật trong thế giới thể thao kể từ khi giải nghệ. Tuy nhiên, Shaq dường như đã nghỉ bóng rổ một thời gian ngắn, khi anh bị phát hiện ăn tối với Brittany Renner ở Los Angeles vào tối thứ Ba.

Renner, người trở nên nổi tiếng khi nói về những cuộc gặp gỡ của anh ấy với các vận động viên chuyên nghiệp và có con với Charlotte Hornets về phía trước PJ Washington, chắc chắn đã thu hút sự chú ý về mối quan hệ của anh ấy với Shaq tại đây. Nhưng theo nhiều nguồn thạo tin, cặp đôi chỉ là bạn tốt gặp nhau trong bữa tối, không phải cặp đôi mà một số fan bỗng tin.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Shaquille O’Neal đã đến điểm nóng LA để ăn tối vào thứ Ba, và huyền thoại NBA đã tham gia cùng với nhân vật internet Brittany Renner, nhưng chúng tôi được biết rằng đó không gì khác hơn là hai người bạn bắt chuyện…Các nguồn tin cho chúng tôi biết cả hai KHÔNG PHẢI một món đồ – họ đã ở bên nhau một thời gian, hãy giữ bình tĩnh và chỉ muốn kết nối lại…Bạn có thể dính vào những tin đồn hẹn hò, bởi vì nguồn tin của chúng tôi khẳng định rằng nó hoàn toàn thuần túy.” – Thể thao TMZ

Chắc chắn sẽ rất thú vị khi thấy Shaq công khai với Renner, và mặc dù ban đầu mọi người rõ ràng sẽ cho rằng họ đang hẹn hò, nhưng có vẻ như không phải vậy. Đây có vẻ như chỉ là hai người bạn vừa đi ăn tối, nhưng nếu họ lại xuất hiện trước công chúng trong thời gian tới, rất có thể mọi người sẽ không tin họ chỉ là bạn bè.

thẻ: Shaquille O’Neal

Tuy không phải là tin tức hẹn hò của Shaquille O’Neal và Brittany Renner, nhưng việc họ được phát hiện ăn tối cùng nhau đã thu hút sự chú ý của công chúng. TMZ cho biết đó chỉ là hai người bạn bắt chuyện và không có gì khác hơn. Nhưng nếu họ lại xuất hiện trước công chúng trong tương lai, đây có thể là một tin đồn hẹn hò đáng chú ý. Shaq vẫn là một trong những cầu thủ bóng rổ huyền thoại nhất mọi thời đại và vẫn là một nhân vật nổi bật trong thế giới thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *