Shaq’s Epic Hall of Fame Retaliation Against Charles Barkley: A Heat Icon Goes Full Klay Thompson Mode!

Trong trận Chung kết truyền hình NBA giữa Miami và Denver Nuggets, cặp đôi Shaq và Charles Barkley đã có một cuộc tranh luận vui nhộn về tư cách của Shaq để có mặt trong Đại sảnh Danh vọng. Shaq đã tự tin đáp trả bằng cách đưa ra biểu tượng nhiệt Shaq ngang hàng với Klay Thompson, chủ sở hữu của 4 chiếc nhẫn vô địch. Điều này đã khiến Barkley chỉ còn biết cười sau phản ứng thô lỗ của Shaq. Tuy nhiên, đây cũng là một lời nhắc nhở rằng cả Shaq và Thompson đều là những tay cầu thủ xuất sắc của NBA.

Biểu tượng nhiệt Shaq ngang hàng với Klay Thompson với tràng pháo tay của Hall of Fame ở Charles Barkley

Shaq, Charles Barkley

Mặc dù Shaq và Charles Barkley đã nói rõ rằng họ quá phấn khích khi đi nghỉ sau khi kết thúc trận Chung kết Hội nghị miền Đông giữa Miami Heat và Boston Celtics, cặp đôi này vẫn được chỉ định phát sóng trận Chung kết truyền hình NBA. giữa Miami và Denver Nuggets. Đúng như dự đoán, cặp đôi này đã làm được điều đó ngay khi bắt đầu phát sóng dẫn đến Ván 1 vào tối thứ Năm.

Ngay sau khi phần giới thiệu được đưa ra, Barkley ngay lập tức đặt câu hỏi về tư cách của Shaq để có mặt trong Đại sảnh Danh vọng. O’Neal đã vỗ tay đáp lại bằng một phản ứng tàn bạo khi anh ấy hướng Klay Thompson vào bên trong mình với phản ứng của anh ấy trước cú chọc ghẹo của Chuck:

“’Cos Tôi đã nhận được bốn trong số họ thangs,” Shaq trả lời.

Tất cả những gì Barkley có thể làm là cười sau phản ứng thô lỗ của Shaq. Đây là lời nhắc nhở hàng ngày của bạn rằng về phần mình, Charles Barkley không có chức vô địch nào mang tên mình.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đối với những người cần ngữ cảnh, Thompson đã tự khẳng định mình là chủ sở hữu nhãn hiệu không chính thức của tín hiệu bốn vòng. Trước đây, anh ấy đã từng phạm phải nước đi này một vài lần, chủ yếu là khi anh ấy tham gia vào một cuộc trao đổi nói chuyện rác rưởi nào đó với đối thủ. Klay có sở trường nhắc nhở mọi người rằng anh ấy đã giành được bốn chức vô địch với Golden State Warriors.

Theo quyền riêng của mình, Shaquille O’Neal cũng có bốn chiếc nhẫn của mình. Anh ấy đã thắng ba trận với Los Angeles Lakers, và trận cuối cùng, thật phù hợp, là với Heat. Cũng giống như Klay Thompson, Shaq chỉ muốn nhắc nhở Barkley về sự thật này.

thẻ: Charles Barkley, Klay Thompson, Los Angeles Lakers, Miami Heat


Trong trận Chung kết truyền hình NBA giữa Miami và Denver Nuggets, Shaq và Charles Barkley đã có phần trình diễn đầy thú vị với màn tranh luận về tư cách để có mặt trong Đại sảnh Danh vọng. Shaq đã khẳng định vị trí của mình trong danh sách này bằng cách đưa ra số lượng chiếc nhẫn vô địch của mình, trong khi Klay Thompson cũng không kém cạnh khi nhắc nhở mọi người về số lần giành chức vô địch của anh ta. Điều này chỉ ra rằng sự cạnh tranh và khao khát chiến thắng luôn luôn là những yếu tố quan trọng trong làng bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *