“Shaq’s Shocking Revelation During 2011 Celtics-Heat Series: ‘I Would Have Dominated LeBron and D-Wade'”

Trận bán kết Hội nghị miền Đông 2011 giữa Miami Heat và Boston Celtics là một trong những trận đấu đầy kịch tính nhất trong lịch sử bóng rổ. Shaquille O’Neal đã đưa ra một tuyên bố táo bạo rằng nếu anh ấy đủ khỏe mạnh, anh ấy có thể đã khiến LeBron James và Dwyane Wade trở nên tồi tệ hơn trong loạt trận này. Shaq đã hiểu rõ vai trò của mình đối với Celtics trong mùa giải đó, mặc dù anh ấy đã vào độ tuổi 36 và đầu gối của anh ấy đã bị chấn thương. Hiện tại, mọi sự tập trung nên tập trung vào tình trạng khó khăn hiện tại của Celtics trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông.

‘Sẽ khiến LeBron trở nên tồi tệ hơn, D-Wade’: Shaq đưa ra tuyên bố táo bạo trong loạt trận Celtics-Heat năm 2011

Shaquille O'Neal, LeBron James, Celtics, Heat

Trận bán kết Hội nghị miền Đông 2011 giữa Miami Heat và Boston Celtics là dấu chấm hết cho một kỷ nguyên. Đó là trận chiến giữa những nhà lãnh đạo già cỗi ở phương Đông và siêu đội mới được thành lập ở Miami. Cuối cùng, Heat đã đứng đầu trong bộ truyện. Tuy nhiên, Shaquille O’Neal tin rằng loạt phim có thể đã khác nếu anh ấy khỏe mạnh, theo một cuộc phỏng vấn với Heavy Sports.

“Lúc đó tôi chỉ là một cầu thủ nhập vai, nhưng nếu chúng tôi làm được điều này, tôi chắc chắn sẽ khiến LeBron và D-Wade trở nên tồi tệ hơn ở vòng loại trực tiếp. Tôi hứa tôi sẽ. Đó sẽ là vai trò của tôi. Giống như, ngay khi chúng đến lỗ, hãy chạm vào chúng.”

Shaq ít nhất đã nhận thức được vai trò của anh ấy đối với Celtics trong mùa giải đó. Trong thời kỳ đỉnh cao của mình, Shaq là một trong những đội thống trị nhất trong lịch sử bóng rổ. Sự kết hợp giữa tốc độ và kích thước của anh ấy khiến anh ấy trở thành cơn ác mộng phải bảo vệ, ngay cả trong nhiệm kỳ của anh ấy với Heat. Vào thời điểm đến Boston, Shaq đã 36 tuổi, đầu gối của anh ấy gần như phủ đầy bụi vì chấn thương.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù vậy, Shaquille O’Neal có thể gây ra một số thiệt hại cho Heat ở cấp độ thấp. Rốt cuộc, anh ta vẫn lớn trong sơn, nơi LeBron và Wade thích tấn công. Một vài sai lầm ngớ ngẩn đây đó có thể làm nản lòng bộ đôi năng động. Điều đó sẽ tạo ra sự khác biệt đáng kể cho Celtics? Có thể, nhưng chúng ta không thể biết chắc chắn.

Hiện tại, mọi sự tập trung nên tập trung vào tình trạng khó khăn hiện tại của Celtics trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông. Họ bị dẫn trước 0-2 do một số trận đấu mờ nhạt trong hiệp 4 của toàn đội nói chung. Với việc loạt phim quay trở lại Miami, liệu Boston có thể xoay chuyển tình thế và kết thúc loạt trận của họ với Heat không?

thẻ: Boston Celtics, Miami Heat, Shaquille O’Neal

Trong loạt trận bán kết Hội nghị miền Đông 2011 giữa Miami Heat và Boston Celtics, Shaquille O’Neal đã đưa ra một tuyên bố táo bạo khi cho rằng nếu anh ấy khỏe mạnh, anh sẽ khiến LeBron James và Dwyane Wade trở nên tồi tệ hơn. Dù đã 36 tuổi và đầu gối gần như phủ đầy bụi vì chấn thương, Shaq vẫn lớn trong sơn và có thể gây ra một số thiệt hại cho Heat ở cấp độ thấp. Tuy nhiên, chúng ta không thể biết chắc chắn liệu điều đó có tạo ra sự khác biệt đáng kể cho Celtics hay không. Hiện tại, mọi sự tập trung nên tập trung vào tình trạng khó khăn hiện tại của Celtics trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *