“Siêu sao bóng chày Aaron Judge và Fernando Tatis Jr. xuất hiện trong cược đồng thời 5-23”

Bài viết giới thiệu về trận đấu bóng chày mới nhất của Hakim Aaron và Fernando Tatis Jr. đã được tổ chức bởi Fanduel với tỷ lệ cược xiên đáng kinh ngạc. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 5 với nhiều sự lựa chọn trên bảng. Điều đặc biệt là Fanduel đã chạy quảng cáo trò chơi tương tự để giúp các khách hàng quyết định đặt cược của mình. Khuyến mãi này bao gồm hai cược xiên cùng một trò chơi. Bài viết cũng đề cập đến các cầu thủ đáng chú ý như Juan Soto, Aaron Judge và Cedric Mullins. Hãy cùng chờ đợi trận đấu đầy kịch tính này.

Hakim Aaron, với sự tham gia của Fernando Tatis Jr. hiển thị trên cùng một trò chơi xiên cho 5-23

Vào thứ Ba, ngày 23 tháng 5, chúng tôi có đầy đủ các trận bóng chày và Fanduel tổ chức một ván cược xiên của cùng một trò chơi với tỷ lệ cược hơn 20-1. Chúng tôi đang xem cược xiên của cùng trò chơi này trên loạt tỷ lệ cược MLB của bạn vào Thứ Ba, ngày 23 tháng Năm.

Với rất nhiều lựa chọn trên bảng, thật tuyệt khi Fanduel chạy quảng cáo trò chơi tương tự này để giúp chúng tôi quyết định nơi đặt tiền của mình. Khuyến mãi này có hai cược xiên của cùng một trò chơi cộng lại. Hãy xem quảng cáo trò chơi tương tự của Fanduel có gì.

MLB Tỷ lệ cược xiên trong cùng một trò chơi, được phép của FanDuel

Tỷ lệ cược xiên trận đấu bình đẳng MLB

Fernando Tatis Jr. để ghi lại 2+ tổng số cơ sở

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Juan Soto để ghi tổng cộng 2 cơ sở trở lên

Aaron Judge để ghi tổng cộng 2 cơ sở trở lên

Cedric Mullens để ghi tổng cộng 2 cơ sở trở lên

Tỷ lệ cược xiên của cùng một trò chơi: +2083 hoặc +383 cho (BAL-NYY) & +351 cho (SD-WAS)

Fernando Tatis Jr. là một trong những cầu thủ thú vị nhất trong môn bóng chày, và anh ấy đã đánh bóng rất tốt trong mùa giải này. Anh ấy có chỉ số đánh bóng trung bình là 0,274 với 7 lần chạy trên sân nhà và 14 lần RBI trong 49 trận. Anh ấy cũng đạt 0,333 với tỷ lệ phần trăm cơ bản là 0,444 và tỷ lệ trượt 0,625 khi ném bóng thuận tay phải trong mùa giải này.

Juan Soto là một trong những cầu thủ đánh bóng giỏi nhất trong môn bóng chày, và anh ấy đã đánh bóng rất tốt trong mùa giải này. Anh ấy có chỉ số đánh bóng trung bình là 0,248 với 8 lần chạy trên sân nhà và 21 RBI trong 47 trận. Anh ấy cũng đạt 0,398 với tỷ lệ phần trăm cơ bản là 0,500 và tỷ lệ trượt 0,944 trong mùa giải này.

Aaron Judge có thành tích đối đầu tốt với Orioles. Anh ấy có chỉ số đánh bóng trung bình là 0,313 với 102 lần đánh, 37 lần chạy trên sân nhà, 82 lần RBI và 90 lần ghi được trong 90 trận đấu với Orioles trong sự nghiệp của mình. Anh ấy cũng đang đạt 0,364 với tỷ lệ phần trăm cơ bản là 0,484 và tỷ lệ trượt 0,720 khi ném bóng thuận tay phải trong mùa giải này.

Cedric Mullins đã là một cầu thủ ghi bàn rất hiệu quả trong mùa giải này và anh ấy có cơ hội tốt để ghi 2 bàn thắng trở lên trước Yankees ngày hôm nay. Anh ấy hiện đang đạt 0,283 với 7 lần chạy về nhà và 38 lần RBI. Anh ta cũng đã đánh cắp 13 căn cứ. Anh ấy đã đánh an toàn trong 4 trận gần đây nhất, và anh ấy có 2 cú đánh đôi và một cú ăn ba trong khoảng thời gian đó. Mullins là một tay đập nguy hiểm, và anh ấy có khả năng sẽ có một trận đấu lớn với Yankees ngày hôm nay ngay cả khi có Gerrit Cole trên sân.

thẻ: Hakim Harun, Fernando Tatis Jr., John Soto

Trong trận đấu bóng chày, Hakim Aaron và Fernando Tatis Jr. đã thể hiện khả năng đánh bóng tuyệt vời khi cùng tham gia trò chơi xiên với tỷ lệ cược hơn 20-1. Fanduel đã tổ chức một trận cược xiên của cùng một trò chơi và quảng cáo trò chơi tương tự này để giúp người chơi đặt cược dễ dàng hơn. Cùng với các cầu thủ Juan Soto, Aaron Judge và Cedric Mullins, họ đã tạo ra một trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn. Đây là một trận đấu đáng để xem và chúng ta hãy chờ đợi những trận đấu tuyệt vời khác trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *