“Siêu sao bóng chày Albert Pujols đưa ra quyết định quan trọng trong sự nghiệp MLB của mình”

Albert Pujols, huyền thoại của đội bóng chày St. Louis Cardinals, đã bước sang một chặng đường mới trong sự nghiệp MLB của mình. Anh được bổ nhiệm làm trợ lý đặc biệt cho ủy viên Rob Manfred, tập trung vào các mối quan hệ của người chơi ở Cộng hòa Dominica. Đây là một động thái tuyệt vời của MLB và Albert Pujols, giữ một trong những gương mặt mang tính biểu tượng của trò chơi xung quanh giải đấu và bên tai Rob Manfred trong một mùa giải sau khi anh ấy nghỉ hưu với Cardinals. Huyền thoại MLB hy vọng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn xung quanh văn phòng giải đấu và đi tiên phong trong sự hiện diện như của anh ấy ở St. Louis.

Albert Pujols đã thực hiện một bước chuyển lớn trong sự nghiệp MLB

Truyền thuyết trước đây của St. Louis Cardinals Albert Pujols đang bắt đầu một hành trình mới sau khi nghỉ hưu gần đây tại MLB. Anh ấy đã được bổ nhiệm làm trợ lý đặc biệt cho ủy viên Rob Manfred, người tập trung vào các mối quan hệ của người chơi ở Cộng hòa Dominica, MLB Trade Rumors Steve Adams đưa tin.

“Ra khỏi sở hữu của mình [Albert Pujols] danh sách dài các thành tích trên sân, Albert là một nhân vật rất được kính trọng, người đại diện cho trò chơi rất tốt,” Manfred nói trong một thông cáo báo chí vào sáng thứ Hai. “Anh ấy quan tâm sâu sắc đến việc tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi Albert tham gia cùng các cựu cầu thủ khác, những người đang làm công việc quan trọng cho môn thể thao của chúng tôi và chúng tôi sẽ hoan nghênh quan điểm của anh ấy đối với những nỗ lực của chúng tôi.”

Albert Pujols và ủy viên MLB đã đưa ra tuyên bố chung về động thái này, với phần trên là những gì Manfred nói về thông báo này. Pujols tiếp tục chia sẻ niềm đam mê cá nhân của mình.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi không thể hào hứng hơn cho chương tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Ủy viên Manfred và tôi có chung niềm đam mê là phát triển trò chơi ở Cộng hòa Dominica và tôi mong muốn được xem những gì chúng ta có thể đạt được cùng nhau. Tôi cũng rất biết ơn vì đã có cơ hội tham gia vào gia đình MLB Network. Tôi đã là một người hâm mộ cuồng nhiệt ngay từ đầu và không thể chờ đợi để bắt đầu.”

Đó là một động thái tuyệt vời của MLB và Albert Pujols, vì nó sẽ giữ một trong những gương mặt mang tính biểu tượng của trò chơi xung quanh giải đấu và bên tai Rob Manfred trong một mùa giải sau khi anh ấy nghỉ hưu với Cardinals. Huyền thoại MLB hy vọng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn xung quanh văn phòng giải đấu và đi tiên phong trong sự hiện diện như của anh ấy ở St. Louis.

thẻ: Albert Pujols, Rob Manfred, St. Louis Hồng Y

In conclusion, Albert Pujols has taken a big step forward in his MLB career by accepting a special assistant role for Commissioner Rob Manfred. As a highly respected figure in the game, Pujols will be a valuable addition to the Dominican Republic player relations team. Both Pujols and Manfred share a passion for developing the game in the Dominican Republic, and Pujols is excited to be a part of the MLB Network family. This move is a great one for MLB, as it keeps one of the game’s iconic faces around the league and working closely with Manfred. Pujols hopes to make a big difference in the league office and pave the way for his presence to be felt just as strongly as it was in St. Louis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *