“Siêu sao Jamal Murray của Nuggets nhận đánh giá cao vượt trội từ Aaron Gordon sau màn trình diễn ấn tượng ở trận đấu thứ nhất”

Jamal Murray của The Nuggets đã được nâng tầm bởi đồng đội Aaron Gordon sau trận đấu xuất sắc của anh trong Ván 1 của Chung kết NBA. Murray đã dẫn dắt Denver Nuggets giành chiến thắng 104-93 trước Miami Heat và được Gordon tuyên dương là một trong những người gác đền xuất sắc nhất giải đấu và là một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất giải đấu. Murray đã tiếp tục thể hiện sự thống trị tấn công của mình trong suốt mùa giải này, đặc biệt là trong hiệp bốn của trận chung kết. Sự nổi lên của anh trùng hợp với việc Nuggets lọt vào Chung kết NBA đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Sự cường điệu về Jamal Murray của The Nuggets đã nhận được sự thúc đẩy to lớn từ Aaron Gordon sau Ván 1 xuất sắc

Đối với những người chơi sắp trở thành siêu sao, không có thời điểm hay địa điểm nào tốt hơn để thông báo chính thức về sự xuất hiện của họ ngoài vòng loại trực tiếp. Jamal Murray đã làm được điều đó trong năm nay và đưa nó lên sân khấu lớn mà NBA Finals mang lại. Anh ấy là công cụ dẫn dắt Denver Nuggets giành chiến thắng quyết định 104-93 trước Miami Heat vào thứ Năm.

Đồng đội của anh ấy, Aaron Gordon, nhận thức rõ về năng lực của Murray và tuyên bố nó là một trong những người ưu tú trong trò chơi ngày nay.

“Blue Arrow là một trong những người gác đền xuất sắc nhất giải đấu và là một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất giải đấu,” Gordon nói sau trận đấu, theo Tomer Azarly của ClutchPoints. “Khi anh ấy bị nhốt và anh ấy đã đính hôn, anh ấy ở đó với những cầu thủ giỏi nhất thế giới.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngày nay, đó không thể được coi là một tuyên bố táo bạo. Trong khi Nikola Jokic xứng đáng nhận được nhiều sự chú ý, thì hậu vệ 26 tuổi đã nhiều lần thể hiện sự thống trị tấn công của mình sau mùa giải này, đặc biệt là trong hiệp bốn. Los Angeles Lakers đã bất lực trong việc ngăn chặn trận chung kết đại hội lịch sử của Murray. Anh ấy tiếp tục ngay tại nơi anh ấy đã dừng lại và thắp sáng Heat với 26 điểm sau cú sút 11/22, cùng với 10 pha kiến ​​​​tạo và 6 lần bật lại.

Đây là những gì người hâm mộ đã chứng kiến ​​trong Bong bóng NBA Playoffs 2020. Giờ đây, sau một thời gian dài phục hồi sau ACL bị rách, họ đang chứng kiến ​​tất cả những lời hứa đó một lần nữa trở thành hiện thực. Không phải ngẫu nhiên mà sự nổi lên của anh ấy trùng hợp với việc Nuggets lọt vào Chung kết NBA đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Aaron Gordon có thể thiên vị, nhưng anh ấy đúng.

Jamal Murray không phải là một người bạn đồng hành. Anh ấy là một siêu sao hợp pháp.

thẻ: Aaron Gordon, Denver Nuggets, Jamal Murray, Chung kết NBA


Jamal Murray của The Nuggets đã thể hiện sự thống trị tấn công của mình trong NBA Playoffs năm nay và đưa nó lên sân khấu lớn với việc giúp đội của anh giành chiến thắng quyết định trước Miami Heat vào thứ Năm. Đồng đội của anh, Aaron Gordon, không ngần ngại ca ngợi tài năng của Murray và xác nhận anh là một trong những người ưu tú trong trò chơi ngày nay. Với việc lọt vào Chung kết NBA đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại, Murray đã chứng minh mình là một siêu sao hợp pháp của NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *