“Siêu sao Jonathan Marchessault ghi bàn mở tỷ số trong trận đấu thứ 2, tiếp tục chuỗi thành tích ghi bàn ấn tượng”

Jonathan Marchessault là một xạ thủ sắc bén của đội hiệp sĩ vàng Vegas. Anh ta đã mở tỷ số trong Ván 2 của Chung kết Cúp Stanley bằng cú sút vào cổ tay bỏng rộp, đưa đội chủ nhà dẫn trước 1-0. Đây là bàn thắng thứ 11 của Marchessault trong 12 trận gần nhất, và anh ta đã không ghi bàn trong 7 trận đầu tiên của Vegas. Marchessault đang có chuỗi trận ghi bàn điên cuồng của mình với 6 bàn thắng trong 7 trận đã qua, và hiện đang là cầu thủ có 11 bàn thắng cao nhất trong đội. Bên cạnh đó, Mark Stone cũng đã kiến ​​tạo cho Marchessault nhiều nhất trong trận đấu này.

Jonathan Marchessault đã mở tỷ số trong Ván 2, xạ thủ sắc bén tiếp tục chuỗi trận ghi bàn điên cuồng của mình

Theo chúng tôi

Bàn thắng đầu tiên trong các trận Chung kết Cúp Stanley thường cho biết trận đấu sẽ diễn ra như thế nào. Trong trường hợp của Vegas Golden Knights, một cú sút vào cổ tay bỏng rộp do tiền đạo nóng nảy Jonathan Marchessault thực hiện đội chủ nhà dẫn trước 1-0 sớm khi họ cố gắng giành chiến thắng thứ hai trong loạt trận hay nhất trong số 7 trận.

Marchessault là cầu thủ đáng gờm nhất của Golden Knights khi đưa bóng vào lưới. Anh ấy có 11 bàn thắng đẹp nhất đội trong 12 trận gần nhất, và có vẻ như mọi nỗ lực ghi bàn mà anh ấy thực hiện trong khoảng thời gian đó đều là những pha nguy hiểm.

Marchessault đã ghi bàn mở tỷ số nhờ lối chơi quyền lực, nhận đường chuyền từ Chandler Stephenson và chọc thủng lưới thủ môn của Florida Panthers Sergei Bobrovsky. Jack Eichel cũng có một pha kiến ​​​​tạo trong vở kịch.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mark Stone đã không ghi được một điểm nào trong trò chơi, nhưng anh ấy có thể đã kiến ​​tạo cho Marchessault nhiều nhất trong trò chơi. Anh ấy đã chiếu Bobrovsky, và điều đó khiến người ghi bàn của Panthers không thể nhìn thấy cảnh quay.

Panthers đã có một lối chơi sức mạnh của riêng họ sau đó trong khoảng thời gian này và họ đã hạ gục thủ môn Adin Hill của Vegas bằng một số cú sút xuất sắc, nhưng họ không thể có được bàn gỡ hòa.

Ngay sau khi Golden Knights thực hiện thành công một quả phạt đền, hậu vệ của Vegas Alec Martinez đã vượt lên dẫn trước khi anh ta bắn một phát qua vai của Bobrovsky. Bàn thắng giúp đoàn quân của huấn luyện viên trưởng Bruce Cassidy dẫn trước 2-0 khi hiệp một kết thúc.

Florida chắc chắn có cơ hội trở lại trò chơi, nhưng họ phải tìm cách đánh bại Hill – và kiềm chế Jonathan Marchessault chói lọi.

thẻ: hiệp sĩ vàng vegas


Với bàn thắng mở tỷ số của Jonathan Marchessault, Vegas Golden Knights đã có được lợi thế quan trọng trong trận đấu. Cầu thủ này đã ghi bàn trong sáu trong bảy trận đấu đã qua và đang có chuỗi trận ghi bàn rất ấn tượng của mình. Anh là cầu thủ đáng gờm nhất của đội bóng và đã mang lại nhiều bàn thắng quan trọng cho đội. Trong khi đó, Florida Panthers vẫn còn cơ hội để trở lại trận đấu, tuy nhiên, họ phải tìm cách kiềm chế được Marchessault và đánh bại được thủ môn Adin Hill của Vegas Golden Knights.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *