“Siêu sao Nikola Jokic của Nuggets phá kỷ lục NBA Playoffs của Wilt Chamberlain với màn trình diễn quái vật trước LeBron James và đội Lakers”

Nikola Jokic đã lập kỷ lục mới tại NBA Playoff khi ghi được cú đúp thứ 8 trong mùa giải đầu tiên vượt qua Wilt Chamberlain. Cầu thủ của Denver Nuggets đã có màn trình diễn xuất sắc trong Ván 4 của Vòng chung kết Western Conference 2023 trước Los Angeles Lakers. Trung bình một cú đúp ba lần trong loạt trận đấu với Lakers, Jokic đã có được hầu hết mọi thứ anh ấy muốn trên sàn, và điều đó cũng xảy ra với một hậu vệ tài năng trên anh ấy trong ông lớn của Lakers Anthony Davis. Với việc Nuggets vẫn còn nhiều trận đấu phía trước, Nikola Jokic sẽ có nhiều cơ hội hơn để bổ sung vào bộ sưu tập các cú đúp ba lần ngày càng tăng của mình tại NBA Finals 2023.

Nikola Jokic của Nuggets đã phá kỷ lục NBA Playoff của Wilt Chamberlain với màn trình diễn quái vật trước LeBron James của Lakers

Nikola Jokic, Wilt Chamberlain, Nugget

Nikola Jokic đã biến nó thành chính thức. Ông lớn siêu sao của Denver Nuggets giờ đây người dẫn đầu mọi thời đại trong nội dung đánh đôi trong giai đoạn hậu mùa giải đầu tiên trong lịch sử giải đấu với một màn trình diễn xuất sắc khác trong Ván 4 của Vòng chung kết Western Conference 2023 trước Los Angeles Lakers.

Thông qua Thống kê & Thông tin của ESPN:

Nikola Jokic đã ghi cú đúp thứ 8 ở vòng loại trực tiếp, vượt qua Wilt Chamberlain nhiều nhất chỉ trong một mùa giải.

Nhiều Triple-Double nhất sau một mùa giải
lịch sử NBA
2023 Nikola Jokic 8
1967 Wilt Chamberlain 7
1982 Ma thuật Johnson 6
2019 Draymond Xanh 6

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nikola Jokic ghi trung bình một cú đúp ba lần trong loạt trận đấu với Lakers và anh ấy bước vào Ván 4 với một cú đúp ba lần trong trận chung kết đại hội. Tuy nhiên, anh ấy đã ghi một bàn trong mỗi Ván 1 và 2 trước khi để thua một bàn khác ở Ván 3, vì Nuggets vẫn giành được chiến thắng bất chấp màn trình diễn “phụ” của tay vợt người Serbia. Trong hai hiệp đấu đầu tiên gặp Minnesota Timberwolves và Phoenix Suns, Jokic cũng là một cỗ máy triple-double biết đi.

MVP giải đấu hai lần là một vấn đề lớn đối với toàn bộ NBA, và Lakers cũng không ngoại lệ, với Nikola Jokic có được hầu hết mọi thứ anh ấy muốn trên sàn, và điều đó cũng xảy ra với một hậu vệ tài năng trên anh ấy trong ông lớn của Lakers Anthony Davis. Khả năng bắn súng của anh ấy cùng với thời gian xuất sắc trên kính và khả năng chuyền bóng đáng kinh ngạc của anh ấy đều đã tạo ra những kết quả ngoạn mục cho Nuggets, đội sẽ tiến xa như Jokic đưa họ.

Với việc Nuggets vẫn còn nhiều trận đấu phía trước, Nikola Jokic sẽ có nhiều cơ hội hơn để bổ sung vào bộ sưu tập các cú đúp ba lần ngày càng tăng của mình tại NBA Finals 2023.

thẻ: Denver Nuggets, NBA Playoffs, Nikola Jokic, Wilt Chamberlain


Nikola Jokic của Nuggets đã phá kỷ lục NBA Playoff của Wilt Chamberlain với màn trình diễn quái vật trước LeBron James của Lakers. Với 8 cú đúp trong vòng loại trực tiếp, Jokic đã vượt qua Wilt Chamberlain trong lịch sử NBA. Trong loạt trận đấu với Lakers, Jokic ghi trung bình một cú đúp ba lần và đã có màn trình diễn xuất sắc trong Ván 4 của Vòng chung kết Western Conference 2023. Khả năng bắn súng và khả năng chuyền bóng đáng kinh ngạc của Jokic đã tạo ra những kết quả ngoạn mục cho Nuggets. Với nhiều trận đấu phía trước, Jokic còn nhiều cơ hội để bổ sung vào bộ sưu tập các cú đúp ba lần ngày càng tăng của mình tại NBA Finals 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *