“Siêu sao trẻ Christian Gonzalez của Patriots được so sánh với nhân vật tạo ra hoàn hảo trong trò chơi Madden”

Christian Gonzalez, tân binh của New England Patriots trong Dự thảo NFL năm 2023, đã được so sánh với sự sáng tạo của Madden – một trong những người chơi hoàn hảo. Với tất cả các công cụ cần thiết, Gonzalez có thể trở thành một hậu vệ cánh ưu tú trong đội chuyên nghiệp. Dan Lanning, huấn luyện viên bóng đá đại học của anh, đã chứng thực tầm vóc nguyên mẫu của Gonzalez, gọi anh là người lý tưởng mà người hâm mộ CB Patriots muốn xây dựng Madden trở thành. Bill Belichick có thể muốn trao cho Christian Gonzalez một suất đá chính, bổ sung thêm sự trợ giúp cần thiết ở vị trí hậu vệ cánh.

Tân binh của đội yêu nước Christian Gonzalez được so sánh với sự sáng tạo của Madden—người chơi hoàn hảo

Những người hâm mộ New England Patriots đã vui mừng khôn xiết khi Christian Gonzalez hạ gục họ trong Dự thảo NFL năm 2023. Người nổi bật ở Oregon có tất cả các công cụ để trở thành một hậu vệ cánh ưu tú trong đội chuyên nghiệp với một hồ sơ xuất thân từ một trò chơi điện tử.

Huấn luyện viên bóng đá đại học của Gonzalez, Dan Lanning, chứng thực tầm vóc nguyên mẫu của anh ấy, gọi anh ấy là người lý tưởng mà người hâm mộ CB Patriots muốn xây dựng Madden trở thành, thông qua Podcast Next Pats của NBC:

“Nếu bạn đang xây dựng một cầu thủ trong Madden, bạn sẽ tạo ra họ gần như chính xác như Christian [Gonzalez], đặc biệt là đối với các vị trí góc. Anh ấy có chiều dài, anh ấy có kích thước, anh ấy có tốc độ. Anh ấy mang kích thước đó rất dễ dàng và rõ ràng là anh ấy có thể chạy.” Lanning nói về triển vọng của những người Yêu nước.

Nếu Bill Belichick cần một tia lửa trong căn phòng rộng rãi của Những người yêu nước, thì Lanning nghĩ rằng Christian Gonzalez cũng có thể điền vào một số pha bắt bóng và chuyền của Mac Jones.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Đó là bộ kỹ năng mà bạn tìm kiếm ở một DB. Anh ấy có kỹ năng chơi bóng tuyệt vời. Thành thật mà nói, tôi tin rằng anh ấy có thể chơi rộng. Anh ấy cũng có thể là một người chữa bệnh nếu ai đó cần anh ấy.” Lanning đã khen ngợi hậu vệ cánh mới.

Christian Gonzalez sau này đã nhận được nhiều lời khen ngợi hơn từ huấn luyện viên Đội bóng đá Oregon. Lanning tiếp tục nói rằng anh ấy rất tiếc vì đã không thực hiện vở kịch cho tân binh của Patriots: “Chúng tôi không yêu cầu anh ấy làm điều đó, nhưng có lẽ đôi khi chúng tôi phải làm vậy. Nhưng anh ấy có tất cả các bộ kỹ năng. Vì vậy, nếu bạn thiết kế cầu thủ, bạn thiết kế họ theo khuôn mẫu Cơ đốc giáo.”

Gonzalez được chọn bởi New England Patriots trong Dự thảo NFL năm 2023. Anh ấy là người được chọn thứ 17 trong vòng đầu tiên.

Anh ấy bổ sung thêm sự trợ giúp cần thiết ở vị trí hậu vệ cánh. Cùng với anh ta, trên biểu đồ độ sâu là Isaiah Bolden, Jalen Mills và Shaun Wade. Với sự đánh giá cao từ huấn luyện viên bóng đá Oregon, Bill Belichick có thể muốn trao cho Christian Gonzalez một suất đá chính.

thẻ: Những người yêu nước ở New England, Bóng đá Oregon

Christian Gonzalez, tân binh của đội yêu nước New England Patriots, được so sánh với sự sáng tạo của người chơi hoàn hảo trong trò chơi Madden. Huấn luyện viên bóng đá đại học của anh, Dan Lanning, đã ca ngợi tầm vóc nguyên mẫu của Gonzalez với chiều dài, kích thước và tốc độ, khiến anh trở thành một hậu vệ cánh ưu tú trong đội chuyên nghiệp. Nếu được trao cơ hội, Gonzalez có thể trở thành một tia lửa trong căn phòng rộng rãi của đội và trợ giúp cần thiết ở vị trí hậu vệ cánh. Với sự đánh giá cao từ huấn luyện viên bóng đá Oregon, Bill Belichick có thể muốn trao cho Christian Gonzalez một suất đá chính trong đội hình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *