“Siêu sao USWNT Alex Morgan tiết lộ sự thật đầy bất ngờ về lần chinh phục World Cup đầu tiên năm 2011”

Alex Morgan, ngôi sao USWNT, đã có một lời thú nhận mạnh mẽ về lần đầu tiên cô tham dự World Cup vào năm 2011. Tại thời điểm hiện tại, cô là cầu thủ thường xuyên của đội tuyển quốc gia Mỹ và chuẩn bị cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 tại Úc. Morgan đã học được rất nhiều trong suốt quãng thời gian chơi bóng của mình, và đã thừa nhận rằng lúc đầu cô khá ngây thơ và chỉ trích bản thân quá mức. Với khả năng ghi bàn vô cùng ấn tượng, Morgan sẽ là một phần quan trọng trong thành công của đội tuyển Mỹ tại giải đấu lớn này.

Ngôi sao USWNT Alex Morgan đã có một lời thú nhận mạnh mẽ về lần đầu tiên cô tham dự World Cup vào năm 2011

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Tại thời điểm này, Alex Morgan là cầu thủ thường xuyên của USWNT, đội đang chuẩn bị cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 tại Úc. Đây sẽ là giải đấu thứ tư của anh ấy cho Mỹ, nhưng anh ấy đã học được rất nhiều điều trong những năm qua.

Vào năm 2011, Morgan đã có trận ra mắt tại World Cup và thừa nhận rằng lúc đó anh ấy hơi ngây thơ và chỉ trích bản thân quá mức.

Thông qua Mục tiêu:

Alex Morgan nói với GOAL: “Bước vào chuyên ngành đầu tiên của mình, tôi đã rất lo lắng, lo lắng và tự phê bình bản thân đến mức tôi cần phải tha thứ cho bản thân nhiều hơn và cho bản thân nhiều ân sủng hơn. “Nó chuyển từ việc chơi và bỏ lỡ các cú đánh đến cảm giác như bạn đang nói điều gì đó sai trái với giới truyền thông.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Morgan ra mắt lần đầu tiên cho USWNT vào năm 2010. Kể từ đó, cô đã chơi 206 lần cho quốc gia của mình, ghi 121 bàn trong quá trình này. cái chết Mặc dù hiện đã 33 tuổi, nhưng Alex Morgan vẫn là một mối đe dọa hợp pháp ở khu vực 1/3 cuối sân, anh đã ghi 5 bàn sau 8 lần ra sân cho San Diego Wave ở NWSL mùa này.

Hoa Kỳ sẽ dẫn đầu bảng E vào tháng 7, với Bồ Đào Nha, Việt Nam và Hà Lan theo sau họ. Họ chắc chắn là một trong những ứng cử viên được yêu thích để nâng cao giải thưởng cao nhất, khi lần lượt vô địch hai giải đấu gần nhất vào năm 2015 và 2019. Không còn nghi ngờ gì nữa, Morgan sẽ là một phần trong thành công của họ ở Down Under.

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 khai mạc vào ngày 20 tháng 7. Úc và New Zealand đều sẽ tổ chức cuộc thi, cuộc thi này sẽ rất thú vị.

Alex Morgan của đội tuyển bóng đá nữ Mỹ đã có những lời thú nhận chân thành về lần đầu tiên tham dự World Cup vào năm 2011. Cô đã tỏ ra ngây thơ và chỉ trích bản thân quá mức. Tuy nhiên, kinh nghiệm và sự phát triển của cô đã giúp cô trưởng thành hơn và trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu trên đội tuyển. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 tại Úc, Alex Morgan đang cùng đội tuyển Mỹ chuẩn bị cho một giải đấu thú vị. Với tài năng và kinh nghiệm của mình, cô sẽ là một phần quan trọng trong thành công của đội tuyển Mỹ tại giải đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *