Sony phát hành trailer mới của Spider-Man 2, fan hâm mộ sửng sốt vì cực kỳ hấp dẫn!

Sony vừa tung trailer mới nhất của Marvel’s Spider-Man 2 tại sự kiện PlayStation Showcase, khiến người hâm mộ phấn khích với những chi tiết thú vị được tiết lộ. Trò chơi được mong đợi sẽ có Kraven the Hunter là nhân vật phản diện chính, và Peter Parker sẽ mặc bộ đồ symbiote, thu hút người hâm mộ bằng bầu không khí gay cấn và căng thẳng. Người chơi cũng sẽ có cơ hội đóng vai Miles Morales trong phần tiếp theo sắp tới. Dù chưa có ngày phát hành chính xác, Spider-Man 2 dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay trên PlayStation 5. Với thành công của sê-ri Người Nhện và những kỳ vọng lớn về Spider-Man 2, trò chơi có tiềm năng trở thành một trong những game nổi bật của năm.

Sony tung trailer Spider-Man 2 mới, fan lạnh gáy

Sony đã tiết lộ những chi tiết thú vị về Marvel’s Spider-Man 2 trong sự kiện PlayStation Showcase. Trò chơi rất được mong đợi sẽ có Kraven the Hunter là nhân vật phản diện chính, thể hiện một tông màu đen tối hơn so với người tiền nhiệm của nó, The Verge đưa tin. Trong đoạn phim chơi trò chơi mới được tiết lộ, Peter Parker thể hiện sức mạnh mới khi mặc bộ đồ symbiote, thu hút người hâm mộ bằng bầu không khí gay cấn và căng thẳng. Ngoài ra, người chơi sẽ có cơ hội đóng vai Miles Morales trong phần tiếp theo sắp tới.

Mặc dù Sony chưa tiết lộ ngày phát hành chính xác cho Spider-Man 2, trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào mùa thu năm nay. Đoạn phim tuyệt đẹp được chia sẻ tại sự kiện đã gây ra sự cuồng nhiệt tập thể giữa những người hâm mộ trên Twitter, họ bày tỏ sự phấn khích và ngưỡng mộ đối với hình ảnh và lối chơi đáng kinh ngạc. Một người hâm mộ không kìm được sự phấn khích khi tweet: “Trò chơi Spider-Man 2 đưa tôi lên mây 9.” Một người hâm mộ khác nhấn mạnh vẻ ngoài ấn tượng của Thằn lằn, thốt lên: “Con Thằn lằn trong ‘Spider-Man 2’ trông thật ĐIÊN RỒ! TÔI THÍCH NÓ.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Insomniac đã phát hành trò chơi Người Nhện đầu tiên vào năm 2018, tiếp theo là phần phụ Miles Morales độc lập có tên Marvel’s Spider-Man: Miles Morales vào năm 2020. Marvel’s Spider-Man 2 đưa hai anh hùng mang tính biểu tượng lại với nhau trong một cuộc phiêu lưu một người chơi, thông qua nhiệm vụ của họ có thể không được căn chỉnh hoàn toàn trong suốt trò chơi.

Bất chấp những đồn đoán ban đầu về các tính năng co-op hoặc nhiều người chơi có thể có trong Spider-Man 2, Insomniac Games đã làm rõ trên Twitter rằng trò chơi sẽ hoàn toàn là trải nghiệm chơi đơn, xua tan những tin đồn đó.

Sê-ri Người Nhện đã mang lại thành công lớn cho PlayStation, đã bán được hơn 33 triệu bản tính đến tháng 6. Với những kỳ vọng to lớn xung quanh Spider-Man 2, nó có tiềm năng trở thành một trong những game nổi bật của năm.

Khi ngày phát hành đến gần, người hâm mộ đang háo hức mong đợi cơ hội một lần nữa được điều hướng Thành phố New York với tư cách là người lướt web yêu thích của họ, sẵn sàng dấn thân vào một cuộc phiêu lưu ly kỳ đầy hành động, hồi hộp và vũ trụ Marvel được yêu thích.


Sony đã khiến cho người hâm mộ sửng sốt với đoạn trailer mới của Marvel’s Spider-Man 2 tại sự kiện PlayStation Showcase. Bên cạnh những chi tiết thú vị về Kraven the Hunter và sức mạnh mới của Peter Parker khi mặc bộ đồ symbiote, người chơi cũng sẽ có cơ hội đóng vai Miles Morales trong phần tiếp theo này. Với sự mong đợi lớn từ cộng đồng game thủ, Spider-Man 2 đang trở thành một trong những tựa game nổi bật nhất của năm. Chúng ta hãy cùng đón chờ ngày phát hành của trò chơi để được hòa mình vào cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và hành động trong thế giới người nhện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *