“Stan Van Gundy châm chọc Tyler Herro vì trang phục trong trận đấu thứ 5: Một lời phán xét gay gắt hơn cả sự tàn nhẫn của nó”

Trong trận đấu chung kết Hội nghị miền Đông giữa Miami Heat và Boston Celtics, Tyler Herro đã bị ném đá vì trang phục của anh trong Game 5. Theo bình luận viên Stan Van Gundy của NBA trên TNT, trang phục của Herro được thừa nhận là kỳ quặc tại TD Garden. Van Gundy đã nói rằng Heat cần Herro trở lại vì thời trang của anh rất tệ trên băng ghế dự bị và chúng tôi cần anh mặc đồng phục. Mặc dù đây là một nhận xét lố bịch từ NBA, nhưng có lẽ Van Gundy có lý, ít nhất là theo một số người bình luận trên Reddit.

Tyler Herro of the Heat đã bị Stan Van Gundy nướng một cách dã man vì trang phục trong Game 5 của anh ấy

Stan Van Gundy, Tyler Herro, Miami Heat, NBA Playoffs

Miami Heat đã có một chữ L khó khăn trước Boston Celtics trong ván 5 của trận chung kết Hội nghị miền Đông vào tối thứ Năm – và Tyler Herro đã lấy một chữ L khác cho sự lựa chọn trang phục của anh ấy, ít nhất là theo bình luận viên Stan Van Gundy của NBA trên TNT.

Van Gundy đã không nương tay, ném đá Herro theo đúng nghĩa đen vì sự lựa chọn quần áo được thừa nhận là kỳ quặc của anh ấy tại TD Garden.

“Bạn biết lý do số một Heat cần Tyler Herro trở lại?” Van Gundy nói với đối tác phát sóng Reggie Miller. “Bởi vì thời trang của anh ấy rất tệ trên băng ghế dự bị. Chúng tôi cần anh ấy mặc đồng phục….Và để tôi nhận xét về thời trang của người khác.”

Stan Van Gundy về Tyler Herro: “Lý do số 1 mà Heat cần Tyler Herro trở lại là vì thời trang trên băng ghế dự bị của anh ấy quá tệ nên chúng tôi cần anh ấy mặc đồng phục.”
bởi u/Horror Character5127 ở nba

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Anh ấy thấy tôi đi, ‘chờ bạn sẽ bình luận về tôi chứ?” Van Gundy kết thúc.

Một nhận xét lố bịch từ NBA về mặt hàng chủ lực của TNT, nhưng anh ấy có thể có lý ở đây, ít nhất là theo một số người bình luận trên Reddit.

“Trích dẫn + của SVG…Herro trông giống như một ngọn đèn dung nham đổ rác ngoài kia,” một bình luận đọc.

“Cô ấy ăn mặc giống như tất cả quần áo khác của cô ấy được giặt,” một người khác nói.

“Anh ấy hóa trang thành Gấu Paddington xin Butters lời khuyên về cách trông cứng rắn vì anh ấy quá ghen tị với Build-a-Bears,” có lẽ là bình luận xúc phạm nhất trên trang mạng xã hội.

Có vẻ như Heat có thể sử dụng Herro trên sân vào tối thứ Năm; họ đã bị Celtics đánh bại với tỷ số 110-97 để đưa loạt trận trở lại Trung tâm Kaseya ở Miami vào đêm thứ Bảy.

Không có đội bóng NBA nào phục hồi từ mức thâm hụt 0-3 trong giai đoạn sau mùa giải, nhưng nếu Heat không thể thắng Ván 6 trên sân nhà, mọi áp lực sẽ đổ dồn lên họ trong Ván 7 thắng-được-tất-cả ở Boston. .

thẻ: Miami Heat, NBA Playoffs, Tyler Herro

Despite a tough loss for the Miami Heat in game 5 of the Eastern Conference Finals against the Boston Celtics, Tyler Herro still managed to make headlines – for his outfit. NBA commentator Stan Van Gundy did not hold back, roasting Herro for his fashion choices on the bench. While some Reddit commenters agreed with Van Gundy’s sentiments, others were more harsh, calling Herro’s outfit a “trash bag” and a “Build-a-Bear costume.” Regardless of the criticism, the Heat may need Herro to step up in game 6 if they want to avoid a potential game 7 on the road in Boston.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *