“Stan Van Gundy không hối tiếc phản ứng với lời châm chọc của Tyler Herro về thảm họa thời trang: ‘Đàn ông đã trở nên quá nhạy cảm!'”

Trong bài viết mới nhất của ClutchPoints, Stan Van Gundy đã phản ứng không thể tha thứ trước cú đánh của Tyler Herro về sự thất bại của thời trang. Theo đó, SVG đã chế nhạo tuyên bố thời trang của Herro khi anh ấy ngồi trên băng ghế dự bị của Heat trong loạt trận Chung kết Hội nghị Miền Đông với Boston Celtics. Herro tiếp tục phản đối và cho rằng \”thời trang\” của anh ấy cũng tệ như Van Gundy khi anh ấy huấn luyện bên ngoài. Tuy nhiên, SVG đã có phản ứng tàn bạo không kém khi gọi một số đàn ông đã trở nên mềm yếu. Bài viết cũng đề cập đến việc Tyler Herro đang bị khóa trong Ván 5 khi anh ấy tìm cách cổ vũ đồng đội của mình từ băng ghế dự bị.

‘Đàn ông đã trở nên mềm yếu’: Phản ứng không thể tha thứ của Stan Van Gundy trước cú đánh của Tyler Herro về sự thất bại của thời trang

Stan Van Gundy, Heat, Tyler Herro

Dường như có một số mâu thuẫn đang diễn ra giữa ngôi sao của Miami Heat, Tyler Herro và cựu huấn luyện viên trưởng đã trở thành NBA trên đài truyền hình TNT, Stan Van Gundy. Mọi chuyện bắt đầu với việc SVG chế nhạo tuyên bố thời trang của Herro khi anh ấy ngồi trên băng ghế dự bị của Heat trong loạt trận Chung kết Hội nghị Miền Đông với Boston Celtics. Herro vướng phải lời vu khống, và người từng đoạt giải Người đàn ông thứ sáu của năm không thể không hoan nghênh sự man rợ của chính anh ta.

Theo Herro, “thời trang” của anh ấy cũng tệ như Van Gundy khi anh ấy huấn luyện bên ngoài. Ngôi sao của Heat có một chút vấn đề cá nhân ở đây, và không có gì ngạc nhiên khi nó khiến Van Gundy phản ứng tàn bạo không kém:

“Nghe này, một số chàng trai trở nên thực sự nhạy cảm, một số người trong chúng ta có thể tự cười nhạo chính mình. có đàn ông làm mềm một chút trong thế hệ này,” SVG nói.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Có phải Stan Van Gundy vừa gọi Tyler Herro là “mềm mại”? Vâng, tôi tin như vậy.

Thật không may cho Herro, anh ấy sẽ không thể trả lời người làm cỏ khô mới nhất này cho đến sau trận đấu — nghĩa là nếu anh ấy quyết định làm như vậy. Tại thời điểm này, xạ thủ của Heat đã bị khóa trong Ván 5 khi anh ấy tìm cách cổ vũ đồng đội của mình từ băng ghế dự bị. Herro vẫn đang hồi phục sau chấn thương tay và hiện chưa có thời gian biểu cho sự trở lại của anh ấy. Tuy nhiên, người ta thấy anh ấy đã đánh vào sân trước đó, điều đó có thể có nghĩa là anh ấy sắp trở lại rất được mong đợi.

Dù thế nào đi chăng nữa, sẽ rất thú vị khi xem sự lựa chọn trang phục của Tyler cho Trò chơi 6, điều này chắc chắn sẽ thu hút ý kiến ​​​​từ Stan Van Gundy.

thẻ: Boston Celtics, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA, Stan Van Gundy, Tyler Herro


In conclusion, the feud between Tyler Herro and Stan Van Gundy over fashion choices shows that even off the court, NBA players are always in the spotlight. Van Gundy’s comment about men becoming “soft” sparked a heated response from Herro, but it’s all part of the game. As for Herro’s injury, Heat fans eagerly await his return and his fashion choices in Game 6 will surely be a topic of discussion. Despite the drama, the focus remains on the Eastern Conference Finals and which team will come out on top.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *