“Star Rail của Honkai chiếm ưu thế với tính năng đang bị thiếu trên Genshin Impact được yêu cầu nhiều nhất”

Honkai Star Rail Phiên bản 1.1 vừa được bổ sung một tính năng hấp dẫn nhất trong Genshin Impact. Đó là tính năng “Hồi ký thông thường”, cho phép người chơi chơi lại các sự kiện đã kết thúc và nhận phần thưởng thông thường. Tính năng này được yêu cầu nhiều trong cộng đồng Genshin Impact, và Honkai: Star Rail đã có được nó. Tuy nhiên, điều này sẽ yêu cầu không gian lưu trữ lớn hơn vì một số sự kiện Genshin Impact diễn ra ở các khu vực độc quyền. Honkai: Star Rail không gặp phải tình trạng này, vì chưa có nhiều sự kiện và bản chất của trò chơi không phải là thế giới mở.

Honkai Star Rail có tính năng được yêu cầu nhiều nhất còn thiếu trong Genshin Impact

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Bản cập nhật Honkai Star Rail Phiên bản 1.1 bổ sung một tính năng được yêu cầu nhiều trong Genshin Impact.

Bạn có thể phát lại các sự kiện tại Honkai Star Rail

Honkai Star Rail Phiên bản 1.1 giới thiệu nhiều tính năng và cập nhật mới cho trò chơi, nhưng một thứ có thể được giấu trong danh sách dài các bổ sung là “Hồi ký thông thường”.

Các ghi chú vá mô tả các bổ sung như sau:

 • Đã thêm trang “Hồi ký thông thường” vào “Nhật ký hành trình”. Một số sự kiện trong quá khứ sẽ được đưa vào “Hồi ký thông thường” và Người tiên phong có thể chơi các sự kiện và câu chuyện này để nhận phần thưởng thông thường. Nếu Người tiên phong trước đó đã tham gia vào một sự kiện thì không thể nhận lại phần thưởng.
Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong trò chơi, mô tả về Hồi ức thông thường có nội dung:

 • Tổng quan
  • Một số sự kiện có biểu tượng “Hồi ký thông thường”. Khi sự kiện kết thúc, nó sẽ được đưa vào Hồi ức thông thường dành cho Người tiên phong để trải nghiệm chế độ trò chơi và câu chuyện liên quan theo tốc độ của riêng họ.
 • Điều kiện tiên quyết của sự kiện
  • Người tiên phong có thể mở khóa các sự kiện được ghi lại trong Hồi ức thông thường bằng cách hoàn thành Nhiệm vụ tiên phong được liên kết.
 • Phần thưởng sự kiện
  • Sau khi hoàn thành sự kiện với biểu tượng Hồi ký thông thường, Người tiên phong sẽ không thể kiếm phần thưởng có giới hạn thời gian nữa. Hãy chú ý đến thời gian sự kiện và nhận phần thưởng của bạn đúng giờ ~
   Sau khi một sự kiện được ghi lại trong Hồi ức thông thường, tiến trình của bạn trong sự kiện sẽ được lưu tự động và bạn có thể trải nghiệm sự kiện từ nơi bạn đã dừng lại.

Xem xét cách HoYoverse có xu hướng mở rộng truyền thuyết và câu chuyện trò chơi của họ trong các sự kiện thời gian giới hạn, có thể hiểu rằng cộng đồng Genshin Impact đã kêu gọi một thứ như thế này trong trò chơi. Một lần nữa, Honkai: Star Rail có được những tính năng mà mọi người yêu cầu trong Genshin Impact.

Đây là một tin tốt cho cộng đồng Genshin Impact, vì sự bổ sung này cho thấy rằng hệ thống này là khả thi và thậm chí có thể được phát triển cho Genshin. Tuy nhiên, điều này sẽ yêu cầu không gian lưu trữ lớn hơn vì một số sự kiện Genshin Impact diễn ra ở các khu vực độc quyền, chẳng hạn như Quần đảo Golden Apple. Honkai: Star Rail không gặp phải tình trạng tiến thoái lưỡng nan này vì chưa có nhiều sự kiện và bản chất của trò chơi không phải là thế giới mở, nghĩa là nó cần ít bộ nhớ hơn để bắt đầu.

thẻ: Genshin Impact, Honkai Star Rail, HoYoverse

Trong bản cập nhật Honkai Star Rail Phiên bản 1.1, người chơi đã được trải nghiệm tính năng Hồi ký thông thường, một tính năng được yêu cầu nhiều trong Genshin Impact. Điều này cho thấy rằng hệ thống này là khả thi và có thể được phát triển cho Genshin. Tuy nhiên, để đưa tính năng này vào Genshin Impact, cần phải có không gian lưu trữ lớn hơn để lưu trữ các sự kiện diễn ra ở các khu vực độc quyền. Mặc dù vậy, đây là một tin tốt cho cộng đồng Genshin Impact và cho thấy rằng HoYoverse đang lắng nghe yêu cầu của người chơi và sẽ tiếp tục phát triển trò chơi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *